แฟลกชิพโชว์รูม Barbara Barry โฉมใหม่ที่กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 23 เมษายน 2562 00:00:06 น.

CHANINTR ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ลักซ์ชัวรี่แบรนด์ชั้นนำและตัวแทนจำหน่าย สินค้าแบรนด์ Barbara Barry ในประเทศไทย เปิดแฟลกชิพโชว์รูม Barbara Barry โฉมใหม่ ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน หลังจากการปิดปรับปรุงในช่วงปลายปีที่ผ่านมา พร้อมเปิดให้ผู้ที่หลงใหลในการตกแต่งบ้านได้พบกับรูปแบบ การตกแต่งและคอลเลคชั่น อันเป็นเอกลักษณ์ จากดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก แล้ววันนี้

Barbara Barry นักออกแบบชาวแคลิฟอร์เนีย ได้ก่อตั้งบริษัทออกแบบภายใน ที่เมืองลอสแองเจลิส ในปี 1985 Barbara เติบโตในครอบครัวที่มีสมาชิกเป็น ศิลปินและจิตรกร เธอได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันอันละเอียดอ่อน และรูปทรงตามธรรมชาติ ซึ่งผลงานออกแบบช่วงแรกเริ่มของเธอได้นำเสนอการทดลองดังกล่าว ผ่านการใช้สีน้ำ ทั้งนี้ บริษัทของ Barbara ได้ขยายจาก บริษัทออกแบบภายใน สำหรับที่อยู่อาศัย โดยเข้าร่วมงานกับพันธมิตร ในการออกแบบสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสรรค์ชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ สิ่งทอ ตลอดจนถึงโคมไฟ ซึ่งในแต่ละผลงานการออกแบบต่างถ่ายทอดความสง่างาม อันเป็นเอกลักษณ์ของ Barbara Barry ได้เป็นอย่างดี

"สำหรับแฟลกชิพโชว์รูมแห่งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจ ในการออกแบบจากลูกค้าของดิฉันที่กรุงเทพฯ ซึ่งเป็น ผู้ที่มีวิสัยทัศน์และมีความรอบรู้ บวกกับความต้องการของ ดิฉันเองที่อยากให้พวกเขาได้เห็นสิ่งใหม่ๆ จากทางแบรนด์ พื้นที่ภายในโชว์รูมมีการปรับปรุงใหม่โดยใช้วัสดุ รวมถึง สิ่งทอที่ต่างจากเดิม สะท้อนให้เห็นความเป็น Barbara Barry ในปัจจุบัน นอกจากนี้ ภายในโชว์รูมยังได้จัดให้มีสตูดิโอ ออกแบบ สำหรับลูกค้าที่ต้องการพบปะพูดคุยเป็นการส่วนตัว อีกด้วย" Barbara Barry กล่าว

ล่าสุดนี้ เธอ ได้ร่วมงานกับแบรนด์ Swarovski (สวารอฟสกี้) เป็นครั้งแรก ในการออกแบบคอลเลคชั่น เชิงเทียนและแจกันอเนกประสงค์ที่มีความงดงามลงตัวด้วยการนำวัสดุคริสตัลใส จับคู่กับเฉดสีที่เกิดจากการสะท้อน แสงของวัสดุทองเหลืองขัดวาวและโลหะบรอนซ์เทา ผลงานชิ้นต่างๆ ในคอลเลคชั่นนี้ เหมาะแก่การใช้งานที่หลากหลาย เป็นองค์ประกอบที่กลมกลืนระหว่างสีสัน และแสงสว่าง ช่วยสร้างความอบอุ่นได้อย่างน่าหลงใหลเมื่อจัดวางบนโต๊ะ

"แรงบันดาลใจที่อยู่เบื้องหลังคอลเลคชั่นเชิงเทียนและแจกันอเนกประสงค์ เกิดจากการพิจารณาสิ่งของที่ ใช้งานในทุกๆ วัน ฉันเชื่อว่าสิ่งของต่างๆ ที่เราใช้ เป็นประจำทุกวันในบ้าน สามารถพัฒนาเป็นสิ่งสวยงามได้ ฉันชอบ จัดโต๊ะให้สวย ประดับด้วยดอกไม้และแสงเทียน จึงออกแบบชุดเชิงเทียนและแจกันนี้ เพราะรู้สึกถึงความน่าสนใจในการจัดวางสิ่งของเหล่านี้ให้อยู่รวมกัน และสร้างรูปแบบที่ ลงตัวได้ โดยผ่านการผสมผสานองค์ประกอบของสิ่งของแต่ละชิ้น จากเล็กไปใหญ่ สิ่งที่ทำให้ตื่นเต้น คือ ผลลัพธ์โดยรวม เนื่องจาก ความโดดเด่นของงานออกแบบ ในครั้งนี้ มิได้อยู่ที่ผลงานเพียงหนึ่งชิ้น ฉันชอบวิธีที่ชิ้นงานในคอลเลคชั่นได้ช่วยกัน สร้างองค์ประกอบที่แตกต่าง และสามารถเข้าได้กับสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ของคุณที่มีอยู่"

พบกับแฟลกชิพโชว์รูม Barbara Barry โฉมใหม่และคอลเลคชั่นแจกันและเชิงเทียน ผลงานการออกแบบของ Barbara Barry ร่วมกับแบรนด์ Swarovski ได้แล้ววันนี้ที่ ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง