เนเชอรัล ลิฟวิ่ง ฉีกทุกกฎดีไซน์งานไม้จริง

ข่าวบันเทิง 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ยกธรรมชาติมาไว้ใกล้ตัวกับ "ไม้จริง" จากเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามที่นอกจากแข็งแรงทนทานแล้ว ยังช่วยสร้างสมดุลให้ชีวิต เติมเต็มช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุด และด้วยมนต์เสน่ห์ของไม้จริงนี้เอง อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ภูมิใจนำเสนอเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ไม้จริงที่พัฒนาขึ้นด้วยความรัก ในงานไม้ ตลอดจนความทุ่มเททุกขั้นตอน การผลิตเฟอร์นิเจอร์ โดยทีมงาน มืออาชีพ ทั้งดีไซเนอร์ไทยและดีไซเนอร์ ระดับโลกอย่าง Mr.Morten Georgsen ที่โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ภายใต้แนวคิดนอกกรอบที่เป็นอิสระ ด้วยผลงานการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากดีไซน์สไตล์ยุโรป นำมาผสมผสานกับงานฝีมือที่ประณีตของช่างไม้ไทย จึงเป็นที่มาของนิยามใหม่ "เฟอร์นิเจอร์ธรรมชาติเพื่อการอยู่อาศัย" กับคอลเลคชั่น "เนเชอรัล ลิฟวิ่ง" (Natural Living) ภายใต้แนวคิด "Smart Living, Luxury andStylish" ใช้ชีวิตแบบสมาร์ท มีระดับ สัมผัสความงดงามแห่งดีไซน์ในรูปแบบ More Function More Design

กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า คอลเลคชั่นนี้มีจุดเด่นที่ชัดเจนอย่างแรก คือดีไซน์ที่ทันสมัย ให้ความรู้สึกโมเดิร์นด้วยเทคนิคการเซาะร่อง, เส้นฟันปลาหรือตีเฉียงบนชิ้นงานที่พิถีพิถันประณีตและการเล่นสีทูโทน ฉีกขนบงานดีไซน์เดิมๆ มาพร้อมกับราคาที่สมเหตุสมผล จับต้องได้ รับประกันคุณภาพด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล แต่ละชิ้นงานถูกคัดสรรจากไม้เนื้อแข็งธรรมชาติที่ได้คุณภาพและมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว อย่างอเมริกันไวท์โอ๊ค (American White Oak) เกรด FAS ที่ดีที่สุดมาใช้เท่านั้น เชื่อว่าเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นนี้จะตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงได้เป็นอย่างดี โดยมีสินค้าครอบคลุมครบทุกฟังก์ชั่น การใช้งาน อาทิ ชุดห้องนอน ห้องนั่งเล่น ชุดโต๊ะอาหาร ชุดโต๊ะทำงาน เก้าอี้ ฯลฯ ทั้งนี้ เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นยังดีไซน์ให้แมทช์ได้กับทุกๆ ห้องภายในบ้านได้ตามความต้องการ

คอลเลคชั่น "เนเชอรัล ลิฟวิ่ง" (Natural Living) ได้ถูกออกแบบมาผ่าน เฟอร์นิเจอร์ 7 ซีรี่ส์ ที่เผยถึงความงดงามของลายไม้ตามธรรมชาติในสไตล์ โมเดิร์น ให้ความรู้สึกอบอุ่น สงบ ผ่อนคลาย เมื่อได้สัมผัส ได้แก่ ซีรี่ส์ "MAKALU" (มากาลู) ที่ผสมผสานความเป็นสากลและรายละเอียดของฝีมือช่างไม้ได้อย่างงดงามกับงานออกแบบเซาะร่อง เฟอร์นิเจอร์ไม้จริงทุกชิ้น ซีรี่ส์ "ESLA" (เอสล่า) เฟอร์นิเจอร์ไม้จริงที่มีเอกลักษณ์ เข้ามุม 45 องศาเป็นกรอบโดยรอบงดงามพิถีพิถันจากดีเทลการเซาะร่องทำให้ซีรี่ส์นี้โชว์ลวดลายความงดงาม ของไม้โอ๊คอย่างแท้จริง ซีรี่ส์ "SAVIA" (ซาเวีย) เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ไม้จริงที่ เรียบหรูร่วมสมัย ประณีตลงตัวระหว่างไม้ โทนเข้มและสีวอลนัท

ซีรี่ย์ "TRAZO" (ทาร์โซ) เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัย ได้แรงบันดาลใจ จากลวดลายฟันปลากับการเดินร่องตามแนวนอนลงบนไม้โอ๊คแท้ ซีรี่ส์ "DEEZER" (ดีเซอร์) มิติใหม่แห่งสีสันของไม้จริง ที่ดีไซน์งานตีเฉียงส่วนหน้าบานเฟอร์นิเจอร์สีทูโทนผสมระหว่าง สีไม้ธรรมชาติกับสีเทาเข้มเพิ่มความต่างอย่างลงตัว พร้อมการผลิตที่ใส่ใจในการกลึงขาจากไม้โอ๊คให้เฟอร์นิเจอร์มีดีไซน์ดูแข็งแรง ซีรี่ส์ "KLINSEY" (คลินเซ่) เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยที่นำลูกเล่นกราฟิกมาเป็นแรงบันดาลใจดีไซน์หน้าบาน เพิ่ม ส่วนลิ้นชักขนาดที่แตกต่างกัน ดูหรูหรา มีเสน่ห์ และซีรี่ส์ "IMBRA" (เอ็มบรา) เฟอร์นิเจอร์ผลิตจากไม้อาคาเซีย(Acacia) แท้ทั้งตัว ผลงานชิ้นเอกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพิ่มมิติด้วยการนำแผ่นไม้ มาขัดกันให้เกิดเป็นลูกเล่นของงานสานที่สวยงาม

สัมผัสดีไซน์ที่สวยงามของเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงกับ 7 ซีรี่ส์ ใน คอลเลคชั่น "เนเชอรัล ลิฟวิ่ง" (Natural Living) จากแบรนด์ อินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ (Index Furniture) ได้แล้ว วันนี้ ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ สามารถเข้าชมแคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นนี้ได้ที่ https://web-bk.indexlivingmall.com/ media/flippingbook/pdf/natural_living/n/a/natural_living.pdf หรือดู สินค้าอื่นๆ ได้ที่ www.indexlivingmall.com

บรรยายใต้ภาพ

กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ

ชุดห้องนอน รุ่น MAKALUรุ่น SAVIA

รุ่น IMBRA


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ