ข่าวอินโฟเควสท์
17:40 ชาวฮ่องกงสวมชุดดำเดินขบวนประท้วงใหญ่อีกครั้งในวันนี้   ผู้ชุมนุมนับแสนรายได้ออกมาเดินขบวนประท้วงบนเกาะฮ่องกงอีกครั้งในวันนี้ ถึงแม้ว่ารัฐบาลจะต…
17:14 จีนเผยยอดการผลิตก๊าซธรรมชาติปรับตัวขึ้น 12.9% ในเดือนพ.ค.   สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) เปิดเผยว่า ยอดการผลิตก๊าซธรรมชาติของจีนปรับตัวขึ้น 1…
16:20 ญี่ปุ่นขอความร่วมมือมองโกเลียช่วยเหลือประเด็นการลักพาตัวของสายลับเกาหลีเหนือ   นายทาโร โคโนะ รมว.ต่างประเทศของญี่ปุ่น ได้ขอความร่วมมือจากมองโกเ…
15:08 ผลสำรวจเผยคะแนนนิยมรัฐบาล "อาเบะ" ร่วงแตะ 47.6%   ผลสำรวจของสำนักข่าวเกียวโดระบุว่า คะแนนนิยมของรัฐบาลนายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น อยู่ที…
14:50 USGS เผยเกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.6 ที่ L'Esperance Rock ของนิวซีแลนด์   สำนักงานสำรวจทางธรณีวิทยาสหรัฐฯ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 6.6…

คอลัมน์: ชีพจรโลกธุรกิจ: เดินหน้าทำกิจกรรมเพื่อสังคม

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 1 พฤษภาคม 2562 00:00:45 น.

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต เปิดเผยว่า บริษัทดำเนินธุรกิจบนหลักบรรษัทภิบาล ควบคู่ไปกับจัดกิจกรรมเพื่อสังคม ล่าสุดได้ลงพื้นที่บ้านนาโหนด ต.กำแพงเซา อ.เมือง และบ้านในถุ้ง ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช จัดโครงการ "ส่งความสุข และรอยยิ้มสู่ชุมชน#happysharing" เพื่อฟื้นฟูและซ่อมแซมอาคาร สถานที่ต่างๆ ของพื้นที่บ้านนาโหนดและบ้านในถุ้ง ที่ได้รับผลกระทบจากพายุปาบึก เมื่อวันที่ 3-5 มกราคม 2562 นอกจากนี้ได้จัดให้มีกิจกรรมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับชุมชนเพิ่มเติมอีกด้วย

บรรยายใต้ภาพ
สาระ ล่ำซำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง