คอลัมน์ดาราพาเที่ยว: 'ถุงแป้ง-เบล'เปิดประสบการณ์สูงสุดเสียว!พาเที่ยวชมวิวกรุงเทพฯ 360 องศาที่...'มหานคร'

ข่าวบันเทิง 28 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

กำลังมีผลงานซีรี่ส์แอ๊กชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์" (Bangkok Vampire)" ซึ่งออกอากาศให้ได้ชมทาง "ช่อง MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. เพื่อให้เข้ากับเรื่องราวที่มีแวมไพร์ซ่อนตัวอยู่ในกรุงเทพฯ เมืองใหญ่ของประเทศไทย สองนักแสดงสาวจากสังกัดโมโน ทาเล้นท์ "ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา" และ "เบลสวรรยา เลียงประสิทธิ์" หาเวลาว่างจูงมือกันไปเปิดประสบการณ์สูงสุดเสียว อาสา พาเที่ยวชมวิวกรุงเทพฯ 360 องศา บนตึก

กำลังมีผลงานซีรี่ส์แอ๊กชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์" (Bangkok Vampire)" ซึ่งออกอากาศให้ได้ชมทาง "ช่อง MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. เพื่อให้เข้ากับเรื่องราวที่มีแวมไพร์ซ่อนตัวอยู่ในกรุงเทพฯ เมืองใหญ่ของประเทศไทย สองนักแสดงสาวจากสังกัดโมโน ทาเล้นท์ "ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา" และ "เบลสวรรยา เลียงประสิทธิ์" หาเวลาว่างจูงมือกันไปเปิดประสบการณ์สูงสุดเสียว อาสา พาเที่ยวชมวิวกรุงเทพฯ 360 องศา บนตึก "คิง เพาเวอร์ มหานคร"

ตบเท้าเข้ามาในตึก คิง เพาเวอร์มหานคร ตรงไปที่จุดจำหน่ายบัตร ที่ชั้น G สองสาวต่างตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศ ที่ถูกตกแต่งไว้อย่างทันสมัย รวมทั้งกำแพงดิจิทัลที่มีวิวของกรุงเทพมหานคร จากนั้น ก็ถึงคิวขึ้นไปชมวิวภายในอาคารแบบ 360 องศา ที่ชั้น 74 ด้วยลิฟต์โดยสารมัลติมีเดีย มาถึงจุดชมวิวจุดแรกที่ชั้น 74 ทั้งคู่ต่างไม่พลาดที่จะทำกิจกรรมสุดพิเศษ ซึ่งถือเป็นจุดไฮไลท์ของบริเวณนี้ นั่นก็คือการเขียนโปสการ์ด เก๋ๆ ส่งความรู้สึกไปให้คนพิเศษผ่านตู้ไปรษณีย์โบราณตู้แรกของประเทศไทยที่สูงที่สุด แวะถ่ายรูปเล่นกันอย่างเพลิดเพลินและดื่มด่ำกับความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในกรุงเทพมหานคร ต่อด้วยการวัดใจในการก้าวขึ้นไปสู่ชั้นดาดฟ้า และ จุดชมวิวภายนอกอาคารบนชั้น 78 โดยสองสาวถึงกับต้องตะลึงกับความสวยงาม และสัมผัสบรรยากาศของกรุงเทพมหานคร ได้แบบ 360 องศา และ จุดที่พีคที่สุดก็คือ พื้นกระจกลอยฟ้าที่กว้างที่สุด ในโลกที่สามารถเห็นไปจนถึงเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ หลังจากนั้นก็ขอแวะช็อปปิ้งที่ดิวตี้ฟรี และจุดล็อบบี้ของตึกคิง เพาเวอร์ มหานคร ที่มีร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกในสไตล์ความเป็นมหานคร จบทริปด้วย ความสนุก ตื่นเต้น พร้อมเก็บภาพความประทับใจกันถ้วนหน้า


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ