คอลัมน์ลูกทุ่งแนวหน้า

ข่าวบันเทิง 27 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ลูกทุ่งแนวหน้า" ประจำวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 จอมยุ่ง บ้านทุ่ง พร้อมด้วย ดีเจเอ-พีราวุธ รับหน้าที่รายงานข่าวข้น "คนลูกทุ่ง" ...

พ่อจ๋าแม่จ๋ามาแล้วจ้า!!หลังจากที่เป็นนางเอก รับเชิญให้กับคณะลิเก หลายคณะ ตอนนี้พร้อมแล้ว เพราะมีเสียงเรียกร้องให้ทำคณะลิเกของ ตัวเองสักทีเปิดตัว ลิเก คอนเสิร์ต เต็ม คณะ เต็มโชว์ ไม่มีคำว่า ผิดหวังยิ่งใหญ่อลังการนำทัพโดยลูกทุ่งสวยลิเกสาว จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ ประกบ พระเอกลิเกสุดฮอตมากมาย พร้อมรับใช้เจ้าภาพทั่วราชอาณาจักร ติดต่อ 081-8535797, 081-8707775 Facebook : จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ Line : poothitiwan ...

เป็นศิลปินต้องทำใจ รับได้ทุกสถานการณ์ส่งกำลังใจหนักๆ ให้ ตั๊กแตนชลดา เรื่องที่โดนเจ้าภาพคว้าไมค์สั่งหยุดเล่น พร้อมพูดคำหยาบคาย เพียงเพราะต้องการเคลียร์กับคนดู ที่มาออกันหน้าเวที ทำให้คนอื่นมองไม่ชัด เรื่องนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตกใจกันทั้งวง ว่าทำอะไรผิด สุดท้ายยังมีการมาโพสต์ตำหนิ "ตั๊กแตน" ซะงั้น แหมๆ ถึงจะมีเงินจ้างก็ควรให้เกียรติศิลปินคงจะดีกว่านี้น่ะ ท่านเจ้าภาพ จากนี้ไปรับงานคงต้องมีข้อตกลง รายละเอียด ในเรื่องของรูปแบบงาน ให้ชัดเจนมากขึ้นกว่านี้ แต่ทำไงได้ล่ะมาแสดงทั้งทีใครๆ ก็อยากจะดูใกล้ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก...

โดนปลอมเฟซบุ๊คอีกแล้วสำหรับ หญิงลี ศรีจุมพล คราวนี้หนักสุด เพราะ มีการโพสต์คลิปโป๊ลงหน้าเฟซบุ๊ค ทำให้คนที่ไม่รู้ เข้าใจ ผิดคิดว่าเป็น "หญิงลี" งานนี้เลยต้องเข้าร้อง ปอท. แจ้งความเอาผิดเพจเฟซบุ๊ค "หญิงลี ศรีจุมพล- Fan page" ที่นำชื่อและรูปภาพไปแอบอ้าง โดยยังนำไปโพตส์คลิปโป๊จำนวนมาก สร้างความเสียหาย ต่อชื่อเสียง...

พลิกอีกแนวหลังจากส่งเพลงช้ามา 2 เพลง มาครั้งนี้ขอมาเป็นแนวสนุกบ้างดีกว่า และ ซิงเกิ้ลล่าสุดที่เพิ่งคลอดมาหมาดๆ นั่นก็คือเพลง "เช็คอินหน้ารถแห่" จากปลายปากกาของ อ.โป่ง ไทบ้าน เป็นเพลงสนุกที่เข้ากับยุคสมัยนี้เป็นที่สุด ขอแนะนำและอยากให้ลองฟังดูรับรองต้องอยาก ลุกขึ้นเต้นตามเพลงของ นุช นปภัช แน่นอน จ้วด...

จ้วด ยาวไปเลยจ้า .. แฟนๆ ที่ชื่นชอบสามารถรับฟังเพลงของ "นุช นปภัช" ได้ทางสถานีวิทยุทั่วประเทศ หรือรับชมมิวสิกวีดีโอผ่านทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ V6 Music, ยูทูบแชนเนล V6 Music Official หรือเว็บไซต์ www.v6production.com...

ทำเอาพี่บ่าวอย่าง หลวงไก่ ใจเต้น ใจสั่น แม้จะเป็นหนุ่มสาวเลือดสะตอแดนใต้ในค่ายเดียวกัน แต่ 2 ศิลปินอย่างนักร้องลูกทุ่งเพื่อชีวิต "หลวงไก่ อาร์สยาม" กับนักร้องสาวเซ็กซี่สตรอง "ใบเตย อาร์สยาม" กลับยังไม่เคยจะมีผลงานเพลงคู่ด้วยกันเลยสักครั้ง แต่ล่าสุด ได้มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ด้วยซิงเกิ้ลพิเศษ "รักสายแรง" เพลงสไตล์ลูกทุ่งเพื่อชีวิต จังหวะโจ๊ะๆ สนุกๆ เอาใจแฟนๆ ที่คิดถึงกลิ่นอายบรรยากาศเพลงคู่หยิกแกมหยอก น่ารักๆ โดยเตรียมถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ ซึ่งทั้ง 2 ศิลปิน พร้อม เทคิวร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในบทเพลงด้วยตัวเอง กับบทบาทที่แฟนเพลงจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน!! ...

สาวสวย เซ็กซี่ บอลลูน ศรีม่วง หลังออกมา จากค่ายเพลงเก่า ก็เดินสายทำตามความฝันไป ประกวดนางงามมิสแกรนด์ ระยอง ช่วงหลังก็ไปร้องเพลงแข่งขัน เล่นเกม ออกรายการ ทีวี และ ออดิชั่น อีกหลายรายการ เรียกว่า ไม่หยุดเดินตาม ความฝัน เรื่องการร้องเพลง แน่นอนถึงจะมีค่ายเพลงเข้ามาคุยอยู่บ้าง แต่ช่วงนี้ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจ ว่าจะเดินหน้า ต่อไปเรื่องงานเพลงอย่างไรขอเป็น ศิลปินอิสระ ไปก่อน ช่วงนี้ก็อาจจะได้เห็นเธอ ทางรายการทีวีบ่อยๆ ก็ขอเอาใจช่วย...

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับรายการ "ลูกทุ่งไอดอล" และสำหรับนักร้องสาว "หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์" เจ้าของฉายา "ธิดาแดนซ์" ครั้งนี้เธอท้าทายความสามารถตัวเองอีกครั้ง ด้วยการรับหน้าที่ "เทรนเนอร์" ในรายการ "ลูกทุ่งไอดอล" เป็นครั้งแรก เพื่อฝึกสอน ติวเข้มทั้ง เรื่องการร้อง การแสดง รวมถึงเสน่ห์บนเวทีให้กับผู้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ร่วมลุ้นพร้อมกันว่า "ทีมเทรนเนอร์หลิว" จะเป๊ะ ปัง จนผ่านเข้ารอบเป็น 8 คนสุดท้าย เป็นผู้ที่มีเพลงซิงเกิ้ลแรก ในชีวิตเป็นของตัวเองได้หรือไม่ ในรายการ "ลูกทุ่งไอดอล" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 27 เมษายน เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35...

นับวันก็จะเริ่มมีตัวละคร มาเกี่ยวข้องเพิ่มมากขึ้นหลังจาก ก้อง ห้วยไร่ ยอมรับ เรื่องในอดีตที่ผ่านมาว่าโกหกปิดบังเรื่องลูกและอดีตภรรยา และยังคบซ้อนกับผู้หญิงหลายคน ตอนนี้เริ่ม มีการแฉออกมาเรื่อยๆ อีกสำหรับกรณีเรื่องเก่าๆ ที่ควร จะจบไปนานแล้ว กับสาวที่อยู่ต่างประเทศ กลายเป็นเรื่องที่หลายสื่อเตรียมขุดขึ้นมาเล่นข่าวกันอีก นี่ก็เป็น อีกหนึ่งบทเรียนว่าสิ่งใดที่ทำไว้ ไว้ว่าถูกหรือผิด ดีหรือเลว สักวันหนึ่งก็จะต้องถูกเปิดเผยอยู่ดี ไม่ว่า ช้าหรือเร็ว ทำสิ่งใดไว้ ก็ต้องยอมรับในการกระทำนั้นๆ...

ปิดท้ายข่าว อาร์สยาม ชวนหนุ่มสาวชาวเพชรบุรีชม "คอนเสิร์ตสบายดีทีวีสัญจรปี 10 Go Go Gold" นำโดย "กระแต-จ๊ะ-หลวงไก่- บิว กัลยาณี-นุ้ย สุวีณา-อ๊อฟ ดอกฟ้า-บิว พงค์พิพัฒน์- ลาดา-ต้นข้าว-เพลง อาร์สยาม" พร้อมโชว์สุดพิเศษ ให้ชมฟรีๆ มีทองคำแจก ที่สนามหน้าโรงเรียนเบญจมเทพอุทิศ อ.เมือง จ.เพชรบุรีในวันเสาร์ที่ 27 เมษายนนี้ 5 โมงเย็น เป็นต้นไป...

บรรยายใต้ภาพ

ศิลปินอาร์สยาม

ลิเก คณะ จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ

ก้อง ห้วยไร่

จิ้งหรีดขาว

ตั๊กแตน-ชลดา

นุช นปภัช

บอลลูน ศรีม่วง

หญิงลี ศรีจุมพล

          หลวงไก่-ใบเตย          อาร์สยาม

หลิว-อาจารียา


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ