จิบน้ำชายามบ่ายพร้อมชมภาพถ่าย'ปลากัดไทย ความงามแห่งสยาม'

ข่าวบันเทิง 23 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ชวนหลบร้อนมาลิ้มรสชาติชุดน้ำชา ยามบ่าย แรงบันดาลใจจากความสวยงามของปลากัดไทย ซึ่งเป็นสัตว์น้ำประจำชาติ พร้อมชมนิทรรศการภาพถ่ายชุด "ปลากัดไทย ความงามแห่งสยาม" ที่บริเวณ เดอะ ล็อบบี้ ชั้น 1 ภายในโรงแรม

เชฟอจินย่า ซาวดังการ์ หัวหน้าพ่อครัวเพสทรี ได้รังสรรค์ชุดน้ำชา ยามบ่ายขึ้นเป็นพิเศษ โดยมีเมนูของว่าง ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลวดลายและสีสันอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของปลากัด อาทิ แยมโรลวานิลลา สตรอเบอร์รี่ เค้กชาเขียว กุ้งสะเต๊ะ และมันม่วงทอดกรอบ ซอสครีมกระเทียม เสิร์ฟคู่กับชาสัญชาติฝรั่งเศส มาคิยาจ แฟรส์ (MARIAGE FRERES) ซึ่งเป็นชาที่ได้ชื่อว่าเป็นชาอันดับ 1 ของโลก โดยมีชาที่ปรุงพิเศษแสดงถึงเอกลักษณ์ของไทย 3 กลิ่น อาทิ Elephant Blanc เอลเลฟอง บลองค์ (ช้างเผือก) ชาดำกลิ่นผลไม้และดอกไม้ ในหน้าเทศกาล, Lune Rouge ลูนรูจ (พระจันทร์สีแดง) ชาเขียวที่มีกลิ่นอ่อนๆของดอกกุหลาบและขิง และ Temple De L'aube ตอปล์ เดอ โลบ (วัดอรุณ) ชาเขียวกลิ่นหอมดอกไม้และกลื่นหอมสดชื่นของพืชตระกูลส้ม ซึ่งมีเสิร์ฟเฉพาะที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เท่านั้น

และเพื่อเพิ่มความสุนทรีย์ในการ จิบชายามบ่าย ขอเชิญชมนิทรรศการภาพถ่าย "ปลากัดไทย ความงาม แห่งสยาม" ผลงานของ วิศรุต อังคทะวานิช ช่างภาพชื่อดังของไทย ผู้หลงใหลในเสน่ห์ของปลากัด และเป็นหนึ่งในผู้ที่ผลักดันให้ปลากัด กลายเป็นอีกหนึ่งอัตลักษณ์ของประเทศไทย โดยถ่ายทอดสีสันท่วงท่าพลิ้วไหวที่เป็นเอกลักษณ์ อันโดดเด่นของนักสู้ใต้น้ำผ่านเลนส์ และจินตนาการออกมาได้อย่างงดงาม เป็นที่ประจักษ์ไปทั่วโลก ณ บริเวณ ปาริชาติ คอร์ท และล็อบบี้ของ โรงแรม ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00-24.00 น. โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าชม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรอง ที่นั่ง ได้ที่ โทร. 02-1268866 ต่อ 1217 อีเมล: lobby.asia@anantara.com หรือ เว็บไซต์ siam-bangkok.anantara.com

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ