ไทยสมายล์คว้ารางวัลติดต่อกันปีที่ 3 สายการบินยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย

ข่าวบันเทิง 26 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สายการบินไทยสมายล์ คว้าสองรางวัลจาก TripAdvisor Travelers' Choice Award 2019 ประเภทสายการบิน โดยได้รับยกย่องให้เป็น สายการบินยอดเยี่ยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย และสายการบินยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 ซึ่ง TripAdvisor จะมอบรางวัลสายการบิน ระดับโลกโดยพิจารณาจากจำนวนและคุณภาพของการรีวิว รวมถึงการให้คะแนนที่รวบรวมจาก ผู้โดยสารที่ใช้บริการในเว็บไซต์ TripAdvisor ตลอดระยะเวลา 12 เดือน

นางชาริตา ลีลายุทธ รักษาการประธาน เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เปิดเผยว่า รางวัล 2019 TripAdvisor Traveler's Choice Awards ที่ไทยสมายล์ได้รับ สะท้อนให้เห็นถึงความพร้อม ในการแข่งขันระดับภูมิภาค ถือเป็นเครื่องยืนยัน อย่างดีถึงการทำงานอย่างหนักและความทุ่มเทของ พนักงานไทยสมายล์ทุกคน รวมถึง การให้บริการด้วยหัวใจ ซึ่งเป็นหลักสำคัญขององค์กร อีกทั้ง ยังคงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในทุกบริการ นอกจากนี้ เราจะพยายามสร้างประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าในทุกๆ เที่ยวบินของไทยสมายล์

"การที่เราได้รับรางวัล สายการบินยอดเยี่ยมอันดับหนึ่ง ของประเทศไทย และสายการบิน ยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย ติดต่อกัน เป็นปีที่ 3 แล้ว เราภูมิใจกับรางวัลที่ได้รับและรางวัลนี้สะท้อนให้เห็นถึงความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อบริการ ของเรา สามารถการันตีได้ถึงความสำเร็จของไทยสมายล์ ที่มุ่งเน้นมาตรฐานการให้บริการที่ยอดเยี่ยมควบคู่ ไปกับความคุ้มค่าของราคา รวมทั้งความสะอาดของ ห้องโดยสาร จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของ ลูกค้าให้เห็นเป็นรูปธรรมได้ ดิฉันในฐานะตัวแทน ผู้บริหารและพนักงานสายการบินไทยสมายล์ทุกคน ขอขอบคุณทุกๆ รีวิวจากผู้โดยสารทั่วโลก รวมถึงความ ทุ่มเทอย่างไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อยของพนักงาน ไทยสมายล์ทุกคน รางวัลดังกล่าวนี้จะเป็นกำลังใจให้เราเดินหน้าต่อไป ในขณะเดียวกันสิ่งสำคัญที่สุดที่เรายึดถือไว้ตลอดและเป็นหลักในการทำงานของบุคลากรทุกคนเสมอมา คือการบริการจากใจ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำอย่างไรที่จะรู้ใจลูกค้าให้มากที่สุด แต่เราก็จะพัฒนาและต่อยอดการให้บริการที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องของเราเพื่อไปถึงเป้าหมายที่วางไว้" นางชาริตา กล่าวในที่สุด

บรรยายใต้ภาพ

ชาริตา ลีลายุทธ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ