'เวิร์คพอยท์' เปิดมิติใหม่ มวยจอตู้ ซุป'ตาร์ชาย ขึ้นสังเวียนชกจริง!!

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562 00:00:48 น.

ชกจริง เจ็บจริง กันแบบ มวยอาชีพ!!เมื่อ ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23  แถลงข่าวเปิดตัวรายการใหม่ "10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY" อย่างเป็นทางการ ที่ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เมื่อวันก่อน เปิดปรากฏการณ์ใหม่ ของวงการโทรทัศน์ กับครั้งแรกของเมืองไทย ที่นำเอา ซุปเปอร์สตาร์ดาราชายระดับ แถวหน้า มาชกมวยกันบนเวทีมวยอาชีพ! ซึ่งมี "GS BATTERY" โดย ประกาสิทธิ์ พรประภากรรมการผู้จัดการใหญ่ สยามยีเอสเซลส์ เป็นผู้สนับสนุนหลัก และเป็นการร่วมมือกันระหว่าง เวิร์คพอยท์ฯ นำโดย วิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด และ ชยันต์ จันทวงศาทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการผลิต และ บริษัท เจมีดี จำกัด ภายใต้ การดูแลของ เจตริน วรรธนะสิน แถมยังได้พิธีกรมากความสามารถอย่าง กันต์ กันตถาวรมาสร้างสีสันให้น่าติดตาม

สำหรับรูปแบบรายการ อิงตาม กติกามวยสากลสมัครเล่น ทั้งหมด 3 ยก ยกละ 3 นาที โดยทุกสัปดาห์จะถ่ายทอดสด 1 คู่ ให้คะแนนโดยกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการมวย ตัวจริง มานั่งดูแบบติดขอบเวทีวัดกันหมัด ต่อหมัด ทุกยกมี 10 คะแนน เต็ม 30 คะแนน คนไหนต่อยคะแนนนำ จึงเป็นผู้ชนะในแมทซ์นั้น ได้รับรางวัลสมเกียรติเป็นเข็มขัดแชมป์พร้อมเงินอีก 100,000 บาท! รองผู้ชนะยังมีเงินรางวัลปลอบใจ 50,000 บาท พร้อมเหรียญเกียรติยศ เรียกว่าไม่เจ็บตัวฟรีแน่นอน! ด้านโค้ชทั้ง 2 คน ฝั่ง White Team (ทีมขาว)นำโดย แมทธิว ดีน เจ้าของค่ายมวยชื่อดังที่สร้างนักชกมาแล้วมากมาย และ Black Team (ทีมดำ) นำโดย อองตวน ปินโต นักมวย รูปหล่อดีกรีระดับแชมป์ ซึ่งคะแนนชกทีมที่ชนะแต่ละสัปดาห์จะสะสมไปถึงสัปดาห์สุดท้าย เพื่อรวมว่าทีมไหนได้มากกว่าจะเป็น "The Champion"

เปิดตัวคู่แรกบนเวทีด้วย บีม-ศรัณยูปะทะ เป้-อารักษ์ ต่อด้วย เติ้ล-ธนพล VS แมน-พัฒนพล คู่ที่ 3 ถือว่าเป็นรุ่นไลท์ เฮฟวี่เวท รุ่นใหญ่ที่สุดในการชกครั้งนี้ คือ เจสัน ยัง เจอกับ หลุยส์ พงษ์พันธ์ ตามมาด้วยไฮไลท์ของรายการ ที่แตกต่างกันทั้ง อายุ และส่วนสูง บอย-พิษณุ กับ ซัน- ประชากร, คู่ที่ 5 ฮั่น-อิสริยะ VS ชิน-ชินวุฒ, คู่ที่ 6 ธามไท แพลงศิลป์ VS โดม เพชร ธำรงชัย, คู่ที่ 7 ดิว ภัทรพล VS แอนดด์รูว์ กรเศก, คู่ที่ 8 กวินท์.ดี VS ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร, คู่ที่ 9 มีลุ้นน็อกบนสังเวียนแน่นอนระหว่าง กาย-รัชชานนท์ VS ไนกี้-นิธิดล และคู่ชกสุดท้าย ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ วัยใส ได้ทั้งประเทศ เจ้าขุน-จักรภัทร VS แบงค์-ธิติเรียกว่าเป็น...คู่หยุดโลก เลยก็ว่าได้

โปรเมอร์เตอร์ย้ำว่างานนี้ ต่อยจริง เจ็บจริง แพ้จริง ชนะจริง พิสูจน์กันได้ในรายการ "10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY" ที่จะเริ่มชกยกแรก วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เวลาเชียร์มวยว่ามันแล้ว ถ้าต้องเชียร์นักแสดงที่ชื่นชอบ มาโชว์ ปล่อยหมัดกันสดๆ จะลุ้นระทึกแค่ไหน กดรีโมทรอได้เลย!!

บรรยายใต้ภาพ
10 คู่ชกซุป'ตาร์
หลุยส์ พงษ์พันธ์  VS เจสัน ยัง
บีม ศรัณยู VS เป้ อารักษ์
เจ้าขุน จักรภัทร VS แบงค์ ธิติ
ดิว ภัทรพล VS แอนดด์รูว์ กรเศก

เจตริน วรรธนะสิน + ชยันต์ จันทวงศาทร +           วิชนี ศรีสวัสดิ์ + ประกาสิทธิ์ พรประภา

กันต์ กันตถาวร
แมทธิว ดีน
อองตวน ปินโต
บอย พิษณุ
เจ้าขุน จักรภัทร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง