คอลัมน์ลูกทุ่งแนวหน้า

ข่าวบันเทิง 20 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ลูกทุ่งแนวหน้า" ประจำวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562...จอมยุ่ง บ้านทุ่ง พร้อมด้วยดีเจเอ-พีราวุธ รับหน้าที่รายงานข่าวข้น "คนลูกทุ่ง"

ควันหลงสงกรานต์เพิ่งผ่าน วันก่อน ส้ม- ปัญจรัศม์ กนกพรธนัญชัย ผู้บริหารบริษัท โซเอ็ม เอเจนซี่ จำกัด นำทีมงานผู้ผลิตและสร้างสรรค์โครงการการประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ ประเทศไทย และ ดีเจเอ-พีราวุธ สว่างวิทย์ เข้ารดน้ำขอพรจาก พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิดอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ เนื่องในประเพณีสงกรานต์ และขอฝากติดตามชมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน ร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทย ในรอบน็อกเอาท์ 60 คน คัดเหลือ 30 สุดท้าย ทางช่อง NBT 2 HD ชมกัน สดๆ ได้ในวันอาทิตย์ 12 พฤษภาคมนี้ เวลา 15.00-17.00 น. หรือไปชมไปเชียร์กันฟรีได้ที่หอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ซอยอารีย์ คนไทยหัวใจลูกทุ่งห้ามพลาด!!

ขึ้นชื่อในเรื่องการทำบุญสำหรับสามสาวสุดซี้ ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์, ตั๊ก-ศิริพร, สุนารี ราชสีมา วันก่อนไลฟ์สดพูดคุยเพื่อขอรับ บริจาคเงินจากแฟนเพลง แฟนคลับ เพื่อช่วยเหลือ วัดพระบาทน้ำพุ ของ หลวงพ่ออลงกต พร้อมนำเงิน ไปถวายเรียบร้อย ที่สถานี NBT พร้อมให้คิวพิเศษพร้อมกันทั้งสามสาวช่วงปลายปีเตรียมเปิดคอนเสิร์ตระดมทุนช่วยเหลือกันอีกชุดใหญ่ ใจบุญแบบนี้ก็ขออนุโมทนาบุญด้วยขอให้สวยเป็นสาวสองพันปีตลอดไป

แฟนเพลงยังให้กำลังใจสม่ำเสมอทุกเวทีสำหรับสาวสวยเสียงดี ใบเฟิร์น- สุทธิยา ช่วงนี้เรื่องงานเพลงใหม่ยังดูเงียบๆ แต่ เจ้าตัวก็ยังสู้ไม่ถอยไม่ท้อแน่นอน ถ้าแฟนเพลงให้กำลังใจก็พร้อมสู้ต่ออย่าลืมเจอเธอแสดงคอนเสิร์ตที่ไหนไปให้กำลังใจกันได้ เจ้าภาพอยากได้โชว์ดีๆ ติดต่อตรงได้ที่ ยุ้งข้าว เรคคอร์ด ส่วนที่ หนุ่มๆ ฝากถามว่าจะมีโอกาสถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ให้เห็นอีกครั้งหรือเปล่า เพราะที่ถ่ายหนังสือไว้ ก็ผ่านไป 2 ปีแล้ว อันนี้ก็ต้องถามเจ้าตัวว่าจะทำให้ฝันของหนุ่มๆ เป็นจริงหรือเปล่า

ถึงจะเป็น รุ่นใหญ่แต่ยังมีดีให้เห็น ไม่มีปล่อยเนื้อปล่อยตัว ให้โทรมสำหรับ สุดา ศรีลำดวน หลังจากพักไมค์ ไปพักใหญ่ไปลุยเรื่องการเมือง ตอนนี้กลับมารับงานเพลง ร้องเพลงตามปกติแล้วจ้า วันก่อนแอบเห็นว่าไปออกกำลังกายฟิตหุ่น ใครจะเชื่อว่าซ่อนรูป และมีดีให้โชว์เหมือนกัน แบบนี้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ก็ตามกดไลค์กันรัวๆ แน่นอน

คนนี้ก็เหมือนกัน สาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้จริงๆ เปลี่ยนลุคอีกแล้ว คราวนี้มาในแนวแบ๊วๆ สนุกสดใสรับวันสงกรานต์ ที่เพิ่งผ่านไป ไม่อยากจะเชื่อว่านี่คือสาววัย 50 แล้ว เหลือเชื่อจริงๆ สวยใสแบบนี้ เด็กรุ่นใหม่ๆ กินไม่ลงแน่นอน ช่วงนี้ก็ยังมีผลงานออกมาอย่าง ต่อเนื่องไม่มีขาดตอน ทั้งเพลงเร็วและเพลงช้า เรียกว่าไม่ปล่อยให้แฟนเพลงรอนาน

ดีใจกับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มมากความสามารถ ยิ่งยง ยอดบัวงาม ที่ต้องบอกว่าดีใจสุดๆ ยิ้มแก้ม แทบแตก เมื่อ โยโย่-น.ส.ศิมลมาศ บัวงาม ลูกสาว สุดที่รัก จบการศึกษาจากประเทศนิวซีแลนด์ เรียบร้อย งานนี้เจ้าตัวพร้อมภรรยาบินไปร่วมแสดงความยินดีกับลูกสาวถึงที่กันเลยทีเดียว สงสัยงานนี้ต้องมีฉลองกันต่อที่กรุงเทพฯแน่นอน

โอบะเสียงเหน่อ รักษาการนายกสมาคมศิลปินตลก (ประเทศไทย) ขอเชิญพี่น้องตลกสมาชิกทุกท่านและสื่อมวลชน ร่วมงานรดน้ำดำหัว ประจำปี 2562 เนื่องในประเพณีสงกรานต์ ใน วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ณ ที่ทำการสมาคม ซอยประชาชื่น 8/1 นนทบุรี

บรรยายใต้ภาพ

ถ่ายรูปรวม หลังรดน้ำขอพร พล.ท.สรรเสริญ เนื่องในวันสงกรานต์

สมาคมศิลปินตลก

อาภาพร, ตั๊ก-ศิริพร, สุนารี

จินตหรา พูนลาภ

สุดา ศรีลำดวน

ใบเฟิร์น-สุทธิยา

ยิ่งยง และครอบครัว


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ