เปิดตัว 'Breathe Ezy' ทางเลือกใหม่ในการดูแลสุขภาพ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 00:00:43 น.

ยกระดับคุณภาพชีวิตชาวเมืองให้ดีขึ้น อีกระดับ เมื่อ กัลยานี กมลวิศิษฎ์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย "Breathe Ezy" (บรีธ อีซี่) อากาศบริสุทธิ์อัดกระป๋องจากประเทศนิวซีแลนด์ จัดงานเปิดตัว "Breathe Ezy" ผลิตภัณฑ์สุดอินเทรนด์ครั้งแรกในประเทศไทย ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมพิเศษและ ออกแบบให้ผู้ที่ต้องการอากาศบริสุทธิ์ติดตัวใน รูปแบบที่ทันสมัยใช้งานสะดวกด้วยการอัดเก็บอากาศ บริสุทธิ์อย่างมีประสิทธิภาพในรูปแบบกระป๋อง โดยมี นพ.พิจักษณ์ วงศ์วิศิษฎ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน เวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging) มาให้ความรู้ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพฉบับคนเมือง ท่ามกลางเหล่าคนดังที่ใส่ใจสุขภาพมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการสูดอากาศบริสุทธิ์ ณ ร้านมาเมซอง (Ma Maison)ปาร์คนายเลิศ เมื่อวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา

"จุดเด่นของ "Breathe Ezy" คือทุกกระป๋องจะมีรหัสที่บ่งบอกสถานที่ หรือ GPS code ว่าเก็บอากาศมาจากที่ใดบ้างในประเทศ นิวซีแลนด์ โดย "Breathe Ezy" นั้น ได้ทำการเก็บอากาศบริสุทธิ์จากเทือกเขาทั้งหมด 9 ที่ อาทิ Lake Matheson, Coastal New Zealand, Aoraki/Mt Cook, Lake Wakatipu, Mackenzie Basin, Lake Pukaki, Fox Glacier, Totaranui Beach, Arrowtown สัมผัสได้จากกลิ่นของอากาศที่เก็บจาก แต่ละสถานที่จะมีความแตกต่างกัน โดยอากาศที่ เก็บมาจะต้องผ่านกระบวนการกรองเพื่อให้มั่นใจว่า อากาศบริสุทธิ์ไร้การปนเปื้อน มีระดับค่าดัชนีคุณภาพอากาศ (AQI) ต่ำกว่า 0.01 และอากาศอัดทุกกระป๋อง ทั้งหมดจะต้องผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน Eurofins" (Eurofins  คือ กลุ่มธุรกิจบริการตรวจสอบมาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุด ในกลุ่มสหภาพยุโรป)

ด้าน นพ.พิจักษณ์ วงศ์วิศิษฎ์ แพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging) เผยถึงประโยชน์ของอากาศบริสุทธิ์พร้อมวิธีการดูแลสุขภาพของคนเมือง ที่ต้องเผชิญกับมลภาวะทางอากาศ ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพได้ว่า ด้วยวิถีชีวิตของคนเมืองยุคใหม่ที่หนีไม่พ้นต้องสัมผัสกับสิ่งปนเปื้อนที่อยู่รอบตัว การดูแลสุขภาพให้แข็งแรง อยู่เสมอจึงเป็นเกราะ ป้องกันตัวที่สำคัญ ไม่ว่า จะเป็นการพักผ่อนให้ เพียงพอ ออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ครบหมวดหมู่ ตลอดจนการสูดอากาศที่บริสุทธิ์การดูแลตัวเองให้มีสุขภาพดี เริ่มจากเข้าใจกลไกตามธรรมชาติของ ร่างกายในการขจัดสารพิษ ตกค้างสะสมออกจากเลือด (Detoxification) เราต้องรู้ว่าแหล่งที่มา

ของการสะสมสารพิษตกค้างในร่างกายนั้นมาจากที่ไหนบ้าง เพื่อจะได้สามารถลดการสัมผัสและรับสารปนเปื้อนนั้น จากนั้น จึงมาสู่การส่งเสริมให้ ระบบ Detoxification ในร่างกายทำงานได้อย่างไม่ติดขัด ด้วยการเลือกโภชนาการที่ดี ให้กับร่างกาย ไม่เครียดพักผ่อนให้เพียงพอ ตลอดจน การออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มช่องทางการขับของเสียออกทางเหงื่อ เพิ่มเติมจากการขับของเสียออกทางตับ ไตหรือน้ำเหลือง ที่ขาดไม่ได้คือการพาตัวเอง ไปสัมผัสหรือสูดอากาศบริสุทธิ์ เพื่อเป็นการดีท็อกซ์ร่างกายและจิตใจ"

บรรยายใต้ภาพ
กัลยานี-ธิติธรรม กมลวิศิษฎ์
นพ.พิจักษณ์ วงศ์วิศิษฎ์
ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ, กาญจน์ชนิตา กลศาสตร์เสนี, ฬิน่า ลีนุตพงษ์, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ
ภูวนาท คุนผลิน, กัลยานี กมลวิศิษฎ์, ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร
ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์
วิภาวี คอมันตร์, ฬิน่า ลีนุตพงษ์, พรหมพร ยูวะเวส, ชัชชฎา ก้องธรนินทร์
อนงค์นาฏ อำนวยพล, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, นาขวัญ รายนานนท์, ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง