ไลฟ์สไตล์ แฟชั่น ผสานยนตรกรรมครั้งแรก

ข่าวบันเทิง 9 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวแกร่ง แห่งสื่อแฟชั่นชั้นนำ Numero Thailand อมรสิริ บุญญสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอนด์ พับลิชชิ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จับมือกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรก ด้วยการผสานไลฟ์สไตล์ แฟชั่น กับสุดยอดยนตรกรรม ร่วม 20 แบรนด์ดังมาจัดแสดงกลางใจเมืองเป็นครั้งแรก ในงาน "อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตโมบิล เอ็กซ์โป 2019" (International Automobile Expo 2019) ภายใต้แนวคิด Good Vehicles for Everyday Good Lifestyles ที่จะจัดแสดงรถยนต์รุ่นที่ดีและเหมาะสมกับการใช้ในชีวิตประจำวันอย่างมีความสุข ระหว่างวันที่ 14-22 สิงหาคม ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

เรียกว่างานนี้ อมรสิริ บุญญสิทธิ์ ทุ่มสุดตัวเพื่อให้งาน International Automobile Expo 2019 เป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ เผยว่า "ด้วยความชอบและสนใจเรื่องยนตรกรรมมาตั้งแต่เด็ก และมีโอกาสได้สัมผัสรถยนต์ทั้งจากยุโรปและญี่ปุ่น จึงทราบถึงคุณภาพ มาตรฐาน รวมถึงดีไซน์ที่มีความหลากหลาย และน่าสนใจ โดยกำหนดจัดขึ้นใจกลางเมืองเป็นครั้งแรก ณ สยามพารากอน ใช้ชื่องานว่า International Automobile Expo 2019 ภายใต้แนวคิด Good Vehicles for Everyday Good Lifestyles ที่ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในทุกๆ วันอย่างมีความสุข"

งาน International Automobile Expo 2019 จะสร้างปรากฏการณ์ให้วงการอุตสาหกรรมยานยนต์ต้องจับตามอง เพราะไม่เพียงเป็นครั้งแรกที่มีการจัดแสดงสุดยอดยนตรกรรมใจกลางเมืองบนพื้นที่ 7,000 ตารางเมตร แต่ผู้มาร่วมงานยังจะได้พบกับมิติใหม่ที่โดดเด่น แตกต่างจากงานแสดงโชว์ยานยนต์ ที่อื่น เพราะที่งานนี้ไม่เพียงจะได้ยลโฉมและสัมผัสสุดยอด ยนตรกรรมแล้ว ยังจะได้ช็อปเพลินกับสินค้าไลฟ์สไตล์สุดหรู อาทิ เครื่องเพชร แฟชั่นและเครื่องสำอางไฮเอนด์

นอกจากนี้ ในวันเปิดงานนอกจากจะเชื้อเชิญเหล่า เซเลบริตี้จากหลากหลายวงการ มาร่วมงานแล้ว จะมีการประกาศ รางวัลรถรุ่นที่ดีที่สุดในการใช้ทุกๆ วัน และปิดท้ายงานวันสุดท้าย กับการประกาศผลการประกวด The Most Elegant Pretty ที่ให้ผู้ร่วมงาน โหวตคะแนนให้กับพริตตี้สาวสวย ที่ค่ายรถยนต์ต่างๆ ส่งประชันโฉม โดยตลอด 9 วันของการจัดงาน ตั้งแต่วันที่ 14-22 สิงหาคมนี้ ยังจะได้พบกับเซเลบริตี้ ดาราศิลปิน และผู้ทรงอิทธิพล พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังถึงสามวัน

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ผู้เข้า ชมงานพลาดไม่ได้ กับการถ่ายภาพ ภายในงาน Post & Share มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลรถยนต์ และผู้ที่จองรถในงานยังจะได้ลุ้นโชคกับการจับรางวัลโทรศัพท์มือถือ ทุกวัน และลุ้นรางวัลใหญ่ "ซื้อรถ ได้รถ" รวมมูลค่าของรางวัล ทั้งสิ้น 3,000,000 บาท ค่าบัตร เข้าชมงาน 80 บาท โดยรายได้ จากบัตรเข้าชมงาน ส่วนหนึ่งนำไปสนับสนุนการศึกษาแก่นักศึกษาด้านวิศวกรรมยานยนต์ เพื่อเป็นการส่งเสริมการศึกษาให้แก่เยาวชนและส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยต่อไป

บรรยายใต้ภาพ

อมรสิริ บุญญสิทธิ์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ