ข่าวอินโฟเควสท์
19:21 สภาผู้แทนฯโหวตเลือก "ชวน หลีกภัย" เป็นประธานสภาผู้แทนราษฎร ด้วยคะแนน 258 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรนัดแรก ลงมติเลือกนายชวน หลีกภัย สมาชิกส…
17:12 แหล่งข่าวเผย"หัวเว่ย"ต้องการระดมทุน 1 พันล้านดอลล์หลังถูกสหรัฐสั่งแบน   แหล่งข่าววงในซึ่งไม่เปิดเผยชื่อระบุว่า บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ของจีนต้…
16:28 กระทรวงสื่อสารอินโดนีเซียยกเลิกคำสั่งห้ามใช้โซเชียล มีเดียเป็นการชั่วคราวแล้ว   นายซีมูเอล เอบริจานี แพนจีราพัน ผู้อำนวยการทั่วไปด้านแอพพลิเคชั…
15:35 "ทรัมป์"เดินทางถึงกรุงโตเกียวแล้วในการเยือนญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ เดินทางถึงกรุ…
15:31 รมว.สาธารณสุขอังกฤษโดดร่วมแข่งขันชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีคนใหม่   นายแมตต์ แฮนค็อก รมว.สาธารณสุขของอังกฤษเปิดเผยในวันนี้ว่า เขาจะลงแข่งขันชิงตำแห…

คอลัมน์: ชีพจรโลกธุรกิจ: ตั้งเป้ายอดขายไรซ์บัดดี้500ล.

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562 00:00:26 น.

นายโอลิเวอร์ เย้ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไวด์เฟธฟู้ด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวแผ่นอบกรอบ แบรนด์ "ไรซ์บัดดี้" เปิดเผยว่า การเปิดโรงงานแห่งที่ 3 ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชฯ จังหวัดชลบุรี จะทำให้กำลังการผลิตสูงขึ้น 14,000 ตันต่อปี ซึ่งจะทำให้บริษัทมี ความพร้อมที่จะส่งไรซ์บัดดี้วางขายในไทยเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังร่วมมือกับ นิวเวฟ เอเชีย ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำในการบุกตลาด ขนมขบเคี้ยวในไทยที่มีมูลค่ากว่า 37,000 ล้านบาท โดยบริษัทตั้งเป้ายอดขายปีแรก 500 ล้านบาท และเพิ่มขึ้น 30% ต่อเนื่องทุกปี หลังจากที่ไรซ์บัดดี้ได้รับความนิยมมาแล้วในจีน สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน และออสเตรเลีย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง