'รสริน ล่าแวมไพร์' แท็กทีม 'สายป่าน+กอล์ฟ+โย่ง+ถุงแป้ง' ออกล่า!! เย็นวันอาทิตย์นี้

ข่าวบันเทิง 30 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

โปรแกรมคุณภาพ จ่อลงจอให้ได้สัมผัสกันอีกเรื่อง เมื่อ โมโน ออริจินอลส์ ในเครือโมโน กรุ๊ปผลิตหนังซีรี่ส์แอ๊กชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ เรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์" (Bangkok Vampire)" ลงจอ "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)และออนไลน์ "MONOMAX" (โมโนแมกซ์)โดย บริษัท เวลดัน สตูดิโอ จำกัด สร้างสรรค์ผลงาน ผ่าน ฝีมือผู้กำกับ "วุ้น-ทรงศักดิ์ มงคลทอง"นำแสดงโดย สายป่าน-อภิญญา, กอล์ฟ-พิชญะ, ปู แบล็คเฮด, โย่ง อาร์มแชร์, ถุงแป้ง-ภัทรวดี,เบล-สวรรยา, แคท-กล้วยไม้, นุ้ย-เกศริน, แซม โชติบัณฑ์ และนักแสดงรับเชิญอีกคับคั่ง ฯลฯ

ซีรี่ส์เล่าเรื่องราว เมื่อเกิดคดีคนหายตัวลึกลับอย่างต่อเนื่อง เป็นจังหวะเดียวกับการปรากฏตัวของ หญิงสาวสวยที่มีใบหน้าเรียบเฉยไร้ความรู้สึกที่ชื่อ "รสริน" (รับบทโดย สายป่าน- อภิญญา) ย้ายเข้ามาทำงานที่ออฟฟิศเดียวกัน กับ "นพ" (รับบทโดย กอล์ฟ-พิชญะ) หนุ่มเนิร์ด จากแผนกไอที ในทันทีที่นพรู้ความจริงที่น่า ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตว่า..เธอไม่ใช่มนุษย์!!! แต่ เป็นแวมไพร์นักล่า ที่มาเพื่อตามหา "รติรมณ์"(รับบทโดย เบล-สวรรยา) น้องสาวของเธอ... นพจึงตกกระไดพลอยโจน กลายเป็นผู้ช่วยของเธอไปโดยปริยาย ทั้งคู่ต้องรับศึกหนักทั้งการเป็น ผู้ต้องสงสัยว่ามีส่วนพัวพันในคดีคนหายจาก ผู้หมวด "ชานนท์" (รับบทโดย โย่ง อาร์มแชร์)และ คู่หู "มู่"(รับบทโดย ถุงแป้ง-ภัทรวดี) และการถูกจับตามองจาก "กุ๊บกิ๊บ" (รับบทโดย แคท กล้วยไม้) หัวหน้าฝ่ายที่บริษัท แต่ที่ย่ำแย่ไปกว่านั้นก็คือ..การที่ต้องเผชิญหน้ากับการไล่ล่าแบบ ดุเดือดจากแวมไพร์ตัวแรกที่นำเชื้อเข้ามาในไทยที่ชื่อ "มหาสมุทร" (รับบทโดย ปู แบล็คเฮด) พร้อมสมุน "แจ็ค" (แซม โชติบัณฑ์) กับ "บลู" (นุ้ย-เกศริน)ที่ออกมาขัดขวางการตามหาตัวน้องสาวของรสริน ทุกวิถีทางเหตุเพราะการล่าแวมไพร์ของเธอส่งผล กระทบต่อโครงการลับของเจ้านาย การซ่อนตัวของ "รติรมณ์" ไม่ให้พี่สาวหาตัวเจอนั้นมีเหตุผลอะไรซ่อนอยู่? "รสริน" จะล่าแวมไพร์ด้วยวิธีไหนที่จะทำให้เธอล่วงรู้ที่ซ่อนน้องสาวของเธอได้ และนพจะช่วยให้เธอหลุดรอดจากการไล่ล่า ของแวมไพร์จอมโหดได้อย่างไร...จะมีใครบ้างที่จะรู้ว่า..ในเมืองหลวงของประเทศไทยนั้น จะเต็มไปด้วยการต่อสู้อย่างดุเดือดของเหล่าแวมไพร์ที่แฝงอยู่ในทุกพื้นที่!!

ติดตามความเข้มข้นของละครซีรี่ส์ "รสริน ล่าแวมไพร์"ได้ทุกวันอาทิตย์เวลา 16.00 น. ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) และ ชมแบบครบทุกตอนผ่านทางเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) เริ่มตอนแรก เย็นวันอาทิตย์นี้ 31 มีนาคม 2562


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ