G-MS น้องใหม่จาก CASIO เอาใจสาวหลากสไตล์ ยุคมิลเลนเนียล

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 26 มีนาคม 2562 00:00:14 น.

นาฬิกา เป็นอีกหนึ่ง Accessories ที่บ่งบอกคาแร็กเตอร์เฉพาะบุคคล ได้เป็นอย่างดี ล่าสุด บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) ผู้นำเข้านาฬิกา CASIO G-SHOCK (จี-ช็อค) และ BABY-G (เบบี้-จี) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดเปิดตัว G-MS (จี-มิส) แบรนด์น้องใหม่จาก CASIO นาฬิกาที่ ตอบโจทย์ความหลากหลายด้านไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ ที่มี ทั้งความสวย สดใส และมั่นใจ พร้อมเปิดตัว แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ตัวแทนสาว ยุคมิลเลนเนียล ในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกของ G-MS

วิโรจน์ สุขพิทักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส CASIO & HARDLINE กล่าวว่า G-MS (จี-มิส) แบรนด์นาฬิกาสำหรับผู้หญิงที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลายถูกออกแบบมาให้สามารถเข้ากับทุกกิจกรรมและลุคการแต่งตัวไม่ว่าจะเป็น ลุคมั่นใจ โฉบเฉี่ยว สำหรับนัดปาร์ตี้พิเศษตอนเย็น ลุคโปรเฟสชั่นแนลสำหรับวันทำงาน ลุคแคชชวลสไตล์วันหยุด ประกอบกับดีไซน์ตัวเรือนที่ดูทันสมัยและมีความหรูหรา ยิ่งขึ้น ขนาดกะทัดรัดเบาสบายเมื่อสวมใส่ ทำให้รู้สึกคล่องตัว เหมาะกับไลฟ์สไตล์และกิจกรรมในแต่ละวัน

"การเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่อย่าง G-MS ในครั้งนี้เพื่อตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์ที่ยังเป็นที่ต้องการของผู้บริโภค พร้อมกับรองรับฐานลูกค้าเดิมของ BABY-G ที่เริ่มโตขึ้นไปพร้อมๆ กับขยายฐานลูกค้าใหม่ที่ต้องการนาฬิกาที่ดูหวานปนเท่ มีความเป็นหญิงสาวมากขึ้นสามารถใส่ไปทำงานได้ ไปเที่ยวปาร์ตี้ได้ แต่ยังคงความแข็งแรงตามแบบฉบับของ CASIO นอกจากนี้เรายังได้ร่วมมือกับน้องแพทตี้-อังศุมาลิน ที่เรียกได้ว่าทั้งบุคลิกและสไตล์การดำรงชีวิตนั้นสอดรับกับ G-MS ได้อย่างลงตัว และเราเชื่อว่าการได้แพทตี้ แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ จะสะท้อนให้เห็นถึง ภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น"

แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา แบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกของ G-MS เผยว่า "แต่ก่อนเป็นเด็กก็ชอบอะไรที่ใส่ง่าย ทนทาน สีหวานๆ เข้ากับเราได้ทุกๆ วัน แต่มาเดี๋ยวนี้พอแพทตี้เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เลยอยากได้นาฬิกาที่เป็นเหมือน accessories และสามารถ mix & match กับลุคต่างๆ ของแพทตี้ได้ ตรงนี้เองที่ทำให้ G-MS เข้ามา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เพราะ แพทตี้ต้องทำงานไปออกกอง ไปทานข้าวกับเพื่อน ไปงานอีเว้นท์ต่างๆ ซึ่ง G-MS ตอบโจทย์มากๆ ค่ะ"

ในงานเปิดตัว G-MS (จี-มิส) ได้เผยสองรุ่นหลักอย่าง G-MSMSG-S200  และ G-MSMSG-400  สำหรับสาวๆ ที่ต้องการนาฬิกาที่มีความสวยงาม หรูหรา คล่องตัว ทั้งยังทนทานและสามารถกัน น้ำลึกได้ถึง 100 เมตร พร้อมฟังก์ชั่น Tough Solar ระบบที่ชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์ และแสงจากโคมไฟฟลูออเรสเซนต์ รวมถึง แหล่งพลังงานแสงอื่นๆ ตอบโจทย์สาวๆ ยุคมิลเลนเนียลที่รักสิ่งแวดล้อมทุกคน พร้อม สีสันนาฬิกาที่หลากหลาย อาทิ สีพิงค์โกลด์ คดีหมายเลขดำที่ ฟฟ ๘/๒๕๖๒สีเงิน สีขาว สีชมพู และสีดำที่มิกซ์แอนด์แมทช์กันได้อย่างลงตัว

พิเศษสุด ฉลองเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสซาเดอร์ G-MS (จี-มิส) คนแรก ในประเทศไทย สำหรับเดือนเมษายน 2562 ที่จะถึงนี้ รับส่วนลดทันที 20% พร้อมส่วนลด on top อีก 10% เมื่อซื้อ นาฬิกา G-MS รุ่นใดก็ได้ ณ จุดขาย CASIO G-SHOCK ทั่วประเทศ สำหรับ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ G-MS และนาฬิการุ่นอื่นๆ สามารถเข้าชมได้ที่ร้าน Casio G-SHOCK ทุกสาขา ทั่วประเทศหรือรับข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ www.casio-cmg.com และ Facebook/Casio Watches Thailand

บรรยายใต้ภาพ
เหล่าสาวๆ จี-มิส ร่วมสัมผัสนาฬิกาสองคอลเลคชั่นแรก
โคจิ ชินโจ, อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, มารี เออเจนี เลอเลย์ และวิโรจน์ สุขพิทักษ์
แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา กับ จี-มิส เรือนโปรด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง