ชวนศิลปินครีเอท ลุคสตรีทอาร์ต กับรองเท้า LACOSTE รุ่น Wildcard

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 27 มีนาคม 2562 00:00:38 น.

ผลิตภัณฑ์ ลาคอสท์ (LACOSTE) ประเทศไทยแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศส โดย บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดงาน เปิดตัวรองเท้าสนีกเกอร์ คอลเลคชั่น 2019 รุ่น Wildcard (ไวล์ดคาร์ด) ครั้งแรกในประเทศไทยที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากสนีกเกอร์สุดคลาสสิกในอดีตสู่ดีไซน์ใหม่สุดชิคสำหรับสายสตรีท ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

ภายในงานได้จำลองบรรยากาศเป็นสนามเทนนิสใจกลางมหานครกรุงเทพ พบกับแร็พเปอร์ ชื่อดัง พิทวัส พฤกษกิจ (ทูพี-TWOPEE) มาพูดคุยบนเวทีกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และศิลปินสตรีทอาร์ตแนวหน้าของ เมืองไทย ปริญญา พิเชษฐศิริพร (เบนซิลล่า - BENZILLA) เจ้าของคาแร็กเตอร์ 3Balls มาครีเอท ลุคสตรีทอาร์ตผ่านสนีกเกอร์ รุ่น Wildcard โดยเฉพาะงานนี้มีดาราเซเลบริตี้มาร่วมงาน อาทิ ชุติมณฑน์ สกุลไทย, รมิดา จีรนรภัทร, สรวิศ แสงวณิช, วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, อิษยา ฮอสุวรรณ, กันต์ธีร์ ปิติธัญ, ชิษณุชา ตันติเมธและ ธามไท แพลงศิลป์

โดยครั้งนี้ LACOSTE มาพร้อมคอลเลคชั่น 2019 เอาใจสนีกเกอร์เฮดด้วยรองเท้ารุ่นล่าสุด Wildcard สนีกเกอร์สายสตรีทแฟชั่นครั้งแรกของแบรนด์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้า Iconic รุ่น LT 150 sneakers ส่งต่อจากรุ่นวินเทจมาสู่ยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความ โมเดิร์นและสไตล์ที่ไม่ธรรมดา ผสมผสานกลิ่นอายของกีฬาเทนนิสในอดีตเข้ากับสตรีทแฟชั่นสมัยใหม่สะท้อนเทรนด์ยุค 90 ผ่านการดีไซน์ได้เป็นอย่างดี สำหรับรุ่น Wildcard มีพื้นรองเท้าที่หนาสามารถรองรับการกระแทกสามชั้น มีความยืดหยุ่นให้ความสะดวกสบายอย่างเหนือชั้น ภายนอกดีไซน์ด้วยวัสดุหนังที่นุ่ม ใช้ผ้าสีตัดกัน และรายละเอียดตาข่ายทำให้ได้ความรู้สึกของความโมเดิร์นสามารถตอบโจทย์ได้ในทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุควันสบายๆ ลุคสตรีทหรือลุคแฟชั่นนิสต้า

ภายในงาน เปิดประสบการณ์ตกแต่งแนวใหม่ในแบบที่สายสตรีทแฟชั่นไม่เคยสัมผัสมาก่อน ด้วยงานศิลปะสุดชิคที่นำโครงเหล็กมาดัดแปลงเป็นรูปสนีกเกอร์ โดยศิลปินชื่อดังชาวฝรั่งเศส มร.ปาสคาล บูครอน (Mr.Pascal Buclon) รวมถึงจุดถ่ายรูปสุดเก๋ที่ถูกออกแบบเป็นขั้นบันไดที่ประดับด้วยรองเท้ารุ่น Wildcard มากมาย ไฮไลท์พิเศษที่ดึงดูดความสนใจของทุกสายตาได้เป็นอย่างดีคือโชว์เต้นฮิพฮอพของแดนเซอร์ที่มาในชุดสบายๆ ตามฉบับของ Lacoste พร้อมแร็พเปอร์หนุ่มชื่อดัง โต้ง TWOPEE-พิทวัส พฤกษกิจ, ธามไท แพลงศิลป์ และ ซีดี-กันต์ธีร์ ปิติธัญ ขึ้นมาร่วมสร้างบรรยากาศให้มันส์ยิ่งขึ้น รวมถึงเปิดตัวด้วยชุด Total Look ที่ไม่เพียงแค่ดีไซน์สวยงามแบบสตรีทอย่างแท้จริงแล้วยังแมทช์ให้รองเท้าคู่เจ๋งโดดเด่นขึ้นอย่างลงตัว นอกจากนี้ TWOPEE ยังได้พูดคุยบนเวทีกับศิลปินสตรีทอาร์ต แนวหน้าของเมืองไทย BENZILLA ถึงแรงบันดาลใจ ในการออกแบบและความน่าสนใจของรองเท้า รวมถึง ได้มาถ่ายทอดลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านสนีกเกอร์ Wildcard ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าสายสตรีทได้ชมกันอย่าง ใกล้ชิด

แร็พเปอร์หนุ่มสายสตรีทตัวจริง พิทวัส พฤกษกิจหรือที่รู้จักกันดีในนาม TWOPEE  ที่มาใน Total Look ของ LACOSTE LIVE! ด้วยเสื้อฮู้ดสีเหลืองอ่อนตัดกับแจ๊กเกตสวมคู่กับ กางเกงยีนส์สกรีนโลโก้ Lacoste wording Mania และรองเท้า Wildcard กล่าวถึงรองเท้ารุ่นล่าสุดนี้ว่า "รู้สึกดีใจที่ได้ใส่รองเท้ารุ่น Wildcard ก่อนใคร คอลเลคชั่นนี้เซอร์ไพรส์มาก เพราะ Lacoste มีดีไซน์ที่เป็น แบบสตรีทออกมา โดยเลือก ใช้สีเขียว เทา ขาวที่ทำให้ สนีกเกอร์ดูสดใสและโดดเด่น ขึ้น แถมยังสามารถแมทช์ ได้ง่ายกับทุกลุคอีกด้วย และการพัฒนามาจากรองเท้าเทนนิสก็ทำให้รุ่นนี้สวมใส่

สบายซัพพอร์ทเท้าได้ดีเยี่ยม ถือเป็นตัวเลือกที่ดี เท่ และแหวกแนว สำหรับสายสตรีทแฟชั่นมากๆ เลยครับ"

ทางด้าน ปริญญา พิเชษฐศิริพร หรือ ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดัง BENZILLA กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานกับ LACOSTE ว่า "แบรนด์นี้เป็นแบรนด์พรีเมียม พอได้เห็นว่าที่การเพิ่มลูกเล่นให้ลุคสนุกสนานน่าสนใจ ก็ทำให้สนีกเกอร์รุ่นนี้โดดเด่นขึ้นมาก หลังจาก มาร่วมงานก็รู้สึกสนุกที่ได้ใส่ความเป็นสตรีทเข้าไปได้อย่างเต็มที่ โดยออกแบบไว้ทั้งหมด 3 ลาย ซึ่งแรงบันดาลใจ ก็มาจากการนำจระเข้ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาผสมผสานกับเอเลี่ยนที่เป็นจุดเด่นในงานของผม แล้วก็ใส่โลโก้แบรนด์แบบที่ประยุกต์ให้สตรีทๆ ทำให้ทุกอย่างออกมาลงตัว รับรองว่าจะได้สนีกเกอร์คู่ที่ถูกใจไม่เหมือนใครมาก่อนแน่นอนครับ"

สนใจเลือกชมและเป็นเจ้าของคอลเลคชั่น รองเท้ารุ่น Wildcard (ไวล์ดคาร์ด) รองเท้าสนีกเกอร์ จากกีฬาเทนนิสสู่สตรีท ทั้ง 2 เฉดสี ในราคาคู่ละ 4,590 บาท ที่ร้านลาคอสท์ เลอ คลับ แฟล็กชิพ สโตร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ซูเปอร์สปอร์ต และเคาน์เตอร์รองเท้าลาคอสท์ ทั่วประเทศ พิเศษพบกิจกรรมสุดสร้างสรรค์กับเอ็กซ์คลูซีฟดีไซน์สนีกเกอร์เฉพาะในแบบของคุณจากศิลปินสตรีทอาร์ต BENZILLA ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 มีนาคม พ.ศ.2562 ที่ซูเปอร์สปอร์ต ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์

ติดตามคอลเลคชั่นต่างๆ ของ Lacoste ได้ที่ www. lacoste.co.th, www.facebook.com/lacostethailand

แชร์ความสตรีทและความพิเศษของรองเท้ารุ่น Wildcard From Tennis to Street ได้ที่ #Lacostewildcard #lacosteth

บรรยายใต้ภาพ
กิตยาภรณ์ ชัยถาวรเสถียร, วิริทธิ์พล ชัยถาวรเสถียร ผู้บริหารบมจ.ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล
ดาราเซเลบริตี้มาร่วมงาน

เจสซี่ บาเรตต้า - ผู้อำนวยการการตลาด ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ลาคอสท์ พร้อมด้วยศิลปินสตรีทอาร์ต ปริญญา พิเชษฐศิริพร และแร็พเปอร์ดัง พิทวัส พฤกษกิจ และเซเลบฯเปิดตัวรองเท้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง