คอลัมน์โซไซตี้: เอ-เมสเปิดบ้านต้อนรับเพื่อนใหม่แชร์ไอเดียแต่งตัวสวยมีความสุข

ข่าวบันเทิง 31 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ในโอกาสวันสตรีสากล บมจ.บูติคนิวซิตี้ ได้ให้ความสำคัญกับสุภาพสตรีทุกสาขาอาชีพ โดย ประวรา เอครพานิช และ ตวงทิพย์ ณ นคร CEO จัดโครงการ "ภMAZE OPEN HOUSE BTNC OPEN HEART" ชวนผู้หญิงกว่า 100 คน เยี่ยมชม ภMAZE ซีเล็คเต็ดมัลติแบรนด์สโตร์ พร้อมกับร่วมกิจกรรมเปิดใจแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ถึงสไตล์การแต่งตัวและการใช้ชีวิตในอาชีพ ต่างๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนกล้าคิด กล้าลอง และมีความมั่นใจกับการแต่งตัวสวย มีความสุข ณ A'MAZE สยามสแควร์ ซอย 2

ปัจจุบันนี้ ทั่วโลกล้วนยอมรับผู้หญิงมีบทบาทในทุกวิชาชีพ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญต่อการขับเคลื่อนสังคม บูติคนิวซิตี้ฯ จึงถือวาระวันสตรีสากล ริเริ่มโครงการ "ภMAZE OPEN HOUSE BTNC OPEN HEART" เพื่อสร้างแรงบันดาลใจการแต่งกายให้หญิงเก่งในสาขาอาชีพต่างๆ โดยให้ทุกคนได้กล้าคิด กล้าลองและมีความมั่นใจ จึงได้เชิญสุภาพสตรีกว่า 100 คน จาก 15 อาชีพ มาเยี่ยมชม ภMAZE ซึ่งเป็นซีเล็คเต็ดมัลติแบรนด์สโตร์ไม่ยากเกินที่จะเข้าถึงสำหรับผู้หญิงทุกวัย พร้อมกับร่วมกิจกรรมเปิดใจ แบ่งปันประสบการณ์ถึงไลฟ์สไตล์ในหน้าที่การงาน รวมถึงแนวทางการแต่งตัว เพื่อให้งานที่ดูแลรับผิดชอบประสบความสำเร็จ และมีความสุขกับการใช้ชีวิตในทุกวัน

กิจกรรมครั้งนี้ เป็นการแลกเปลี่ยนทัศนคติ ใหม่ๆ ระหว่างสุภาพสตรีหลากหลายวัย จาก สายอาชีพต่างๆ อาทิ แพทย์-เภสัชกร ครู-อาจารย์ ผู้บริหาร-พนักงานบริษัท รวมถึงเจ้าของธุรกิจ และคุณแม่บ้านที่ต้องบริหารครอบครัวให้มีความสุข ฯลฯ มาพบปะพูดคุยในบรรยากาศสบายๆ พร้อมกับช่วยกันครีเอทไอเดียแนวทางการแต่งกาย ที่เสื้อผ้าเป็นได้มากกว่าแฟชั่น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและมุ่งไปสู่แนวคิดแต่งตัวสวย มีความสุขร่วมกับทีมดีไซเนอร์ ทั้ง Guy Laroche, GSP, JOUSSE, C&D, LOFFICIEL ทั้งนี้ ตวงทิพย์ ณ นคร เปิดใจ ว่า "งานครั้งแรกนี้ ได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จอย่างดี ถือเป็นจุดต่อยอดเพื่อส่งเสริมสุภาพสตรีให้ได้เรียนรู้มั่นใจ ดังวิสัยทัศน์ของบูติคนิวซิตี้ฯ ที่ว่า "แต่งตัวสวย สุขภาพดี มีความสุข ในทุกวาระโอกาส" ข้อสรุปจากการได้พูดคุยกับเหล่าสุภาพสตรีที่มาร่วมงาน ในปัจจุบันนี้ นอกเหนือจากรสนิยมความชอบส่วนตัว ต่างให้ความสำคัญกับการแต่งกายให้ถูกต้องตามวาระ เหมาะสมกับโอกาส เพื่อให้การแต่งตัวนั้นออกมาดูดีส่งเสริม บุคลิกภาพ และเสื้อผ้าที่ใส่ ต้องมีฟังก์ชั่นต่างๆ แม้กระทั่งดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ช่วยเอื้ออำนวยต่อการปฏิบัติหน้าที่ในแต่ละวัน เราเชื่อว่าหากคุณหาสไตล์เฉพาะเหล่านั้นเจอ และกล้าที่จะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กัน จะได้เครื่องแต่งกายที่ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิต คุณก็เป็นบุคคลที่แต่งตัวสวย มีความสุขในทุกวัน"

บรรยายใต้ภาพ

ประวรา เอครพานิช และ ตวงทิพย์ ณ นคร CEO จัดโครงการ "ภMAZE OPEN HOUSE BTNC OPEN HEART"

เบญจวรรณ แจ่มใส กับคอลเลคชั่น C&D

กิจกรรมเปิดใจถึงแนวทางการแต่งตัวเพื่อตอบโจทย์ ในการใช้ชีวิตในอาชีพต่างๆ

จิราภรณ์ พิละมาศ, หทัยชนก รื่นสุข, กัญญาณัท จิราธัญญาภัค, หัทยา ผาสุก, ณภัทร สุนทรชัย

ปิ่นณิชา สกุลสำเภาพล, ตวงทิพย์ ณ นคร และ รัชฎาภรณ์ เกิดภู่

จิตรี เกียรติจุฑามณี, ธัญดา ไชยปรีดากุล, ยุวดี เอี่ยมสนธิทรัพย์

พรชุลี คงนาวัง, เมธาวี เหลิมไพโรจน์, ธนาลี สมบัติเจริญนนท์

2 สาวจากวงการสถาปนิก


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ