นิสสัน พาลูกค้าเทอร์ร่า ร่วมคาราวาน

ข่าวยานยนต์ 12 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย จัดกิจกรรมพากลุ่มลูกค้าของนิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ร่วมคาราวานจากกรุงเทพฯ สู่จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อพิสูจน์สมรรถนะ ในรูปแบบเส้นทางออนโรด และแบบออฟโรด

นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ รถยนต์อเนกประสงค์ (SUV) มาพร้อมกับสมรรถนะเครื่องยนต์ใหม่ และเทคโนโลยี นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility) ที่ทันสมัย ทำให้ลูกค้าสามารถเดินทางไปได้ทุกที่ด้วย ความมั่นใจ

นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธาน สายงานการตลาดของนิสสัน ประเทศไทย กล่าว ลูกค้าถือเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำที่นิสสัน และเราต้องการแบ่งปันความรู้สึกที่มีเต็มไปด้วยพลังของลูกค้า นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ รวมทั้งแสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีจาก นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ ที่จะเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิตและการขับขี่ ช่วยให้ลูกค้าของเราเดินทางไปได้ทุกที่

"เทอร์ร่า ใหม่ เป็นรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวสมัยใหม่ที่กำลังมองหาประสบการณ์การเดินทางใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นที่สามารถเดินทางไปด้วยกันได้ทุกที่ เราอยากให้กิจกรรมนี้แสดงให้ลูกค้าเห็นว่า พวกเขาสามารถสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ โดยใช้เทคโนโลยีที่มีอยู่อย่างมากมายของ เอสยูวี พรีเมียมใหม่คันนี้"

สำหรับเส้นทางในการเดินทาง ของทริปนี้ รวมระยะทางกว่า 600 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯไปยัง อ.ทองผาภูมิ พร้อมเส้นทางพิเศษที่พิสูจน์สมรรถนะในการขับขี่ออฟโรด ผ่านพื้นที่อุทยานแห่งชาติต่างๆ และลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมยังได้ขับรถเข้าชมอุโมงค์สามมิติ ที่มี ชื่อเสียง โดยอุโมงค์แห่งนี้ห่าง อ.เมืองกาญจนบุรี 147 กิโลเมตร

ด้านขุมพลัง เทอร์ร่า ใหม่ มาพร้อมพละกำลังจากเครื่องยนต์ดีเซล YS23DDTT ขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ ระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ 7 สปีด ให้อัตราเร่งที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน ทำให้มั่นใจได้ถึงการขับขี่ที่นุ่มนวล แต่ยังทรงพลังด้วยกำลังสูงสุด 190 แรงม้า และมีแรงบิดมากถึง 450 นิวตัน-เมตร

นอกจากนี้ ยังได้จัดกิจกรรมทดสอบระบบ เทคโนโลยีนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ หลายรูปแบบ อาทิ เทคโนโลยีกระจกมองหลังอัจฉริยะ (Smart Rear View Mirror) และเทคโนโลยีเตือนจุดอับสายตา หรือ Blind Spot Warning (BSW) เอสยูวีอัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์นี้ รวมถึง กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (Intelligent Around View Monitor- IAVM) พร้อมเทคโนโลยีตรวจจับ และส่งสัญญาณเตือนวัตถุ และบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน (Moving Object Detection-MOD) ที่ให้ผู้ขับขี่มองเห็นสิ่งกีดขวางจากกล้องที่ติดตั้งด้านหลัง และมอบความมั่นใจในความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุดให้กับผู้ขับขี่ทุกคน


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ