บิวตี้ บุฟเฟ่ต์ จัดมีท&กรี๊ด พรีเซ็นเตอร์คนใหม่

ข่าวบันเทิง 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บิวตี้ บุฟเฟ่ต์ จัดกิจกรรมพิเศษ "Meet & Greet Sweet Saint By Beauty Buffet" เพื่อตอบแทนกลุ่มลูกค้าและแฟนๆ ให้ได้ใกล้ชิดพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ล่าสุดของโฟมนม เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา พร้อมด้วยแขกรับเชิญ คนพิเศษ สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ ที่มา ร่วมมอบความน่ารักสดใส ณ ลานกิจกรรม ทางเชื่อมบีทีเอส สยามสแควร์ วัน ท่ามกลาง เสียงกรี๊ดสนั่น

หลังจาก "Beauty Buffet" (บิวตี้ บุฟเฟ่ต์) ธุรกิจบุฟเฟ่ต์เครื่องสำอางที่แตกต่างและ โดดเด่นเรื่องความหลากหลาย ด้านผลิตภัณฑ์ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ คนใหม่ล่าสุด เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา ของโฟมนม "เซนทิโอ มิลค์ พลัส ไวท์ เทนนิ่ง เฟเชียล โฟม" ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าโฟมนม สินค้าขายดีอันดับ 1 ของ Beauty Buffet ไปได้ไม่นาน กระแสการตอบรับและ ยอดขายจากลูกค้าของโฟมนมทะลุเป้า เข้าถึงกลุ่มทุกเพศทุกวัย ด้วยคาแร็กเตอร์ที่ เข้ากันดีระหว่างหนุ่มเซ้นต์ กับโฟมนมของ บิวตี้ บุฟเฟ่ต์ และความน่ารักสดใสที่ทำให้แฟนๆ หลงรัก

เซ้นต์-ศุภพงษ์ เผยว่า "รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากครับที่แฟนๆ มาร่วมงานกันแน่นขนาดนี้ และต้องขอขอบคุณบิวตี้ บุฟเฟ่ต์ ที่เลือกผมเป็นพรีเซ็นเตอร์โฟมนม และได้นำเสนอสิ่งดีๆ ให้กับทุกคนในวันนี้ กับกิจกรรม Meet & Greet Sweet Saint By Beauty Buffet ถ้าอยากหน้าใส และ ตัวหอมเหมือนผม อยากให้ทุกๆ คนมาลองใช้ ผลิตภัณฑ์ โฟมนม เซนทิโอ มิลค์ พลัส ไวท์ เทนนิ่ง เฟเชียล โฟม ดูนะครับ"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ