คอลัมน์คุณแหนกอสซิป

ข่าวบันเทิง 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บารอนเนส สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงอังการา จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและกิจกรรมสวดมนต์ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ที่ รร.Marmara Taksim นครอิสตันบูล เมื่อ 4 พ.ค. โดยงานนี้ชาครีย์ นรทิพย์ เสวิกุล อัครราชทูตที่ปรึกษา รับหน้าที่พิธีกร และนำสวดมนต์ ซึ่งเป็นภารกิจหนึ่งที่ภาคภูมิใจยิ่ง.ส่วนบังอร เสวิกุล ศรีภริยา บรรจงทำขนมไทย 6 อย่าง ได้แก่ เม็ดขนุน ฝอยทอง ทองเอก ขนมชั้น ขนมดอกอัญชัน ปุยฝ้าย ถวายพระภิกษุสงฆ์ หลังกิจกรรมสวดมนต์ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรม ราชาภิเษก ที่จัดขึ้น ณ สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงอังการา เมื่อวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา.งานหลังศรีภริยาสร้างความภูมิใจให้สามีเป็น proudhusband เลยทีเดียว...

หลายปี ติดต่อกันที่ ดร.ธีรภัทร์ ประยูรสิทธิ์ อดีตปลัดกระทรวงเกษตรฯ อดีตพระยา แรกนาขวัญ มาร่วมในงานพิธีจรดพระนังคัล แรกนาขวัญ และปีนี้เช่นกันที่มาร่วมงาน ด้วย...

มิ่งมันติก สุไลมาน หรือLilylockwood ศิลปินอิสระที่มีผลงานภาพวาดโดนใจใครหลายๆ คน เพิ่งจัดโชว์ผลงาน นิทรรศการเดี่ยวครั้งแรก ที่ 10ml cafe gallery โชคชัยร่วมมิตร เมื่อสัปดาห์ก่อน มีกิจกรรมต่างวาดภาพแลกกันสนุกสนาน ติดตาม ผลงานของเธอได้ที่ IG - lilylockwooood, FB -Lily Lockwood ได้ตลอดเวลา...

ศิริพงษ์ ทิณรัตน์ กับภรรยาเพิ่งฉลองครบรอบแต่งงานกัน 3 ปี เมื่อเร็วๆ นี้. ความรักหวานชื่นน่านิยม...

เคยมีบ้านพัก อยู่ย่านสีลมที่มีแต่ปัญหามลพิษทางอากาศ.ลูกกตัญญู ปราโมทย์ ฐิติวงศ์ฤทธิ์ ดำริว่าอยากไปทำงานต่างจังหวัดที่มีบ้านพักข้าราชการ เพื่อจะได้มีโอกาสดูแลมารดาอย่างใกล้ชิด.ความคิดน่าชื่นชมยิ่งนัก...

เพิ่งทราบว่าสาเหตุที่ สัญญา ภักดิ์โพธิ์ ย้ายไปเป็น ผอ.สวท.นครราชสีมา เพราะอยากดูแลมารดาอย่างใกล้ชิด แต่มารดามาเสียชีวิตก่อน.ขอแสดงความเสียใจด้วย ...

สุดแสนเสียดายเพิ่งทราบว่าสถานี TRS 99.5 Trafic Radio เพิ่งปิดตัวไปเมื่อต้นปีนี้ที่ผ่านมา สมาชิกจิตอาสาแท็กซี่เศร้าใจ ไปตามกัน...

ช่วงนี้ดีเจคนเก่งสุพจน์ ผจญยุทธ์, ผุสดี โสรัต พร้อมลูกสาวไปทริป อิตาลีตอนใต้กัน.คงมีเรื่องสนุกสุขสันต์ มาเล่าให้ผู้ฟังเพียบ...

ไม่เคยมาเยี่ยมบ้าน หลายสิบปี ธนารัตน์ กับมร.จอน ปีเตอร์สันจะกลับมาเยี่ยมบ้านที่เมืองไทย งานนี้อ.ภณิดา บานชื่น เตรียมจัดโปรแกรม พาทริป พร้อมงานเลี้ยงอาหารอร่อยๆ ที่เพื่อนรักจากแอลเอ อยากรับทาน.น่ารัก กว่านี้ไม่มีแล้ว...

สาวินี จันทรประภาแม้อยู่ในระหว่างเยี่ยมลูกๆ หลานๆ ที่อเมริกา พอทราบจากเพื่อนรักราชินีอังคณา วัฒนกุล มารดาของเพื่อนคนหนึ่งเจ็บไข้เข้าโรงพยาบาล ด้วยความที่มีจิตกุศล รีบส่ง ความช่วยเหลือมาด่วน ทำให้เพื่อนที่มารดาป่วยอยู่ปลื้มใจไม่น้อย !!...


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ