ข่าวอินโฟเควสท์
22:38 เฟดฟิลาเดลเฟียเผยดัชนีภาวะธุรกิจมิดแอตแลนติกทรุดหนักในเดือนต.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิดแอตแล…
22:30 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นติดต่อกันสัปดาห์ที่ 5   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐ…
22:05 "แคร์รี ลัม" เฟซบุ๊กไลฟ์ ถกนโยบาย-สถานการณ์บ้านเมืองกับชาวเน็ต   นางแคร์รี ลัม ผู้ว่าการเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ได้ทำการไลฟ์สตรีมมิ่งบนโซเชียลมีเด…
21:44 ที่ปรึกษาศก.ทำเนียบขาวเผย การเจรจาข้อตกลงการค้าสหรัฐ-จีนคืบหน้าอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน   แลร์รี คุดโลว์ ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจของทำเนียบขาว เปิดเผ…
21:26 "บอริส จอห์นสัน"เตรียมแถลงผลเจรจาข้อตกลง Brexit ต่อรัฐสภาอังกฤษเสาร์นี้ ก่อนส.ส.โหวตรับ-ไม่รับข้อตกลง   จาค็อบ รีส ม็อกก์ ผู้นำพรรคอนุรักษ์นิยม…

คอลัมน์: ชีพจรโลกธุรกิจ: MTL ร่วมงาน Money Expo

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 24 เมษายน 2562 00:00:48 น.

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่ บริหาร บมจ.เมืองไทย ประกันชีวิต (MTL) เปิดเผยว่า บริษัทได้เตรียมผลิตภัณฑ์และบริการที่ หลากหลายเข้าร่วม "งานมหกรรมการเงินการลงทุนครบวงจร" ครั้งที่ 19 (Money Expo 2019) ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2562 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยได้คัดสรรแบบประกันภัยที่โดดเด่น พร้อมตอบโจทย์การมอบความสุขให้กับชีวิต, ความสุข ด้านสุขภาพ, ความสุขหลังเกษียณ, ความสุขด้านการออม เป็นต้น ตอบโจทย์ ความต้องการของลูกค้าเฉพาะบุคคล และนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาให้บริการแก่ลูกค้า รวมถึงบริการด้านการวางแผนทางการเงิน

บรรยายใต้ภาพ
สาระ ล่ำซำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง