คอลัมน์บันเทิงแนวหน้า

ข่าวบันเทิง 15 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แป๊ด พระประแดง บรรยายใต้ภาพ ลิซ่า BLACKPINK นุ่น-วรนุช เบลล่า-ราณี แพนเค้ก-เขมนิจ ไลน์สติ๊กเกอร์ คาราบาว + ปู-พงษ์สิทธิ์ อั้ม-พัชราภา น้องลียา วงเกทสึโนว่า แอน ทองประสม เป๊ก ผลิตโชค + LAZYLOXY แต้ว-ณฐพร ยัวร์บอย ทีเจ

"บันเทิงแนวหน้า" ประจำวันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2562 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 5..."แป๊ด พระประแดง" สวัสดีวันเริ่มต้นสัปดาห์ และวาระก้าวสู่ปีใหม่ไทย จุลศักราช 1381 ปีกุน เอกศก ขอให้คุณผู้อ่าน อายุมั่นขวัญยืน สุขภาพกายใจแข็งแรงสมบูรณ์ เจริญรุ่งเรือง ในทุกสิ่งที่กระทำค่ะ งามอย่างไทยโดยแท้จริง เมื่อเหล่า นางเอกซุป'ตาร์ ไม่ว่าจะเป็น "อั้ม" พัชราภา, "เบลล่า" ราณี, แอน ทองประสม, "แต้ว" ณฐพร, "นุ่น" วรนุช, "แพนเค้ก"เขมนิจฯลฯ แปลงโฉมเป็น "นางทุงสะเทวี" นางสงกรานต์ ประจำปี 2562 ร่วมขบวนพาเหรดนางสงกรานต์ ซึ่งจัดใหญ่ 2 ฟากเมืองอย่าง "ไอคอนสยามสงกรานต์นฤมิตร" และ "คิง เพาเวอร์ รางน้ำนครา 2562 เขษมสงกรานต์" แถมการจำแลงเป็น นางทุงสะเทวี พระหัตถ์ขวาทรงจักร พระหัตถ์ซ้ายทรงสังข์ ของแต่ละคน ยังพรั่งพร้อมไปด้วยเครื่องนุ่งห่ม และเครื่องประดับ มูลค่ามหาศาล หรือบางชิ้นประเมินค่ามิได้ อาทิ สร้อยพระศอ (สร้อยคอ) ของพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ที่สาว "นุ่น" วรนุชได้รับเกียรติให้สวมใส่ ด้านสาว แอน ทองประสม ก็มาพร้อมเครื่องประดับทองไทย สร้อยคอมณีนพรัตน์ เข็มขัดสานทองนพเก้า ทำจากทองคำบริสุทธิ์ 99.99% น้ำหนักรวมกว่า 200 บาท!! สร้างสีสันงานสงกรานต์ ปีนี้ให้ยิ่งงดงามตระการตา เที่ยวสนุกกันทุกมุมเมืองค่ะ

ด้านเหล่าศิลปิน "คนมายา" ขอฝากคำอวยพรถึงพี่น้องชาวไทย "ลุลา" กันยารัตน์ "สวัสดีปีใหม่ไทยนะคะ ทุกคน.อยากให้ท่องเที่ยวกันอย่างปลอดภัย ใช้เวลา พักผ่อนในวันหยุดกับครอบครัว คนที่รัก และเพื่อนๆ ให้เต็มที่ แต่ก็ต้องอยู่บนความปลอดภัยและมีสตินะคะ ดูแลกันอย่างระมัดระวัง จะได้มีช่วงเวลาดีๆ ในวันสงกรานต์ ปีนี้ด้วยกันค่ะ" วงเกทสึโนว่า "สงกรานต์ปีนี้พวกเรา เกทสึโนว่า.อยากจะขออวยพรให้ทุกคนมีความสุข มากๆ ใครมีวันหยุดก็ขอให้ใช้อย่างคุ้มค่านะครับ เล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างระมัดระวัง เที่ยวเล่นอย่างมีสติ และรักษาสุขภาพนะครับ" "โอ๊ต" ปราโมทย์ "ขอให้ ทุกคนมีความสุขมากๆ อะไรที่ไม่ดีก็ขอให้มันไหลไปกับน้ำที่เราสาดนะครับ ใครที่กลับบ้านต่างจังหวัดก็ขอให้เดินทางอย่างปลอดภัย ง่วงไม่ขับ เมาไม่ขับ สำคัญมากๆ เลยนะครับ เอาความสุข เอาความรัก เอาเงินทอง กลับไปฝากคนที่เรารักนะครับ" "อะตอม" ชนกันต์ "สวัสดีวันสงกรานต์นะครับ ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ปลอดภัยขับรถเดินทางก็ดูแลกันดีๆ ดื่มก็อย่าขับ ขับก็อย่าดื่ม ขอให้มีความสุขมากๆ ได้กลับไปเจอคนที่รักนะครับ สุขสันต์วันสงกรานต์จ้า"เดินหน้าปั้นดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้บริหารคนเก่ง "เต้ย" จรุงศักดิ์ ผู้อำนวยการ กองประกวด Top Model Thailand ล่าสุดส่งหนุ่มน้อย หน้ามน "อัมมี่" อมรพงศ์ อัศวพงศ์พูลกิจ Brand Ambassador Top Model Thailand ขึ้นแท่น ศิลปินเดี่ยวหน้าใหม่ พร้อมปล่อยซิงเกิ้ล และ MV เพลง "ไม่ได้เจ้าชู้" เปิดตัวต้อนรับ ปีใหม่ไทยให้ฟังกันแล้วค่ะ ที่น่าจับตาคือการเดินทาง ครั้งใหม่ของ แว่นใหญ่ (Wanyai) หรือ โอฬาร ชูใจ จาก Room 39 ที่ขอประกาศตัวในฐานะ ศิลปินเดี่ยว กับค่าย Holyfox ภายใต้การดูแลของ LOVEiS Entertainment โดยส่งผลงาน ซิงเกิ้ลแรก "เจ็บจนพอ"(Enough) ให้แฟนๆ ได้ทำความรู้จักกัน ซึ่งเป็นเพลงที่ "แว่นใหญ่"ลงมือแต่งเองอีกด้วย ฮอตปรอทแตกจริงๆ สำหรับสาว"ลิซ่า"BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล ที่ล่าสุด เอไอเอส คว้าตัวมาเซ็นสัญญา ซึ่งนับเป็นแบรนด์แรกที่สาว "ลิซ่า" ยอม เซย์เยสเป็นพรีเซ็นเตอร์เดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยจนทำให้แฮชแท็ก #AISXLISA ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เป็นอันดับ 1 ในชั่วข้ามคืน!! และแว่วว่าจะมีแคมเปญสุดปัง ให้แฟนๆได้เซอร์ไพรส์เร็วๆ นี้ค่ะ

"น้องลียา" ทายาทกองมรดกพันล้านของ ครอบครัว "เองตระกูล"ลูกสาวสุดรักสุดหวงของ"ธัญญ่า" ธัญญาเรศ กับ"เป๊ก" สัณณ์ชัย ที่ขึ้นชื่อ เรื่องความ ขี้อาย ทำเซอร์ไพรส์

ให้ "พ่อเป๊ก-แม่ธัญญ่า" ปลื้มปริ่ม เมื่อลุกขึ้นมาทำคลิปรีวิวครีมกันแดด ของ BB Care ที่หนูน้อยใช้เองจริงๆ ด้วยความตั้งอกตั้งใจ แบบน่ารักสดใส...ฉายแวว เถ้าแก่น้อย ตามรอยพ่อ-แม่แล้วค่ะ มุมหวานแหววก็มาค่ะ เมื่อ 2 ศิลปินเพื่อชีวิตในตำนาน อย่าง คาราบาว และ ปู- พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ส่ง ไลน์สติ๊กเกอร์ลวดลายใหม่ ที่ไม่ได้มีแค่ภาพของทั้งสองศิลปินในรูปแบบของการ์ตูนสุดน่ารัก ที่ขยับเขยื้อนได้เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับ ท่อนฮุคหรือ คำร้องเด็ดๆ ของแต่ละเพลง รวมไปถึงคำพูดของสมาชิกวงคาราบาว และพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่เข้ากันได้กับภาพ งานนี้ วอร์นเนอร์ มิวสิค จัดให้โหลดกันได้แล้วที่ไลน์ สโตร์ ทำเอาฮือฮาไม่เบา เมื่อ ซัมซุง คว้าตัวเป๊ก ผลิตโชคมาประกบ ท็อป LAZYLOXY แร็พเปอร์หนุ่ม ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ เปิดตัว กาแลคซี่ เอ 50 ที่มาพร้อมสโลแกน "สมาร์ทโฟนของคนชอบไลฟ์"และปล่อยซิงเกิ้ลเพลงเต็ม "Life is live" ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของ คนรุ่นใหม่ได้สุดๆ ด้านศิลปินหนุ่ม ยัวร์บอย ทีเจ(URBOY TJ) ประเดิมลองงานชิ้นใหม่ กับ ค่ายโมโนฟิล์ม ด้วยการ ให้เสียงพากย์ เป็นครั้งแรกในชีวิต กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดน่ารักเรื่อง "UglyDolls ผจญ แดนตุ๊กตามหัศจรรย์" ในบทของ "อั๊กลี่ด๊อก" (Ugly Dog) เจ้าตัวบอกตอนแรกทั้งกลัว กังวล แต่พอได้ทำแล้ว สนุกกับประสบการณ์ใหม่เอามากๆ ค่ะ แถมเรื่องนี้ยังเหมือนเป็น มิวสิคัลแอนิเมชั่น ที่มีร่วม 10 เพลง ในหนัง รอสนุกกันได้ 2 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ค่ะ

แฟน ๆ ช่อง 7HD เตรียมป้ายไฟ ให้พร้อม รอพบกับความบันเทิง ครบเครื่องจากคาราวานความสนุกโดย ธันวา สุริยจักร/แซมมี่ เคาวเวลล์/ "บิ๊กเอ็ม" กฤตฤทธิ์ บุตรพรม/ "เปรี้ยว" ทัศนียา การสมนุช/ "โหน" ธนากร ศรีบรรจง/"แม็กกี้" อาภา ภาวิไล/"ทับทิม" อัญรินทร์ ธีราธนันท์พัฒน์ และ "แอมป์" พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ร่วมด้วยศิลปินมากมาย แซ็ค ชุมแพ/ต้าร์ ตจว. และวงกางเกง ที่ประเดิมรับซัมเมอร์สุดจี๊ด ด้วย "7 สี คอนเสิร์ต ออนทัวร์" วันเสาร์ที่ 20 เมษายนนี้ ที่บิ๊กซี สาขาอำเภอเมือง จ.ภูเก็ต หรือชมสดได้ทาง Facebook LIVE Fanpage Ch7HD Entertainment ตั้งแต่เวลา 18.20 น. เป็นต้นไป ขอแสดงความยินดี กับบัณฑิตใหม่"วาวา"มริภา นักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถ สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานโยบายสังคมและการพัฒนา (หลักสูตรนานาชาติ) คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์แถมยังคว้า เกียรตินิยมอันดับ 2 มาได้อีกด้วยค่ะส่วนตอนนี้เจ้าตัวกำลังเรียนต่อปริญญาโท ที่ Yousei University ประเทศเกาหลีใต้ คนมีฝัน ผู้หลงรักการร้องเพลง เตรียมตัวให้พร้อม เพราะ มงคลเมเจอร์ ร่วมกับภาพยนตร์ TEEN SPIRIT ชวนร่วมประกวดร้องเพลงโคฟเวอร์ เพลง DANCING ON MY OWN เพลงประกอบภาพยนตร์ TEEN SPIRIT ที่นำแสดงโดย แอล แฟนนิ่ง จากผู้สร้าง LA LA LAND (ภาพยนตร์เจ้าของรางวัลออสการ์) สมัครและส่งผลงาน ได้ตั้งแต่วันนี้-27 เมษายน 2562 โดยติดตามรายละเอียด ได้ที่ Krittayanon@sahamongkolfilm.com ฝั่งหนังไทย "แสงกระสือ" ได้ดีกรี แรงทะลุ 100 ล้าน!! แล้วค่ะ ทำเอา สง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการสร้าง และผู้บริหาร ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ยิ้มแก้มปริกับผลงานของผู้กำกับ "โดม" สิทธิศิริ ที่กวาดรายได้ ทั่วประเทศ 102 ล้านบาท ขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยที่ทำรายได้ มากที่สุดในช่วงเวลานี้ ท้ายนี้ "ทีมข่าวบันเทิง แนวหน้า" อันประกอบด้วย หมึกดำ, ช่อ ชัยพฤกษ์, แป๊ด พระประแดง, แม่กอบ, ลูกหมู, ลูกหมี, กุหลาบ สีเงิน, หยินหยาง และ กัลลัตตา ขอขอบพระคุณในความ อนุเคราะห์จากคุณผู้อ่าน, พันธมิตรบันเทิง และเพื่อนพ้อง น้องพี่หนังสือพิมพ์แนวหน้า ที่มีให้กันตลอด 8 ปี บนพื้นที่บันเทิงของหนังสือพิมพ์แห่งนี้ แม้จะถึงวาระที่เราต้อง แยกย้าย แต่ไม่ เงียบหาย แน่นอนค่ะ โปรดให้ความไว้เนื้อ เชื่อใจหนังสือพิมพ์แนวหน้า ที่เดินหน้าก้าวสู่ปีที่ 40 ด้วยความมั่นคง ตรงไป ตรงมา เช่นเดียวกับพวกเรา ที่มุ่งสร้างสรรค์และจรรโลงความบันเทิงสู่สังคมไทยต่อไป แต่จะในรูปแบบไหนนั้น โปรดติดตามค่ะ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ