'เจ้าแหลม'ลั่นเผด็จศึก!ตะบัน'เอสตราด้า'เสาร์นี้

ข่าวกีฬา 26 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ความเคลื่อนไหว ศึกกำปั้น ป้องกันตำแหน่ง แชมป์สภามวยโลก (WBC) รุ่นซูเปอร์ ฟลายเวต ครั้งที่ 4 ของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทย กับ ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า คู่ปรับเก่า ชาวเม็กซิโก ที่เดอะ ฟอรั่ม อิงเกิลวูด แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายนนี้

ล่าสุด ศรีสะเกษ เผยถึงความพร้อม ในการป้องกันแชมป์ครั้งนี้ว่า จากชัยชนะ ทั้งสองไฟต์ทำให้ มั่นใจว่าสามารถเอาในการแข่งขันครั้งนี้ได้ ครั้งนี้ฟิตซ้อมมาดีที่สุดในชีวิตและก็หวังว่า เอสตราด้า จะเดินเข้ามาและออกหมัดมากขึ้นเพราะถ้าเป็นเช่นนั้น มันจะเป็นการต่อสู้ที่สนุกและยิ่งใหญ่แน่นอน

ทางฝั่ง เอสตราด้า ก็เผยว่า "ครั้งนี้ จะไม่มีข้อสงสัยใดๆ ผมรู้สึกดีกว่าการต่อสู้ครั้งแรก เรารู้จักกันมาแล้ว ผมมั่นใจว่ามัน จะเป็นการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม ผมพร้อมจะแลกหมัด กับเขา เข็มขัดแชมป์เส้นนี้จะกลับไปที่โซโนราและเม็กซิโกมันเป็นความฝันของผม และไม่มีใครหยุดผมได้"

สำหรับ การป้องกันตำแหน่งแชมป์สภามวยโลก (WBC) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวง โปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทย เวิร์คพอยท์ ทีวี (ช่อง 23) จะรับหน้าที่ถ่ายทอดสด ให้แฟนๆ ได้ชมกันถึงบ้าน ตรงกับประเทศไทยคือเช้า วันเสาร์ที่ 27 เมษายน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ