สมาชิกบัตรบัตรพีที แมกซ์การ์ด ติดฟิล์มลามิน่า ราคาพิเศษ

ข่าวยานยนต์ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด เปิดเผยว่า ฟิล์มกรองแสงลามิน่า ได้จับมือกับบริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือน้ำมันพีที เป็นพันธมิตรเพื่อ ส่งเสริมการขายผ่านบัตรสะสมคะแนนพีที แมกซ์การ์ด ซึ่งภายใต้การร่วมมือในครั้งนี้ จะเปิดโอกาสให้สมาชิกของบัตรพีที แมกซ์การ์ด สามารถนำคะแนนสะสมมาเป็นส่วนลดในการติดฟิล์มกรองแสง ลามิน่า หรือสะสมแต้มได้ทันที เมื่อติดตั้ง ตั้งฟิล์มกรองแสงจากตัวแทนจำหน่าย ที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ ลูกค้าที่มีแต้มในพีที แมกซ์การ์ดอยู่แล้ว สามารถนำแต้ม 500 แต้ม มาเป็นส่วนลด 100 บาท ในการติดตั้งฟิล์มกรองแสง กลุ่มป๊อป ซีรี่ส์ กลุ่มจีเนียส ซีรี่ส์ และกลุ่มเอ็กเซกคิวทีฟ ซีรี่ส์ หรือเลือกใช้แต้ม 1,000 แต้ม แลกรับส่วนลด 500 บาท ในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงกลุ่มมิสทรี ซีรี่ส์ และ สเปเชียล ซีรี่ส์ ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม พ.ศ.2562

"ลูกค้าที่เจาะจงเลือกติดตั้งฟิล์มลามิน่า สามารถทำการสมัครบัตรพีที แมกซ์การ์ด ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ พร้อมสะสมแต้มได้ทันที โดยลูกค้าที่ติดตั้งฟิล์มกรองแสงลามิน่ากลุ่มป๊อป ซีรี่ส์ กลุ่มจีเนียส ซีรี่ส์ และกลุ่มเอ็กเซกคิวทีฟ ซีรี่ส์ ทุกการติดตั้งฟิล์มมูลค่า 25 บาท รับทันที 1 แต้ม และสำหรับลูกค้า ที่ติดตั้งฟิล์มกรองแสงกลุ่มมิสทรี ซีรี่ส์และสเปเชียล ซีรี่ส์ รับแต้มคูณสองทันที"

ด้านนายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การร่วมมือกับพันธมิตรร้านค้าชั้นนำและแบรนด์ดังในครั้งนี้ เป็นการ เดินหน้ากลยุทธ์มัดใจลูกค้าทั่วประเทศ ผ่านบัตรสมาชิกพีที แมกซ์การ์ด ที่ให้ผลตอบแทนลูกค้าอย่างจุใจ พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต

"จุดเด่นของพีที แมกซ์การ์ด โฉมใหม่ คือสมัครง่าย สะสมแต้มจุใจ แลกง่ายกับสิทธิประโยชน์มากมาย ซึ่งมั่นใจว่าหลังการเปิดตัว จะทำให้มียอดสมาชิกพุ่งขึ้นสูงถึง 12.5 ล้านราย ซึ่งจะเจาะฐานลูกค้าใหม่ในกลุ่มคนเมืองมากขึ้น ซึ่งที่ผ่านมา มีสถิติว่าลูกค้านำพีที แมกซ์การ์ด มาใช้ที่สถานี บริการมากถึง 75% และส่งผลดีต่อพีทีและพันธมิตรธุรกิจที่เชื่อมโยงกับบัตรอย่างแน่นอน"

เราใช้ cookies เพื่อให้บริการที่ดีขึ้น การใช้เว็บ ryt9.com ต่อหมายถึงคุณได้ยอมรับข้อตกลงการใช้บริการของเราแล้ว