บาจา ลิมิเต็ด อิดิชั่น ดีไซน์ โค้ก สุดคูล

ข่าวบันเทิง 5 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บาจา เฮอร์ริเทจ ร่วมมือกับ โคคา-โคล่า รังสรรค์คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน สุดพิเศษ "iconic capsule collection" พลิกโฉม ความสดใส เพิ่มดีกรีความเท่สุดคูลให้กับรองเท้าบาจาระดับตำนานอย่าง บาจา เทนนิส (Bata Tennis) และ บาจา ฮ็อตช็อต (Hotshot) โดยการออกแบบคอลเลคชั่นสุดพิเศษในครั้งนี้ ได้มีการนำสีแดงและสีขาวอันโดดเด่นของ โคคา-โคล่า มาใช้ในการออกแบบรองเท้า ผสมผสานกับดีเอ็นเอ ของแต่ละแบรนด์ ซึ่งเผยโฉมคอลเลคชั่นที่ทั้งดูสนุกสนาน และสไตล์กราฟิกที่สามารถสวมใส่เพื่อรับความสดใสของทุกๆ วัน

บาจา เทนนิส (Bata Tennis) ได้ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกในปี 1936 ในประเทศอินเดีย เพื่อให้เด็กๆได้สวมใส่ในวิชาพละ ซึ่งยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ และเป็นหนึ่งในรองเท้า รุ่นที่ขายดีที่สุดของบาจา สำหรับการทำงานร่วมกัน ในครั้งนี้ ได้มีการนำโลโก้ของโคคา-โคล่า มาใช้ ตกแต่งบนรองเท้าซึ่งเข้ากันได้อย่างกลมกลืนกับเชือกผูกรองเท้าและเส้นขลิบรองเท้าสีแดง-ขาวไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่ใช้โลโก้ โคคา-โคล่าขนาดใหญ่พาดไปที่ด้านข้างของรองเท้า หรือการนำโลโก้ขนาดเล็กมาจัดวางได้อย่างลงตัว

ฮ็อตช็อต (Hotshot) รองเท้าบาสเกตบอล ของบาจา ได้ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกในปี 1972 ซึ่งได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม เมื่อ เคิร์ต โคเบน ศิลปินดังแห่งยุคจากวงเนอร์วานา ได้ปรากฏตัวหลายๆ ครั้งขณะสวมใสรองเท้า ฮ็อตช็อต โดยความร่วมมือในครั้งนี้เราได้รังสรรค์ รองเท้าออกมาสามสไตล์พร้อมสีสันอันหลากหลายโดยใช้สีที่เป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของ โคคา-โคล่า โลโก้ด้านข้างและด้านหลัง และการขลิบรอบ รองเท้า ซึ่งรองเท้าสไตล์เดียวกันนี้ยังมาในสีขาว พร้อมเชือกผูกรองเท้าสีขาว พร้อมปักประโยค สุดฮิตของโค้กสีดำว่า "the real thing" และรองเท้าฮ็อตช็อต อีกรุ่นนั้นมาในสีเทาอ่อน (light grey Jersey fabric) และรองเท้ารุ่นสุดท้ายได้รับ การออกแบบมาให้ดูสนุกสนาน โดยมีคำว่า โคคา-โคล่า ในภาษาต่างๆ กระจายอยู่ทั่วพื้นรองเท้า สีขาว

Iconic Capsule Collection วางจำหน่ายในประเทศไทยจำนวนจำกัด สามารถหาซื้อได้ ณ ร้านบาจา สาขาเมกา บางนา มาบุญครอง เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ