ข่าวอินโฟเควสท์
09:48 จับตาหุ้นเด่นวันนี้   นสพ.รายงาน ขอ 6 ปีขึ้นแท่นเวิลด์คลาส อินโนเวชั่นในธุรกิจเคมิคอลส์ ทุ่มงบฯวิจัยและพัฒนามหาศาลต่อเนื่อง หวังเป็นที่ 1 ให้ได…
09:41 TOPICS TODAY: พาณิชย์ แถลงตัวเลขนำเข้า-ส่งออก/"สนธิรัตน์" ประชุมกบง. ถกแผนนำเข้า LNG ของกฟผ.-โรงไฟฟ้าชุมชน   วันนี้ติดตามแถลงภาวะการค้าระหว่างป…
09:39 ประธานสภาผู้แทนฯสหรัฐรุดเยือนจอร์แดน หวังประเมินสถานการณ์ในซีเรีย   นางแนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ ได้นำคณะเจ้าหน้าที่จากสหรัฐเดินทา…
09:37 IPO Fund: ข้อมูลกองทุนเปิดที่กำลังเสนอขาย   วันที่เสนอขาย ชื่อกองทุนเปิด ชื่อย่อ ประเภทกองทุน อายุโครงการ ลงทุนขั้นต่ำ ประมาณการ บลจ. ครั้งแรก(…
09:36 ANALYST PICKS: หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ วันที่ 21 ตุลาคม 2562   หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ (ANALYST PICKS) รวบรวมจากบทวิเคราะห์ของโบรกเกอร์ประจำวัน…

คอลัมน์: ขีพจรโลกธุรกิจ: เนสกาแฟทุ่มงบตลาด200ล้าน

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 16 เมษายน 2562 00:00:34 น.

นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหารเนสท์เล่ อินโดไชน่า เปิดเผยว่า  ปัจจุบันตลาดกาแฟปรุงสำเร็จมีมูลค่ากว่า 16,200 ล้านบาท มีการเติบโตสูงถึง 5.1% ในปี 2561 โดยกาแฟเย็นนับเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมของคนไทยเพื่อคลายร้อนในช่วงซัมเมอร์ ล่าสุดเปิดตัว "เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์" เพื่อตอบโจทย์เทรนด์การดื่มกาแฟดำที่ดีต่อสุขภาพ ของคนรุ่นใหม่ พร้อมทุ่มงบ 200 ล้านบาท ในการทำแคมเปญสื่อสารการตลาดอย่างครบวงจรของกลุ่มผลิตภัณฑ์ เนสกาแฟ อเมริกาโน่ และเนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ ชูการ์ ที่ละลายได้ในน้ำเย็น ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจาก ผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟดำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง