ข่าวอินโฟเควสท์
22:38 เฟดฟิลาเดลเฟียเผยดัชนีภาวะธุรกิจมิดแอตแลนติกทรุดหนักในเดือนต.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิดแอตแล…
22:30 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นติดต่อกันสัปดาห์ที่ 5   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐ…
22:05 "แคร์รี ลัม" เฟซบุ๊กไลฟ์ ถกนโยบาย-สถานการณ์บ้านเมืองกับชาวเน็ต   นางแคร์รี ลัม ผู้ว่าการเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ได้ทำการไลฟ์สตรีมมิ่งบนโซเชียลมีเด…
21:44 ที่ปรึกษาศก.ทำเนียบขาวเผย การเจรจาข้อตกลงการค้าสหรัฐ-จีนคืบหน้าอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน   แลร์รี คุดโลว์ ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจของทำเนียบขาว เปิดเผ…
21:26 "บอริส จอห์นสัน"เตรียมแถลงผลเจรจาข้อตกลง Brexit ต่อรัฐสภาอังกฤษเสาร์นี้ ก่อนส.ส.โหวตรับ-ไม่รับข้อตกลง   จาค็อบ รีส ม็อกก์ ผู้นำพรรคอนุรักษ์นิยม…

คอลัมน์: ชีพจรโลกธุรกิจ: ตั้งเป้ายอดขายไรซ์บัดดี้500ล.

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562 00:00:26 น.

นายโอลิเวอร์ เย้ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไวด์เฟธฟู้ด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวแผ่นอบกรอบ แบรนด์ "ไรซ์บัดดี้" เปิดเผยว่า การเปิดโรงงานแห่งที่ 3 ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชฯ จังหวัดชลบุรี จะทำให้กำลังการผลิตสูงขึ้น 14,000 ตันต่อปี ซึ่งจะทำให้บริษัทมี ความพร้อมที่จะส่งไรซ์บัดดี้วางขายในไทยเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังร่วมมือกับ นิวเวฟ เอเชีย ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำในการบุกตลาด ขนมขบเคี้ยวในไทยที่มีมูลค่ากว่า 37,000 ล้านบาท โดยบริษัทตั้งเป้ายอดขายปีแรก 500 ล้านบาท และเพิ่มขึ้น 30% ต่อเนื่องทุกปี หลังจากที่ไรซ์บัดดี้ได้รับความนิยมมาแล้วในจีน สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน และออสเตรเลีย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง