ซูซูกิ ปลื้ม เออร์ติการ์ ยอดจองทะลุเป้า

ข่าวยานยนต์ 26 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "ตั้งแต่เปิดตัว All New Suzuki ERTIGA เจนเนอเรชั่นล่าสุด ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ด้วย ยอดจองรวมนับตั้งแต่เปิดตัวมากกว่า 2,500 คัน ซึ่งจากความนิยมที่ยังหลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เชื่อมั่นว่า All New Suzuki ERTIGA จะสร้างยอดขายทะลุ เป้าหมายที่วางไว้ในปีนี้ จำนวน 2,500 คัน ได้เร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้อย่างแน่นอน โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ รุ่น GX(AT) ซึ่งขณะนี้ได้เริ่มทยอยส่งมอบรถยนต์ ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เดือนเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา"

ทั้งนี้ จากเดิมทางบริษัท ได้ประกาศราคาจำหน่ายในช่วงแนะนำ เพื่อฉลองการเปิดตัว All New Suzuki ERTIGA โดยในรุ่น GL (AT) ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 655,000 บาท และ GX (AT) ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 695,000 บาท ซึ่งราคาพิเศษดังกล่าวกำลังจะสิ้นสุดในวันที่ 30 เมษายน 2562 แต่สืบเนื่องจากความนิยมของผู้บริโภค จนมียอดจองเข้ามาจำนวนมาก และได้ทำการส่งมอบถึงลูกค้าไปแล้วกว่า 600 คัน และกำลังเร่งเพิ่มจำนวนการส่งมอบให้มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง

"บริษัทได้ตัดสินใจที่จะคงราคาจำหน่ายเดิมของ All New Suzuki ERTIGA เพื่อเป็นการแสดงการขอบคุณลูกค้า ชาวไทยที่ไว้วางใจสูงจนเป็นประวัติการณ์ และยังเปิดโอกาสให้แก่ลูกค้าที่สนใจรถยนต์รุ่นนี้สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเดิม จนกว่าจะมีการประกาศเปลี่ยนแปลงราคาอีกครั้งในอนาคต"

สำหรับ All New Suzuki ERTIGA มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Radian Red, Magma Grey, Pearl White Snow และ Prime Cool Black โดยมี 2 รุ่น คือ GL (AT) และ GX (AT) พร้อมโปรโมชั่น พิเศษส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่ง มูลค่า 10,000 บาท ฟรี! ประกันภัยชั้นหนึ่ง ระยะเวลา 1 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ระยะเวลา 3 ปี


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ