'ก้อง ห้วยไร่'หมดหล่อ เจอตอ'ออนซอนเด'อ่วมทั้งเรื่อง

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 24 เมษายน 2562 00:00:18 น.

มาเล่นหนังไทย "ก้อง ห้วยไร่" หรือ (อัครเดช ยอดจำปา)  ก็หวังจะออกมาสมาร์ท โก้ เท่ระเบิด สาวติดตรึม กับบท "รวย" ในภาพยนตร์ ออนซอนเด จาก ค่ายเอ็มพิคเจอร์ส งานนี้กลับฝันพังทลาย เจอผู้กำกับ โยนบทโหดทั้งเรื่อง ตั้งแต่ ฉากแรก วันแรกที่ถ่ายทำ เล่นเอาเจ้าตัวร้องโอดโอย...แต่ใจจริงก็ชอบมาก! ชอบเล่นตลก บทฮาๆ ท้าทายดี

"ในออนซอนเดรับบทเป็น รวยนะครับ ชื่อรวยนะครับอ่านดีๆ นะครับ (รอ-อัว-ยอ รวยนะครับ) คาแร็กเตอร์ก็ขี้โม้ ตามสไตล์ กวนตีนหน่อย เป็นคนที่รักเพื่อนฝูง ถึงไหนถึงกัน เอาเป็นเอาตายสำหรับ คำว่าเพื่อน แต่ที่สำคัญคือเวลาจีบสาวครับ (พูดจริงจัง) บทรวยคือเป็นตัวเองเลยพูดคุยเป็นภาษาอีสาน ง่ายต่อการที่จะทำงาน คือมันด้นสดออกไปได้เลย เพียงแค่ผู้กำกับบอกว่าอยากให้สื่อสารเรื่องอะไร เล่นแบบไหน เท่านั้นเองครับ ก็เลยชอบตรงนี้มากๆ คือมันเข้าปากที่สุด"

มาร่วมงานได้ไงเหรอครับ "พอพี่ ผู้กำกับโทรศัพท์หาผม มาเล่นหนังกัน พี่เขาบอกพระเอกขาดคนหนึ่ง ผมก็มาด้วยความสุข โทรศัพท์บอกพ่อ-แม่ว่า...พ่อกับแม่ครับผมได้เป็นพระเอกหนังออนซอนเดเด้อ ผมก็เข้าใจเลยว่าผมเป็นตัวหลักตัวเด่น พอมาถึงกองถ่ายทั้ง แน็ก-ชาลี, เบิ้ล ปทุมราช, แซ็ค ชุมแพ และก็มีน้องๆ ศิลปินนักร้อง คนดังๆ อีกเยอะแยะมากมายครับ (หัวเราะ 555) สรุปแล้วก็เหมือนเดิมครับ...หึหึหึ ผมจะจำชื่อไว้ พี่ธีรเดช สพันอยู่ ครับ ให้มาเล่น แล้วทำไมมีพระเอก คนหล่อๆ ดังๆ เต็มไปหมด เซ็งเป็ดครับ แต่สนุกดีครับผม"ตอนนี้ทุกๆ คน ก็น่าจะได้เห็นในตัวอย่างหนัง  ตามนั้นเลยครับ เอาเป็นว่าถ้าเห็นเงาของผมออกมาขำรอได้เลยครับ ทุกฉาก ไม่อยากคุย ไอ้รวยเนี่ย!!! เอาจริงๆ คือไม่มีอะไรที่สมหวังสักอย่างครับ เละ เละทุกอย่าง ดูๆ ตอนไปจีบสาวที่ไปด้วยกัน 3 คน แทนที่จะได้ใช้ความหล่อ ให้ผมใช้คารมอันคมคาย หรือวาดลวดลายเทคนิคการจีบสาวของ ผมบ้าง ผกก.กลับบอกให้ผมเอาขวดตีหัวให้หัวแตกถึงจะได้เข้าใกล้หมอสาว มันคืออะไรอ่าค้าบ หนักขึ้นไปอีก แล้วอะไรให้ปีนขึ้นหลังคา พอตกลงมาจากชั้น 2 เอาอะไรคิดครับหัวหน้าครับ มันก็พัง พังๆ มีแต่พัง เอ่อ...คำว่าเป็นพระเอก ต้องมีเลิฟซีนสิครับ แต่นี่กลับต้องมาเจ็บทั้งเรื่องไม่รู้อะไร ขอบคุณมากๆ ครับผู้กำกับครับ

เรื่องย่อ
กำหนดฉาย  : 1 พฤษภาคม 2562
แนวภาพยนตร์  : Romantic Comedy
บริษัทผู้สร้าง :   บริษัท  แลนด์ อ๊อฟ สไมล์ ฟิล์ม จำกัด
จัดจำหน่าย :     บริษัทเอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด
กำกับภาพยนตร์ :   ธีรเดช สพันอยู่
กำกับภาพ :    พนม  พรมชาติ
ฟิล์มแล็บ :   บ.G2D จำกัด
นักแสดง :  ก้อง ห้วยไร่ /เบิ้ล ปทุมราช/แซ็ค ชุมแพ/ชาลี ไตรรัตน์/ธัญญ่า อาร์สยาม/เสาวลักษณ์ สารกาล/เรียว เซฟแดนปลาแดก/อีส ชำนาญ

ต่ง (เบิ้ล ปทุมราช) รวย (ก้อง ห้วยไร่) อ็อดแอด (แซ็ค ชุมแพ) สามหนุ่มอีสานบ้านทุ่งวัยแตกพันธุ์ที่กำลังมองหาแม่พันธุ์ที่ดีสำหรับชีวิตคู่

ต่งนั้นต้องการแม่พันธุ์ที่เพียบพร้อมเลิศเลอเพอร์เฟกท์ จึงมองข้าม ดอกหญ้า (ธัญญ่า อาร์สยาม) สาวไทบ้านเดียวกันที่มอบหัวใจให้ต่งไปทั้งดวง แต่พอมี ยุทธ (ชาลี ไตรรัตน์) หนุ่มเมืองกรุงมาดเซอร์ นักอนุรักษ์ท้องถิ่นเข้ามาชอบดอกหญ้า ทำให้ต่งเริ่ม ไม่พอใจ

รวยก็ต้องการ มะลิ (เสาวลักษณ์ สารกาล) มาเป็นคู่ชีวิตที่จะดูแลกันและกันตลอดไป แต่กำแพงเงินตราที่ต่างชั้นเป็นขวากหนามกั้นกลาง

ส่วนอ็อดแอดนั้น มองหาสาวสวยมากมายเพื่อเก็บเข้าคลังชีวิตคู่ เพราะความมาดมั่น ในตัวเอง กลเม็ดเคล็ดลับการจีบสาวของสามหนุ่มลูกอีสานจะคันเคียวขนานไหน โปรดติดตามในภาพยนตร์ "ออนซอนเด" 1 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

บ้าบอคอแตกครับหนังเรื่องเนี่ย แต่ก็ติดต่อผมมาเถอะนะครับ ผมบอกเลยว่า ยังไงผมก็ยังเล่นเหมือนเดิมครับ เพราะถึงคิวแน่นก็เล่นเหมือนเดิมครับ (หัวเราะ ด้วยความอารมณ์ดี) เรื่องนี้ได้ร่วมงานกับ เบิ้ล, แซ็ค ก็คุ้นเคยรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่แก๊งแฟนฉัน ทั้ง แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ เด็กน้อยตัวเล็กๆ ที่เคยเห็นปั่นจักรยาน โอ๊เย โอ๊เย ในจินตนาการของผมคือแบบว่าเป็นเด็กน่ารักมาก ชีวิตจริงตรงกันข้ามเลยครับพี่ ไม่รู้มันไปแค้นผมมาจากไหน ผมไม่เคยมีคนไหนที่ติดตามผมได้ทั้งอินสตาแกรม เฟซบุ๊ค ไลน์ ทุกช่องทางการติดต่อสื่อสาร

ไม่ยอมหลับยอมนอน ทักหาตลอดทั้งคืน ไปดีดมาจากไหน ผมบอกไว้เลยว่า แน็ก-ชาลี กวน โคตรกวน แสบมากครับ อีกคนคือ แจ็ค แฟนฉัน ครับ ทำงานไม่มีปัญหาอะไรหรอก ผมมีปัญหากับเรื่องรองเท้า ผมสั่งรองเท้ากับมันเนี่ยเป็นเดือนแล้วมันลืม เมื่อไหร่ผมจะได้ใส่ครับ 555 เม้าท์แจ็คไม่ได้ครับ เพราะว่าแจ็คทำรายการข่าว เป็นพิธีกรรายการต่างๆ ต้องสุภาพ กับเขาเผื่อพลาดขึ้นมา เขาเล่นผมเมื่อไหร่ก็เละครับผม แจ็คเป็นคนน่ารักครับ แจ็คเลิฟๆ ท้ายที่สุดแล้วผมอยากขอฝากแฟนๆ ด้วยนะครับ ติดตาม ออนซอนเด ได้ที่โรงภาพยนตร์เร็วๆ นี้ครับ ออนซอนเด จะเข้าฉายแล้วอย่าลืมเข้าไปดูนะครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ก้องรับประกัน "ออนซอนเด" 1 พ.ค. ในโรงภาพยนตร์ #ออนซอนเด #เบิ้ลปทุมราช #ก้องห้วยไร่ #แซ็คชุมแพ #ธัญญ่าอาร์สยาม #แน็กชาลี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง