ข่าวอินโฟเควสท์
19:21 สภาผู้แทนฯโหวตเลือก "ชวน หลีกภัย" เป็นประธานสภาผู้แทนราษฎร ด้วยคะแนน 258 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรนัดแรก ลงมติเลือกนายชวน หลีกภัย สมาชิกส…
17:12 แหล่งข่าวเผย"หัวเว่ย"ต้องการระดมทุน 1 พันล้านดอลล์หลังถูกสหรัฐสั่งแบน   แหล่งข่าววงในซึ่งไม่เปิดเผยชื่อระบุว่า บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ของจีนต้…
16:28 กระทรวงสื่อสารอินโดนีเซียยกเลิกคำสั่งห้ามใช้โซเชียล มีเดียเป็นการชั่วคราวแล้ว   นายซีมูเอล เอบริจานี แพนจีราพัน ผู้อำนวยการทั่วไปด้านแอพพลิเคชั…
15:35 "ทรัมป์"เดินทางถึงกรุงโตเกียวแล้วในการเยือนญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ เดินทางถึงกรุ…
15:31 รมว.สาธารณสุขอังกฤษโดดร่วมแข่งขันชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีคนใหม่   นายแมตต์ แฮนค็อก รมว.สาธารณสุขของอังกฤษเปิดเผยในวันนี้ว่า เขาจะลงแข่งขันชิงตำแห…

คอลัมน์: ชีพจรโลกธุรกิจ: หวนบุกตลาด'Zenya'ในกัมพูชา

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 1 เมษายน 2562 00:00:57 น.

นายชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) (TACC) เปิดเผยถึงแผนการดำเนินงานในปี 2562 ว่า บริษัทให้ความสำคัญกับการเสริมความแข็งแกร่งด้านวิจัยและพัฒนา เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ทั้งสินค้าปัจจุบันและสินค้าใหม่ที่เตรียมนำออกมาวางจำหน่ายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น อีกทั้งมีแผนที่จะกลับเข้าไปรุกตลาดเครื่องดื่ม แบรนด์ "Zenya" ในกัมพูชา โดยมี ผู้จัดจำหน่ายสินค้ารายใหม่ที่แข็งแกร่ง มากขึ้น หลังจากหยุดส่งออกไปตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว ซึ่งมั่นใจว่าจะช่วยกระตุ้นยอดขายได้เป็นอย่างดี โดยวางเป้ารายได้ปี 2562 เติบโต 15-20% จากปีที่ผ่านมาที่มีรายได้รวม 1,295.58 ล้านบาท

บรรยายใต้ภาพ
ชัชชวี วัฒนสุข
ข่าวที่เกี่ยวข้อง