'ว่าน+อ๊อฟ+ป๊อบ+โอ๊ต' คืนความสุข สนุกกลางสี่แยกปากหวาน 2562

ข่าวบันเทิง 16 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ศักยภาพเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือชื่อใหม่ เมื่อ CHANGE SHOWBIZ โดย ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประเดิมคอนเสิร์ตแรกคืนความสุขให้ประชาชนได้คลายเครียด ด้วยการคืนสังเวียนของ 4 ศิลปินมากความสามารถ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ฉายา "อ๊อฟ ระเบิดถัง"/ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ฉายา "ว่าน เอสเพรสโซ่"/ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ฉายา "ป๊อบ มักกระสัน" และ โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ฉายา "โอ๊ต ใบสั่ง" ในคอนเสิร์ต "สี่แยกปากหวาน ตอน 2562 สี่แยกครองเมือง" ที่ลับฝีปากกันแซ่บจนต้องร้องซี้ดไม่แพ้ลีลาการร้องเพลง จัดเต็มคุณภาพความฮาแบบเมื่อยหน้าน้ำตาเล็ดกันไป 2 รอบ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์

เปิดฉากด้วยมิวสิคัลเก๋ๆ ในบรรยากาศย้อนยุคสมัยอันธพาลครองเมือง พร้อมแร็พแนะนำตัวสุดคูลจากทั้ง 4 หนุ่ม ว่าน-อ๊อฟ-ป๊อบ-โอ๊ต ก่อนเริ่มบรรเลงมุขฮาที่พาแฟนทั้งฮอลล์ขำตัวโยนตั้งแต่ยังไม่เริ่มโชว์ ด้วยการหยิบเรื่องรอบตัวมาเม้าท์ เสริมความฮาด้วยพร็อพเก้าอี้สารภาพ และเครื่องมือทรมาน ที่ทำเอาทั้ง 4 หนุ่ม แขยงไปตามๆ กัน แถมมีการนำเพลงมาแปลงเนื้อแสบๆ คันๆ เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือจากคนดูได้สนั่นฮอลล์ มาถึงซีนเปิดตัวแขกรับเชิญสุดแซ่บ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา สำหรับรอบวันเสาร์ ที่มา ในชุดรัดรูปสีแดงแรงฤทธิ์สุดเซ็กซี่ และ เป็กกี้ ศรีธัญญา ในรอบวันอาทิตย์ ที่มาปะทะฝีปากกับแก๊งสี่แยกเรียกเสียงฮาลั่น ก่อนส่งไม้ต่อให้ศิลปินคุณภาพไฟแรง นนท์-ธนนท์ จำเริญ ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะสามารถพูดจิกกัดรุ่นพี่จนสี่เพื่อนซี้ถึงกับจุก

จากนั้นเป็นช่วงพิเศษที่ทั้ง 4 คน ขอออกมาถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลง บอกเล่าเรื่องราวของตัวเองที่ไม่เคยมีบนคอนเสิร์ตสี่แยกปากหวานมาก่อน ก่อนเข้าสู่ช่วง Copy Show เอกลักษณ์ของคอนเสิร์ตนี้ ที่งัดไม้เด็ดออกมาโชว์ทุกปี ปีนี้เรียกได้ว่า ท็อปฟอร์มคนดูกรี๊ดกันฮอลล์แตกกับการแปลงร่างของ 4 หนุ่ม ให้กลายเป็น 4 สาว BLACKPINK โดย ว่าน เป็น จีซู/ป๊อบ เป็น เจนนี/โอ๊ต เป็น โรเซ่/อ๊อฟ เป็น ลิซ่า ออกมาวาดลวดลายในเพลง "DDU-DU DDU-DU" งานนี้บอกเลยว่าชาวบลิ้งมีสะพรึง เมื่อเจอ 4YAK IN YOUR AREA! ส่งท้ายความสนุกด้วยเซตเพลงสุดมันส์ ทำเอาแฟนๆ สำลักความสนุกและเสียงหัวเราะกลับบ้านกันไปอย่างถ้วนหน้า


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ