กรุงเทพประกันภัยจับมือTQM รุกโปรดักส์ประกันมนุษย์เงินเดือน

ข่าวเศรษฐกิจ 30 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายอภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการและประธานคณะผู้บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กรุงเทพประกันภัย ได้ร่วมมือกับบริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด นำโปรดักส์ประกันมนุษย์เงินเดือนมาพัฒนาต่อยอด ด้วยการออกแบบความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์ขึ้นมาเป็นแคมเปญพิเศษ ใช้ชื่อว่า "มนุษย์เงินเดือน MAY DAY" โดยใช้แนวคิดจาก "วันแรงงานแห่งชาติ" เนื่องจากถือเป็นลูกค้าในกลุ่มมนุษย์เงินเดือนเช่นกัน ทั้งนี้เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาส 2

โดยความร่วมมือครั้งนี้ได้นำเสนอเป็น โปรดักส์ที่เหมาะกับช่วงวันสำคัญ อาทิ "ประกันอุบัติเหตุทำงานสบายใจ" ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 500,000 บาท, "ประกัน Care คุณว่างงาน" ให้เงินชดเชยเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายระหว่างการไม่มีงานทำ สูงสุด 75,000 บาท, "ประกันสุขภาพ Health on Top" คุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท เป็นต้น

นางนภัสนันท์ พรรณนิภา ประธาน เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า ในส่วนของกลยุทธ์การขาย ประกันมนุษย์เงินเดือน ภายใต้แคมเปญ "มนุษย์เงินเดือน MAY DAY" จะเปิดให้บริการผ่านช่องทาง Line Official "TQM Insurance Broker" แบบ One Stop Service ซึ่งสิทธิประโยชน์พิเศษของลูกค้า ที่ซื้อประกัน อาทิ ซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือนประเภท 1 รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท, เมื่อซื้อประกันรถยนต์ภาคสมัครใจทุกประเภทจะได้รับบริการทำธุระแทนคุณผ่าน Grab Taxi มูลค่า 500 บาท ทุกกรมธรรม์ และซื้อประกันภัย ประเภทอื่นๆ จะได้รับบัตร Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 300 บาท หมดเขตภายในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ