ตลาดนัดแบรนด์เนมการกุศลเพื่องานวิจัยมะเร็ง จุฬาฯ

ข่าวบันเทิง 29 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เอาใจเหล่านักช็อปและแฟชั่นนิสต้าตัวจริง ด้วยการกลับมาอีกครั้งตาม คำเรียกร้องของกิจกรรมการกุศลสุดยิ่งใหญ่ Clutter Sale for Charity ครั้งที่ 13 หรือ ตลาดนัดแบรนด์เนม จัดขึ้นโดยกลุ่ม "NewsMakers" (นิวส์เมคเกอร์) ในวันที่ 30 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00- 17.00 น. ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ รายได้จากการ จำหน่ายสินค้าสมทบทุนศูนย์วิจัยพันธุศาสตร์ โรคมะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

ด้วยความประทับใจในความสำเร็จ ครั้งใหญ่ของกิจกรรมการกุศลที่จัดขึ้น ต่อเนื่องสู่ปีที่ 13 ดังนั้น ปีนี้ "NewsMakers" จึงได้จัดงาน Clutter Sale for Charity ครั้งที่ 13 หรือ ตลาดนัดแบรนด์เนม ให้ยิ่งใหญ่กว่า ทุกครั้ง ด้วยการออกร้านจำหน่ายสินค้าคุณภาพและสินค้ามือสองของบุคคลสำคัญ เซเลบริตี้และเหล่าคนดังของเมืองไทย อาทิ คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช, อัจฉรา เตชะไพบูลย์, ระพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์, วี มาร์, จิตรา ก่อนันทเกียรติ, กัญรัตน์ พลาดิศัย, แพ็ท พิบูลสงคราม, สาระ วรมนตรี, ม.ล.ภูมิใจ ชุมพล, วงศ์วิภา เทพหัสดิน ณ อยุธยา, จิตรามนต์ เตชะไพบูลย์, ทิพาพร อัจนันท์, อริศรา ศิริชุมแสง, วิเชียร ชั้นเสวิกุล, สุชัญญา ธนะลงกรณ์ และ ดร.พาชื่น รอดโพธิ์ทอง เป็นต้น

ในงานพบกับสินค้าแบรนด์เนมมือสองสภาพ เหมือนใหม่ โซนสินค้าของเหล่าดีไซเนอร์ชั้นนำที่ จัดเต็มด้วยกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้าสุดหรูจากรันเวย์ Accessories สุดเก๋ของผู้นำเทรนด์แฟชั่น และสินค้า บริจาคสุดเลอค่าเพื่อการกุศล ไม่ว่าจะเป็นชุดราตรี สุดหรู Gadget อุปกรณ์กีฬา ของแต่งบ้านงานแอนทีค สินค้าวินเทจ คอลเลคชั่นส่วนตัวของเหล่าคนดัง ที่ยกขบวนมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้เหล่านักช็อป และแฟชั่นนิสต้าตัวจริงของไทย ซึ่งความพิเศษของ การจัดงานในครั้งนี้อยู่ที่โซนสินค้าเพื่อการกุศล ที่รวมสินค้าดีมีสไตล์มาจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 20 บาท และโซนสินค้าของเหล่าดีไซเนอร์ชั้นนำที่จัดเต็มด้วยกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า และ Accessoriesสุดเก๋ของผู้นำเทรนด์แฟชั่นตัวจริงของเมืองไทย

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดแสดงบูธ รถยนต์วอลโว่ โดย บริษัท จีที ออโต้ จำกัด หรือ "วอลโว่ วิทยุ" ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์วอลโว่อย่างเป็นทางการ จากบริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่จะมามอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ที่จองรถยนต์ วอลโว่รุ่นต่างๆ ภายในงานนี้เท่านั้น พร้อมร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี รับรางวัลตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ (กรุงเทพฯ-อิสตันบูล) จำนวน 2 ที่นั่ง จากสายการบิน Turkish Airlines รวมถึง รางวัลที่พักสุดหรู สปา บัตรกำนัลร้านอาหารชั้นนำ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายเพียงซื้อคูปองจับสลากในราคาเพียง 50 บาท โดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่าย สินค้าจะนำไปสนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็งของ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

ทั้งนี้ NewsMakers เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มบุคคลที่มีชื่อเสียงในแวดวงต่างๆ ของเมืองไทย ที่มีใจรักในการให้ และมีมุมมองความคิดสร้างสรรค์ อาทิ นภาลัย อารีสรณ์, เนตรา ฤทัยยานนท์, ม.ร.ว.อุษณิษา สุขสวัสดิ์, คอร่า สุขยางค์, แอนนาเบล ดาวแก้ว, สมศรี หาญศิริสวัสดิ์, ม.ล.ภูมิใจ ชุมพล, นภาพร บุรุษรัตนพันธ์ และ เมลานี สุขยางค์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของงานได้ที่ แอนนาเบล ดาวแก้ว โทร.088-9956956


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ