ลามิน่า รับรางวัลแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ 5 ปีซ้อน

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 00:00:22 น.

นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด รับมอบรางวัล Thailand's Most Admired Brand 2019 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 และเป็น ฟิล์มกรองแสง เพียงยี่ห้อเดียวที่ได้รับรางวัลนี้

"ลามิน่า" เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในหมวดฟิล์มติดรถยนต์ ใน 5 ด้าน คือ 1.ภาพลักษณ์องค์กร/ภาพพจน์แบรนด์ 2.ช่องทางจัดจำหน่าย 3.พนักงานและตัวแทนจำหน่าย 4.ราคาและโปรโมชั่น 5.การโฆษณาและการสื่อสาร จากผลการสำรวจผู้ใช้งานจริง จัดโดยนิตยสาร แบรนด์เอจ (BrandAge) ซึ่งผล การสำรวจดังกล่าว ได้รับการรับรอง จาก 5 สถาบันชั้นนำ ได้แก่ 1.มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคล พระนคร 2.มหาวิทยาลัยขอนแก่น 3.มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขต ศรีราชา 4.มหาวิทยาลัย นอร์ท-เอเชีย และ 5.มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขต หาดใหญ่

"ในปีนี้ ลามิน่า ได้รับรางวัล Thailand's Most Admired Brand 2019 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ในฐานะ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง รถยนต์ลามิน่า รู้สึกเป็นเกียรติและ ยิ่งเป็นการตอกย้ำว่าการดำเนินธุรกิจของเราที่ควบคู่ไปกับการพัฒนาคุณภาพ อย่างไม่หยุดยั้งนั้นถูกต้องแล้ว เพื่อให้ผู้บริโภคเชื่อมั่นและมั่นใจ ว่าได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดคู่ควรกับรถคุณ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง