ฉลามชลปึ้ก!เปิดรังดวลเชียงใหม่ ลุ้นคว้าชัยไทยลีก

ข่าวกีฬา 21 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ศึกลูกหนังโตโยต้า ไทยลีก ประจำวันอาทิตย์นี้ จะมีลงสนามฟาดแข้ง 3 คู่ ไฮไลท์จะอยู่ในเกมที่ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ดวลกับ "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี ในเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

เกมนี้ ทัพ "ฉลามชล" ที่ช่วงหลังฟอร์มดีขึ้นไม่แพ้ใครมา 3 นัดติดต่อกันแล้ว เกมนี้สภาพทีมของ "โค้ชโบ้" จักรพันธ์ ปั่นปี จะยังไร้ปัญหาจัดทัพ โดยแกนหลักอย่าง เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์, ภานุพงศ์ พลซา และ ลูเคียน อัลเมด้า พร้อมลงสนามทั้งหมด

ทางฝั่ง "พยัคฆ์ล้านนา" ที่เพิ่งพ่ายเกมล่าสุดให้กับ สิงห์ เชียงรายฯ 0-1 แต่ความพร้อมเกมนี้ คาร์ลอส เอดูอาร์โด้ เปไรร่า กุนซือชาวบราซิล จะได้ผู้เล่นหลักๆ กลับมาลงสนามทั้งหมด นำโดย เอกนิษฐ ปัญญา , โชตภัทร พุ่มแก้ว และ จอนานา แวร์ซูรา

พีที ประจวบ - สุโขทัย เอฟซี : ต่อพิฆาต ฟอร์มช่วงหลังถือว่าไม่สม่ำเสมอนัก เมื่อล่าสุดบุกพ่าย การท่าเรือ เอฟซี ถึง 5-0 อีกทั้งเกมนี้ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน อัดนาน โอราโฮวัช ที่ติดโทษแบน นอกนั้น อยู่กันครบนำโดย อดุลย์ หมื่นสมาน, มัทเธอุส อัลเวส และ แฮริสัน ไคออน ทางด้านค้างคาวไฟ ล่าสุดเปิดบ้านเจ๊า ชลบุรี เอฟซี 0-0 ทำให้เป็น 1 ใน 2 ทีมร่วมกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ยังไม่แพ้ใคร โดยความพร้อมเกมนี้ขาดเพียง นรงฤทธิ์ บุญสุข ที่ติดโทษแบนเพียงรายเดียว นอกนั้นอยู่กันครบทั้ง จอห์น บาจโจ, จุง เมียง โอห์ และ เปตาร์ ออลันดิช

สำหรับโปรแกรมอีกคู่มีดังนี้ 18.00 น. สุพรรณบุรี เอฟซี - นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี


แท็ก โตโยต้า  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ