คอลัมน์: เขียนแบบ..สุพัตรา สุภาพ: ใครคือขยะสังคม

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 8 พฤษภาคม 2562 00:00:14 น.
ข่าวผู้ชายชอบสำเร็จความใคร่ในที่ต่างๆ โดยไม่เกรง กลัวกฎหมาย ทำความตกใจและตื่นกลัวแก่เด็กและผู้หญิงไม่น้อย

ที่น่าสยองขวัญ ชายบ้ากามจะกล้าทำแม้แต่ในรถเมล์ รถแท็กซี่ ล่าสุด ก็จอดรถมอเตอร์ไซค์ หน้าบ้านสาว และสำเร็จความใคร่ แบบไม่อายฟ้าดิน ยังไม่นับทำกระทั่งที่ป้ายรถเมล์ เป็นต้น

สาวมาก (แก่น้อย) สาวน้อย (แก่มาก) อยากให้จับ ผู้บ้ากามให้ได้ ไม่ว่าจะมีกี่คนก็ตาม เพื่อความปลอดภัยของบรรดาผู้หญิงทุกคน โดยเฉพาะพวกบ้ากามข่มขืนเด็ก ตั้งแต่เล็กๆ จนถึงวัยรุ่น ในอเมริกาก็มีพวกข่มขืนเด็ก ซึ่งถือว่า เป็นอาชญากรรมที่ไม่ควรจะละเว้น และมักลงโทษหนัก ในหลายมลรัฐ เพราะเขาเชื่อว่าคนพวกนี้เป็นสันดานยากที่จะสำนึกได้และมีไม่น้อย พอพ้นโทษก็กระทำผิด ซ้ำๆ ซากๆ กับเด็กไร้เดียงสาที่ไม่มีทางสู้ หรือๆ ไม่กล้าสู้เพราะโดนข่มขู่

ของไทยเราก็มีที่ข่มขืนเด็กตั้งแต่ไม่กี่ขวบ ซึ่งเด็กเหล่านี้น่าจะสุขภาพจิตเสีย ตำรวจควรจับให้ได้ และศาลควรลงโทษอย่างหนักจะได้ไม่ออกมาก่อกรรมทำเข็ญกับเด็กไร้เดียงสาอีก ตัวอย่าง แจเรด โพเกิล วัย 40 ปี โดนจับข้อหาลวนลามข่มขืนเด็ก ศาลจึงตัดสินจำคุก 15 ปี เขาก็ไม่เข็ดหลาบ เพราะเขาทำตัวผิดศีลธรรมด้วยการขอให้ ผู้หญิงนอกคุกเล่าเรื่องการมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงด้วยกัน หรือเรื่องการมีเพศสัมพันธ์อื่น ซึ่งทางคุกไม่อนุญาต เขาบอกว่าทางคุกจับผิดคน เขาไม่ใช่เฒ่าหัวงู เขาเป็นโฆษกของรถไฟใต้ดินระหว่างรัฐ ไม่ได้ข่มขืนเด็ก แต่ก็ยอมรับว่าชอบเด็ก แล้วทำไมนักโทษในคุกมาทำร้ายเขา (ในอเมริกา คนไม่น้อยถ้าเป็นคดีข่มขืนเด็ก นักโทษด้วยกันจะพยายามทำร้ายพวกบ้ากามเหล่านี้)

เขายังบ่นอีกว่า การที่เขาขอภาพโป๊ และเรื่องลามกอนาจาร ห้ามทำไมตอนเขาเข้าคุกแค่เดือนเดียว (เรียกว่ายังไม่พ้นสันดานเดิม)
คนแบบนี้ไม่ตายในคุก ก็คงติดคุกหัวโต
ออกมาเมื่อไหร่ ก็อดห่วงเด็กๆ ไม่ได้ เพราะเขาคือขยะสังคมตัวร้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง