'มาย เอธตี้ซิกเซอร์'ลุยงานเพลงเปิดค่าย'Piglet Record' พร้อมสานฝันคนดนตรีให้มีพื้นที่ปล่อยของกับร้าน'บูโอโน'(BUONO)ราชบุรี

ข่าวบันเทิง 6 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ห่างหายจากการทำเพลงไปทำธุรกิจส่วนตัวกว่า 10 ปี สำหรับศิลปิน "มาย 86ers (เอธตี้ซิกเซอร์)" หรือ จิตตินันท์ หงส์ทอง" ชื่อเดิมคือ "มาย AF 2" ซึ่งตัวเขาเองได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำงานด้านดนตรีทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังมายาวนานเช่นกันเจอทั้งความสำเร็จและผิดหวังปะปนกันไปบนเส้นทางสายบันเทิงจนถึงวันนี้ที่อาจเรียกได้ว่าเป็นโค้งสุดท้ายเลยอยากกลับมาลุยงานเพลงดีๆ ให้ผู้ฟังได้สัมผัส ในแบบที่อยากนำเสนอ โดยเขากลับมาในครั้งนี้พร้อมกับการทุ่มเทเปิดค่ายเพลงภายใต้ชื่อสังกัด "พิกเล็ตเร็คคอร์ด" Piglet Record พร้อม ควบตำแหน่งผู้บริหารค่ายและเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย แถมยังผลักดันศิลปินกลุ่มหน้าใหม่ อย่าง วงไวท์ช็อคโกแลต 4 หนุ่มฝีมือคุณภาพจากราชบุรี มาเป็นศิลปินในค่าย เพื่อสานฝันกลุ่มคนดนตรีและเป็นทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจให้กับคอเพลงสไตล์ ป๊อปร็อกอีกด้วย

นอกจากจะบริหารค่ายเพลง Piglet Record เองแล้ว มาย-จิตตินันท์ ยังขอลุยธุรกิจร้านอาหาร เครื่องดื่มสไตล์นานาชาติ ที่ร่วมกับเพื่อนสนิทเปิดร้าน ในชื่อ BuonoDine & Wine (บูโอโนไดน์ แอนด์ ไวน์) จังหวัดราชบุรี บนพื้นที่กว่า 13 ไร่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองราชบุรี ซึ่งมีศิลปินมากมายผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาเปิดคอนเสิร์ต และยังเป็นพื้นที่ให้คนดนตรีมีพื้นที่ปล่อยของในทุกค่ำคืนอีกด้วย "ร้าน บูโอโนไดน์ แอนด์ ไวน์ เป็นร้านที่ผมทำกับรุ่นพี่ครับ เปิดมา 6 ปีกว่า ซึ่งถือว่าการตอบรับค่อนข้างดีจากกลุ่มลูกค้า คอนเซ็ปต์ของร้านเราคืออยากให้คนราชบุรี ได้ทานอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพในทุกๆเมนู และยังมีเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ซึ่งครบทั้งอาหารและเครื่องดื่มแบบไม่ต้องเดินทางเข้ากรุงเทพฯเลย ในราคาที่สมเหตุสมผล ที่ร้านจะมีดนตรีสดเล่นสลับกันทุกวัน ซึ่งผมก็เล่นที่นี่ด้วยเช่นกันและทุกเดือนร้านจะมีคอนเสิร์ตจากศิลปินต่างๆ มาเล่นโชว์ครับ ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00 น. ไปจนถึงเที่ยงคืน สามารถแวะมาสัมผัสได้ครับ"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ