Vickteerut ถ่ายทอดจิตวิญญาณผ่านคอลเลคชั่นฉลองครบรอบ 12 ปี

ข่าวทั่วไป 12 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

Vickteerut (วิคธีร์รัฐ) นำโดย อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์วิคธีร์รัฐ จัดงาน เฉลิมฉลองที่พรั่งพร้อมไปด้วยเรื่องราว สุดพิเศษในงาน "Vickteerut 12 th " ต้อนรับ การกลับมาของ ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน ดีไซเนอร์แห่งแบรนด์วิคธีร์รัฐ ผู้สั่งสมประสบการณ์ด้านแฟชั่นและผลงานที่มากด้วยแรงบันดาลใจ มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในรอบหลายปี พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด "To Infinity and Beyond (ทู อินฟินิตี้ แอนด์ บียอนด์)" คอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ ประจำปี 2019 โดยนำเอาเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์อย่าง "simplicity with feminine edge" มาปรับให้มีความ ร่วมสมัยผสมผสานกลิ่นอายใหม่ๆ เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบครั้งสำคัญแห่ง #Vickteerut12th

ในวาระครบรอบ 12 ปี แห่งแบรนด์ Vickteerut ยังมีความพิเศษที่ถือเป็นไฮไลท์ประจำงาน ด้วยการรวมพลของ 9 ช่างภาพชื่อดัง ผู้ล้วนเคยร่วมงานกับแบรนด์วิคธีร์รัฐ มาร่วมกันสร้างสรรค์นิทรรศการภาพถ่ายแฟชั่นในวาระสำคัญซึ่งหาได้ยาก ได้แก่ ณัฐ ประกอบสันติสุข, พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์, สุรศักดิ์ อิทธิฤทธิ์, จุฑารัตน์ พรมุณีสุนทร, ธนนนท์ ธนากรกานต์, วรุณ เกียรติศิลป์, พิสิฐ หวังวิศาล, JOHN TODS และนฤเบศ วาดวารี โดยผลงานการลั่นชัตเตอร์ของแต่ละท่าน ล้วนถ่ายทอดจิตวิญญาณความ เป็นหญิงสาวของแบรนด์วิคธีร์รัฐผ่าน องค์ประกอบของภาพถ่ายและเสื้อผ้าคอลเลคชั่น ต่างๆ จากแบรนด์วิคธีร์รัฐในมุมมองที่ไม่ซ้ำกันได้อย่างน่าสนใจ ที่สำคัญยังแสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการแฟชั่นของแบรนด์อีกด้วย

คอลเลคชั่นล่าสุด "To Infinity and Beyond" วิค-ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน กล่าวว่า "คอลเลคชั่นนี้เรานำเอาเอกลักษณ์ความคลาสสิกในแบบของ Vickteerut มาปรับให้ทันสมัย ซึ่งเรามีภาพอยู่แล้วว่าผู้หญิงของแบรนด์ต้องมีสไตล์อย่างไร คือเมื่อพูดถึง เสื้อผ้าของ Vickteerut จะชวนให้นึกถึง สิ่งที่เรียบแต่โมเดิร์น มีความมินิมอล และคอลเลคชั่นนี้ยังเป็นครั้งแรกที่เราได้ใส่ความเป็นตัวเองเข้าไปในงานเต็มที่ ได้นำวัสดุใหม่ๆ นวัตกรรมใหม่มาใช้ ซึ่งทำให้เสื้อผ้าใน คอลเลคชั่นนี้มีความโดดเด่น แปลกใหม่ โดยยังคงแบบฉบับของผู้หญิง Vickteerut เอาไว้ได้เป็นอย่างดี"

ติ๋ม-พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ หนึ่งในช่างภาพที่ถ่ายภาพให้กับแบรนด์วิคธีร์รัฐ เผยถึงแรงบันดาลใจในการถ่ายภาพแฟชั่นว่า "ในฐานะของช่างภาพแฟชั่นและคนที่ทำงานด้านแฟชั่น หน้าที่ของเราก็คือ ทำลายความน่าเบื่อและความล้าสมัย ให้กลายเป็นคำว่าแฟชั่น ทำให้งานเราสนุก เร้าใจ เป็นการสร้างแรงบันดาลใจ ถ้าหัวใจเรายังตื่นเต้นกับการทำงานชิ้นนั้น ก็แสดงว่าเรายังอยู่ในกระแสแฟชั่น การทำงานแต่ละชิ้นเราได้คิด และวางแผนไว้ว่าอยากให้ออกมารูปแบบไหน อย่างครั้งนี้ ครบรอบ 12 ปี วิคธีร์รัฐ มีคอนเซ็ปต์จากการตัดทอนฟอร์มอันละมุนละม่อมที่นุ่มนวลของผู้หญิงออกไป สิ่งที่ เราเห็นคือเส้นของวิคธีร์รัฐเป็นเส้นที่คมและ เนียบ ผู้หญิงของวิคธีร์รัฐ คือความชัดและคม เป็นการสื่อถึงความเป็นเฟมินีนที่แข็งแรง และมีความเท่ โดยใช้ภาพขาวดำเป็นการ ไล่น้ำหนักได้ดีที่สุด ทำให้ภาพออกมาดูแข็งแรง สำหรับโปรเจกท์นี้"

ภายในงาน "Vickteerut 12 th " ที่จัดขึ้น ณ ATT 19 คับคั่งไปด้วยบรรดา เซเลบริตี้และดาราแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ กรณ์-วรกร จาติกวณิช, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, อัญชิสา วัชรพล, อรชุมา ดุรงค์เดช, พิมพ์เลิศ ใบหยก, จารุจิต ใบหยก, กุลกมล ว่องวัฒนะสิน, วีร์กฤติ ว่องวัฒนะสิน, เจย์-จริยดี สเปนเซอร์, พัชทรี ภักดีบุตร, สุมาลิน ฮุนตระกูล, พิยะดา นันทะ, อภินรา ศรีกาญจนา, กันตภณ เมธีกุล และดิษยา กรกชมาศ เป็นต้น

พบกับเสื้อผ้าของ Vickteerut (วิคธีร์รัฐ) "To Infinity and Beyond" คอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ ประจำปี 2019 ได้ที่ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า ดิเอ็มโพเรียม, ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน, ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า เซน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และวิคธีร์รัฐ บูติค ทองหล่อซอย 4 หรือเว็บไซต์ www.vickteerut.com

บรรยายใต้ภาพ

บรรดาเซเลบริตี้และคนดังร่วมชมแฟชั่นโชว์

ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน และ อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์

นิทรรศการภาพถ่ายฉลองครบรอบ 12 ปี วิคธีร์รัฐ

วิคธีร์รัฐ คอลเลคชั่น ทู อินฟินิตี้ แอนด์ บียอนด์

พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์


แท็ก วิญญาณ  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ