4 สาว 'แบล็กพิงก์' พาท่องกาแลคซี่ A80 พร้อมโชว์สด Kill This Love ครั้งแรกในไทย

ข่าวบันเทิง 16 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรง จีซู, เจนนี, โรเซ่ และ ลิซ่าวงแบล็กพิงก์ (BlackPink) ทวีความฮอตให้ชั้นบรรยากาศ เมืองไทยพุ่งสูงปรี๊ด เมื่อบินตรงมาร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมสัมผัสสมาร์ทโฟนแห่งยุคของคนชอบไลฟ์ ในงาน "A Galaxy Event" โดย ซัมซุง เผยโฉม Galaxy A80 เจเนเรชั่นใหม่ในตระกูล กาแลคซี่ เอ ของปี 2019 อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมกันนี้ภายในงานยังเปิดโอกาสให้ผู้โชคดีจากการซื้อโทรศัพท์มือถือซัมซุง จำนวน 700 คน ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์แบบเรียลไทม์ก่อนใคร ไปพร้อมๆ กับสื่อมวลชนจากทั่วภูมิภาคในเอเชียที่มารวมตัวกัน ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9-12 เมืองทองธานี

เปิดงานโดย ดีเจ โกห์ ประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ที่ขึ้นกล่าวว่า "ผู้บริโภคคือหัวใจของทุกสิ่งที่เราทำ และพวกเขาต่างมองหาอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตนเอง ด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญ และขีดความสามารถในระดับสากล รวมไปถึงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้บริโภค ทำให้ซัมซุงเป็นผู้นำที่โดดเด่นในด้านการส่งมอบนวัตกรรมล้ำยุคสำหรับทุกคน เรานำเสนอตัวเลือกสมาร์ทโฟนที่หลากหลาย ในตระกูล กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับความต้องการที่แตกต่างกัน และช่วยเติมเต็ม แพสชั่นของตนเอง กาแลคซี่ เอ80 มอบฟีเจอร์ระดับพรีเมียมสำหรับคนยุคดิจิทัลที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในยุคแห่งการไลฟ์ได้อย่างแท้จริง"

จากนั้นเผยถึงนวัตกรรมใหม่ของ กาแลคซี่ เอ80 ที่ทุกคนต้องจดจำ ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอแสดงผลแบบ full-screen แบตเตอรี่อัจฉริยะ และกล้องที่สามารถหมุนได้ (Rotating Camera) แบบสุดล้ำ เมื่อเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่นกล้องในโหมด Selfie กล้องทั้ง 3 ตัว จะป๊อปอัพขึ้นจากด้านหลังของโทรศัพท์โดยอัตโนมัติ และหมุนกลับเพื่อทำงานเป็นกล้องหน้า มาพร้อมความละเอียด 48 ล้านพิกเซล โดยเลนส์ 3D Depth มาพร้อมโหมด Live Focus, เลนส์ Ultra Wide เปิด มุมมองภาพให้กว้างราวกับตาเห็น

จากนั้นเป็นเวลาของความสนุกสุดจากสาวๆ วงแบล็กพิงก์ (BlackPink) ที่ออกมาปรากฏตัว พร้อมโชว์เพอร์ฟอร์มแมนซ์จัดเต็มในเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง Kill This Love และเพลงฮิต DDU-DU DDU-DU ก่อนเผยถึงความชอบที่พากันหลงเสน่ห์การถ่ายภาพของ Galaxy A80 เข้าอย่างจัง แต่สีสันความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เมื่อซุป'ตาร์คนดังของไทย เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นโชว์มินิคอนเสิร์ตเรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่น ก่อนร่วมแจม กับหนุ่ม LAZYLOXY ให้ทั้งงานอบอวลไปด้วยสีสันความล้ำยุค ควบคู่ไปกับซาวนด์ดนตรีแห่งโลกอนาคต


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ