สิงห์เอสเตทร่วมกับเนอวานาไดอิเปิดตัว บันยันทรีเรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ

ข่าวกีฬา 14 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัทสิงห์เอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือของสิงห์คอร์เปอเรชั่น อุตสาหกรรมยักษ์เครื่องดื่มของประเทศ ผู้สนับสนุนกีฬาเมืองไทยมาอย่างยาวนาน มากกว่าครึ่งศตวรรษของตระกูลภิรมย์ภักดี ผู้ที่มีส่วนในการพัฒนากีฬากอล์ฟอาชีพของไทยก้าวไปสู่ชาติชั้นนำกีฬากอล์ฟของโลกทั้งชายและหญิง ร่วมกับบริษัทเนอวานาไดอิ จำกัด (มหาชน) พัฒนาโครงการบันยันทรีเรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ โครงการคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ ลักชัวรี่ เป็นคอนโดมิเนียมไฮเอนด์ 45 ชั้น โครงการแรก ของเนอวานาตั้งอยู่บนที่ดินริมฝั่งธนบุรี เมืองเก่าของแม่น้ำเจ้าพระยา

ซึ่งเป็นที่ดินริมโค้งน้ำผืนสุดท้ายที่ผู้ถือครองจะสามารถจับจองได้ที่มีระยะห่างจากแม่น้ำใกล้ที่สุดเพียงแค่ 16 เมตร จากริมฝั่งเจ้าพระยา งบลงทุน 6,500 ล้านบาท ปัจจุบันมียอดจอง ร้อยละ 60 บันยันทรีเรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้ชุมชนวัฒนธรรมเก่าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านถนนคลองสานและถนนสมเด็จเจ้าพระยา ซึ่งผู้อยู่อาศัยในโครงการสามารถใช้ชีวิตรูปแบบทันสมัยใกล้ศูนย์การค้าไอคอนสยามและ โรงพยาบาลตากสินสามารถไปช็อปปิ้ง หรือตรวจร่างกายรักษาสุขภาพได้สะดวกสุดๆ

หากล่องเรือจากโครงการสามารถแวะชมสถานที่สำคัญๆ และแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงได้ เช่น วัดทองนพคุณ เป็นวัดที่สร้างขึ้นสมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย ต่อมาพระยา โชฏีกราชเศรษฐี หรือนายทองจีน ได้เป็นผู้บูรณะซ่อมแซมและถวายเป็นพระอารามหลวงในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว วัดนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของจิตรกรรม ฝาผนังในพระอุโบสถเดิมซึ่งเป็นเรื่องพระมหาเวสสันดรชาดก เขียนโดย พระครูกสินสังวร และยังคงความสมบูรณ์และสวยงามอย่างมาก และไม่ไกลจากวัดทองนพคุณ คือ วัดทองธรรมชาติวรวิหาร วัดจีจินเกาะ ศาลเจ้ากวนอู และล้ง 1919 คอมมูนิตี้มอลล์ ริมน้ำที่มีสถาปัตยกรรมแบบจีนของตระกูลหวั่งหลี

ล่องเรือต่อไปอีก 30 นาที สามารถแวะชมสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นของวัดราชาธิวาสราชวรวิหาร เป็นวัดที่สมเด็จพระบวรราชเจ้ามหาสุรสิงหนาท ทรงสถาปนาจาก "วัดสมอราย" ได้รับการปฏิสังขรณ์ต่อเนื่องตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 1-3 จนถึงรัชกาลที่ 4 ได้ทรงปฏิสังขรณ์ใหม่และพระราชทานนามใหม่ว่า "วัดราชาธิวาสวิหาร" มีความหมายว่า "อันเป็นที่ประทับของพระราชา"

บันยันทรีเรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ เป็นมาสเตอร์พีช ของเนอวานา ที่ถูกพัฒนาเน้นเรื่องการออกแบบและนวัตกรรมการอยู่อาศัยเพื่อตอบความต้องการของผู้พักอาศัยมอบความเป็นส่วนตัวและไลฟ์สไตล์ระดับซูเปอร์ ลักชัวรี่ ให้ผู้อยู่อาศัยเข้าถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริงในราคาหน่วยละ 25 ล้าน ไปจนถึง 60 ล้านบาท บันยันทรีเรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ เป็นคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ ที่เน้นความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยด้วยทำเลอันเงียบสงบฝั่งเมืองเก่า ใกล้กับศูนย์กลางการค้าและธุรกิจของกทม. ภายในตัวโครงการ มีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทำให้การใช้ชีวิตของ ผู้อยู่อาศัยมีความเป็นส่วนตัว มีล็อบบี้ลิฟต์ส่วนตัว 6 ตัว เชื่อมต่อกับห้องพักของผู้อยู่อาศัย โดยตรง และในแต่ละชั้นจะมีห้องชุดเพียง 4 หน่วย

ตัวอาคารอยู่บนที่ดินริมโค้งน้ำผืนสุดท้ายซึ่งใกล้กับแม่น้ำเจ้าพระยามากด้วยระยะห่าง 16 เมตร และการออกแบบให้ห้องพักอาศัยทุกหน่วยสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแบบพาโนรามิก ทั้งหมดผู้อยู่อาศัยจะเห็นทัศนียภาพของเมืองเก่ากทม. ที่สวยงามเป็นบริเวณที่มีการผสมผสานอย่างลงตัวที่สำคัญมีทัศนียภาพที่ผู้บริโภคซื้อไป ในวันนี้จะสวยงามเช่นนี้ตลอดไป ไม่มีสิ่งก่อสร้างใดรอบข้าง องค์ประกอบภายในได้วางแผนและคัดสรรเริ่มตั้งแต่ ยกระดับการอยู่อาศัยเทียบเท่า คุณภาพระดับมาตรฐานโรงแรม บันยันทรี เต็มไปด้วยบริการและอำนวยความสะดวกเหมือนโรงแรม 5 ดาว เช่น ดอร์แมน บริการ concierge ห้องสปาระดับหรู ใช้บริการพนักงานนวดกายภาพจากโรงแรมบันยันทรี มาให้บริการที่คอนโดมิเนียม รวมถึงห้องอาหารส่วนตัวที่ผู้อาศัยสามารถสั่งอาหารสุดพิเศษที่มีความเป็นส่วนตัว ในรูปแบบโรงแรม มีเชฟมาทำอาหารให้รับประทานอาหารเฉพาะญาติมิตร

นายรณชัย ไตรยสุนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานพัฒนาโครงการแนวสูงเผยว่า บันยันทรีเรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ เป็นคอนโดมิเนียมซูเปอร์ ลักชัวรี่ เป็นการพัฒนา ที่อยู่อาศัยแนวสูงเป็นอสังหาริมทรัพย์ในระดับบน ที่ตอบสนอง ความต้องการของผู้บริโภคที่มองหาความเป็นส่วนตัว อาคารมีความสูง 45 ชั้น จำนวน 133 หน่วย ตั้งอยู่ในเนื้อที่กว่า 5 ไร่ แต่ละชั้นมีห้องพักอาศัยสูงสุด 4 หน่วย แบบห้องมีให้เลือก 5 แบบ คือ ตั้งแต่ 1 ห้องนอน ไปจนไปถึงเพ้นท์เฮ้าส์ 4 ห้องนอน มีที่จอดรถ 2 เท่า ของหน่วยทั้งหมด นอกจากนี้ ยังเดินทางได้สะดวกด้วยท่าเทียบเรือส่วนตัวของอาคารและ มีเรือบริการหมุนเวียนให้บริการโดยผู้อาศัยจองบริการของโครงการ ผ่านคอนซีก ทั้งบริการนวดสปาและบริการเช่าเรือล่องแม่น้ำ เจ้าพระยาของทรูลีสซิ่ง ที่นำเข้าเรือแฮคเกอร์คราฟต์ ซึ่งเป็นเรือคลาสสิก ผลิตโดยบริษัทแฮคเกอร์โบ๊ท จากสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้ ผู้อาศัยยังสามารถใช้บริการเช่ายานพาหนะ จาก บริษัท ทรูลีสซิ่ง จำกัด www.trueleasing.co.th ที่มี นายขจร เจียรวนนท์ เป็นกรรมการบริหาร มีบริการให้เช่าทั้งรถยนต์ขับเอง auto rental Self-drive services, รถมินิโค้ชและรถโค้ชโดยสารเป็นหมู่คณะ, เช่าเรือยนต์แฮคเกอร์คราฟท์โบ๊ท, ซันเซ็ทครูซ ลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติ ดูรายละเอียดได้ที่ www.banyantreeresidencesriversidebangkok.com

บรรยายใต้ภาพ

รณชัย ไตรยสุนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาโครงการแนวสูงของ บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) และ ขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสรฟุตบอลแบงค็อก ยูไนเต็ด และกรรมการบริหาร บริษัท ทรูลีสซิ่ง จำกัด

พระปรางค์ที่สวยงามริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่งธนบุรี ที่วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร เป็นพระอารามประจำพระองค์ของพระบาทสมเด็จ พระพุทธเลิศหล้านภาลัย รัชกาลที่ 2 สถาปนาเป็นพระอารามหลวงชั้นเอก ที่ก่อสร้างมาตั้งแต่สมัยปลายกรุงศรีอยุธยา โดยวัดนี้ตั้งอยู่ใกล้โครงการ

ทัศนียภาพฝั่งตรงข้ามที่เป็นฝั่งพระนคร เป็นเมืองเก่าไชน่าทาวน์ของ กทม. ที่ตั้งของ ถนนทรงวาด ถนนเยาวราช และถนนราชวงศ์ มีภัตตาคารร้านอาหารจีนชั้นดีมากมาย ผู้พักอาศัยชาวต่างชาติโดยเฉพาะชาวจีน ไต้หวัน ฮ่องกง น่าจะชื่นชอบหากได้มาอยู่ที่นี่


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ