อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตโมบิล เอ็กซ์โป 2019 พร้อมจัดสุดยิ่งใหญ่ 14-22 สิงหาคมนี้

ข่าวยานยนต์ 26 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัท ฟาโวรี มีเดีย อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัท ฟอนด์ พับลิชชิ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จับมือ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เตรียมจัดงาน "อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตโมบิล เอ็กซ์โป 2019" ระหว่าง วันที่ 14-22 สิงหาคม ศกนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน คาดผู้ชมงานไม่ต่ำกว่า 1,000,000 คน เงินสะพัดกว่า 20,000 ล้านบาท

นางอมรสิริ บุญญสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟาโวรี มีเดีย อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัท ฟอนด์ พับลิชชิ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า อุตสาหกรรมยานยนต์เป็นอุตสาหกรรมที่ใหญ่ และมีคุณภาพ เห็นได้จากที่หลายค่ายมีฐานการผลิตในประเทศไทย และมีอัตราการเติบโต อย่างต่อเนื่อง จึงเป็นอุตสาหกรรมหนึ่ง ที่มีความสำคัญต่อเศรษฐกิจของประเทศ และปฏิเสธไม่ได้ว่ายานพาหนะเป็นปัจจัยหนึ่ง ที่มีความสำคัญในชีวิตประจำวัน

"งานนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Good Vehicles for Everyday Good Lifestyles บนพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตร ที่ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับยนตรกรรม ที่ตอบโจทย์ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในทุกๆ วันอย่างมีความสุข โดยขณะนี้มีแบรนด์รถยนต์ชั้นนำ ทั้งรถยุโรปและรถในเอเชีย ให้ ความสนใจจองพื้นที่เข้ามาแล้ว โดย คาดการณ์ว่าเศรษฐกิจไทยในช่วง ครึ่งปีหลัง หลังการเลือกตั้ง ผู้บริโภคจะมีแรงซื้อมากขึ้น โดยตั้งเป้ามีผู้เข้าชม งานไม่ต่ำกว่า 1,000,000 คน ยอดจอง ประมาณ 15,000 คัน สร้างเม็ดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 20,000 ล้านบาท"

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมถ่าย ภาพภายในงาน Post & Share มีสิทธิ์ ลุ้นรางวัลรถยนต์ และผู้ที่จองรถในงาน ยังจะได้ลุ้นโชคกับการจับรางวัล โทรศัพท์มือถือทุกวัน และลุ้นรางวัลใหญ่ "ซื้อรถได้รถ" รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 3,000,000 บาท สำหรับบัตร เข้าชมงานราคา 80 บาท โดยรายได้ จากบัตรเข้าชมงาน ส่วนหนึ่งนำไปสนับสนุนการศึกษาแก่ นักศึกษาด้านวิศวกรรมยานยนต์ เพื่อเป็นการส่งเสริมการศึกษาให้แก่เยาวชนและส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยต่อไป


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ