IQ Sport รองเท้ากีฬาและผ้าใบเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์'หลุยส์ สก๊อต'

ข่าวบันเทิง 16 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

IQ Sport รองเท้ากีฬาและรองเท้าผ้าใบ ภายใต้แบรนด์ IQ Shoes เป็นรองเท้าที่มีจุดเด่นในเรื่องของความสบายในการสวมใส่ ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ชูคอนเซ็ปต์ "บูสความสบาย...ทุกการเคลื่อนไหว" เพราะเราเชื่อว่า ความสบายเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างประสบการณ์ที่ดีในทุกกิจกรรม จึงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านกีฬาไปจนถึงไลฟ์สไตล์สุดโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็น การวิ่ง, เทรนนิ่ง, กิจกรรมเอาท์ดอร์ ต่างๆ ไปจนถึงการสวมใส่แบบลำลองในชีวิตประจำวัน จะกิจกรรมไหนๆ ก็ให้คุณพร้อมลุยอย่างเป็นอิสระ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศ ทุกวัย

ทั้งนี้ IQ Sport ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ คือ "หลุยส์ สก๊อต" นักแสดงหนุ่มผู้มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการออกกำลังกายและกิจกรรมเอาท์ดอร์ โดย หลุยส์ ให้ความใส่ใจกับคุณภาพของรองเท้าและพิถีพิถันในเรื่องของการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับแต่ละกิจกรรม สิ่งแรกที่คำนึงถึงคือ ต้องใส่สบาย รู้สึกคล่องตัว และควรช่วยเสริมศักยภาพของการทำ กิจกรรมนั้นๆ เช่น วิ่งได้นานและเร็วขึ้น ในขณะที่รู้สึกเหนื่อยน้อยลง เพราะความเบา ยืดหยุ่น แต่รองรับแรงกระแทกอย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นต้น ในขณะเดียวกันควรมีดีไซน์ที่สวยงามเพื่อเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจ

สำหรับรองเท้ารุ่นไฮไลท์ ประกอบด้วย รุ่น Fayre Knit สำหรับ : Running - Easy Run, Training, Sporty lifestyle น้ำหนักเบา ให้อิสระในการเคลื่อนไหว ของเท้า รองรับ และกระชับเท้าในทุกอิริยาบถ กระจายน้ำหนักและแรงกระแทกที่กดลงบนฝ่าเท้า รุ่น Flex Block เหมาะสำหรับ : Training, Sporty lifestyle, Light Exercise น้ำหนักเบา ให้อิสระในการเคลื่อนไหวของเท้า ผ้าทอตาข่าย ระบายอากาศ รุ่น Trontom เหมาะสำหรับ : Running, Training, Sporty lifestyle พื้นผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เพิ่มการ ยึดเกาะ ผ้าทอตาข่าย ระบายอากาศ ช่วยลดอุณหภูมิขณะออกกำลังกาย

วางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า ชั้นนำทั่วประเทศ (เฉพาะบางสาขา) ได้แก่ Robinson, Supersport, The Mall, Central, และร้าน FBT รวมถึง IQ Shoes Station ร้านจำหน่ายรองเท้า IQ Shoes และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม และช่องทางในการจัดจำหน่ายทั้งหมดได้ที่ เว็บบริษัท www.iqshoes.net, http://iqshoestation.com/ และ https://www.facebook.com/iqsportshoes/


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ