'ดาวิเนส'เปิดตัวแคมเปญล่าสุดรณรงค์ลดการใช้หลอดพลาสติก

ข่าวบันเทิง 15 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ดาวิเนส เปิดตัวแคมเปญ Say No to Plastic Straw ตั้งเป้าหมายไปที่การลดขยะจาก สิ่งใกล้ตัว นั่นคือ หลอดพลาสติก ด้วยชุดหลอดสเตนเลสพร้อม ถุงผ้า Davines เพื่อความสะดวกในการพกไปใช้ได้ทุกที่

ดาวิเนส ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมที่พัฒนาตามแนวคิด Sustainable Beauty หรือความงาม อย่างยั่งยืน เราเชื่อว่าการนำเทคโนโลยีมาผสมผสานเข้ากับธรรมชาติอย่างถูกต้องย่อมก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด อาทิ ดาวิเนสดึงสารสกัดมาจากพืช Phytoceuticals มาใช้ผลิตผลิตภัณฑ์ได้มากถึง 99% พร้อมการรับรองจากสถาบัน ICEA องค์กรเกี่ยวกับเกษตรชีวภาพของประเทศอิตาลี จึงทำให้มั่นใจได้ว่าส่วนผสมของ ดาวิเนส ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูงสุด, กลิ่นหอม จากผลิตภัณฑ์เป็นการใช้เอสเซนเชี่ยล ออยเข้มข้นและบริสุทธิ์ปราศจากกลิ่นสังเคราะห์และ ทุกผลิตภัณฑ์ของ ดาวิเนส ปราศจากสารอันตราย Sulphate และปลอดสาร Parabens

บรรจุภัณฑ์ของ ดาวิเนส ยังเอาใจใส่ต่อสุขภาพของผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม สำหรับบรรจุภัณฑ์ ชนิดขวดและกระปุก เราเลือกพลาสติกชนิด Polyethylene terephthalate (PET) ซึ่งเป็นพลาสติกเกรดเดียวกับที่ใช้ใส่อาหารเพื่อความปลอดภัย และสำหรับ บรรจุภัณฑ์กล่องกระดาษที่ใช้ภายนอก เราสนับสนุนการนำกลับมาใช้ใหม่ด้วยการนำกระดาษ รีไซเคิลมาใช้ โดยเราใช้วิธีการสอดพับ เพื่อลดการใช้กาวและไม่เคลือบสี ไม่เคลือบเงา เพื่อย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ 100%

นอกจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้ทันสมัยและปลอดภัยต่อผู้บริโภค ในทุกปี ดาวิเนส จะมีแคมเปญดีๆ เพื่อสิ่งแวดล้อม สำหรับปีนี้ ดาวิเนส ได้จัดแคมเปญ Say No to Plastic Straw โดยตั้งเป้าหมายไปที่การลดขยะจากสิ่งใกล้ตัว นั่นคือหลอด พลาสติก ซึ่งเป็นขยะที่เครื่องรีไซเคิล ส่วนใหญ่ไม่รองรับ การรีไซเคิลหลอด โดยเฉพาะจะมีต้นทุนที่สูงสร้างการ เผาผลาญอย่างมหาศาล และหากเราไม่รีไซเคิล หลอดพลาสติก ยังสลายตัวเป็น "ไมโครพลาสติก" หรือเศษพลาสติกขนาดจิ๋วเกินกว่า สายตาเราจะมองเห็น จากนั้นก็เข้าสู่ ห่วงโซ่อาหารผ่านทางแพลงก์ตอน กุ้ง ปลา ตามลำดับขั้นการกิน นั่นจึง อันตรายต่อสิ่งแวดล้อมและสิ่งมีชีวิต อีกมากมาย

ดาวิเนส เชิญชวนร่วมกันลดการใช้หลอดพลาสติก ด้วยชุด หลอดสเตนเลสพร้อมถุงผ้า Davines เพื่อความสะดวกในการพกไปใช้ได้ทุกที่ ผู้ที่สนใจร่วมแคมเปญสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ดาวิเนส และสอบถามรายละเอียดได้ที่ ซาลอนชั้นนำตัวแทนจำหน่าย ดาวิเนส อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ หรือ ที่ Facebook Fanpage Davines Thailand


แท็ก พลาสติก  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ