เสริมลุคให้ดูหล่อแบบหนุ่มช่างเลือก

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 00:00:12 น.

มอริส ลาครัวซ์ (Maurice Lacroix) เข้าใจไลฟ์สไตล์หนุ่มๆ ยุคนี้ที่ช่างเลือกและยังมีกิจกรรมรอบตัวตลอดวัน เลยขอส่งตรงเรือนเวลาข้อมือคุณภาพ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด 4 รุ่น ได้แก่ AIKON Venturer, AIKON All Black, AIKON Automatic Chronograph และ AIKON Automatic Mercury AIKON อันได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกาต้นแบบที่ประสบความสำเร็จในยุค 1990 นำกลับมาพัฒนาตีความหมายใหม่ให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น เอาใจหนุ่มช่างเลือกที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเองและชื่นชอบงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ แต่ขณะเดียวกันการพัฒนากลไกของนาฬิกาก็ยังเน้นนวัตกรรมใหม่ๆ รวมทั้งลูกเล่นที่บ่งบอกถึงศาสตร์ของการทำนาฬิกาแบบสวิสที่ยังได้รับการยกย่องว่าเป็น อันดับหนึ่งเสมอ

สำหรับหนุ่มนักกีฬาและรักการผจญภัย นาฬิกา Maurice Lacroix รุ่น AIKON Venturer  (ไอคอน เวนเจอเรอร์) ออกแบบมาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้ชื่นชอบความท้าทาย หรือกิจกรรม แอดเวนเจอร์สุดมันส์ ตัวเรือนผลิตจากสเตนเลสสตีล ขนาด 43 มิลลิเมตร ตกแต่งด้วยการขัดเงา พร้อมวงหน้าปัด (Bezel) เซรามิกหมุนได้ทิศทางเดียว ขีดบอกเวลาและเข็มนาฬิกาทำจาก Rhodium plated กลไก Automatic ML 115 สำรองพลังงาน นาน 38 ชั่วโมง สามารถกันน้ำได้ 30 ATM และ ยังสะดวกในการใช้งานด้วยระบบสาย easychange สามารถเปลี่ยนสายยางสุดเท่หรือสายสเตนเลสสตีล ดีไซน์โก้เพื่อไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันได้อย่างง่ายดาย

เปลี่ยนลุคมาเป็นหนุ่มมาดเข้มด้วย Maurice Lacroix รุ่น AIKON Automatic All Black  (ไอคอน ออโตเมติก ออล แบล็ค) เสน่ห์สีดำอันน่าหลงใหล ถูกดีไซน์ลงบนเรือนและสายสีดำโทนเดียวกันทั้งหมด รวมทั้งหน้าปัด 42 มิลลิเมตร อีกหนึ่งดีไซน์ที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส ตัวเรือนสเตนเลสสตีลเคลือบสีดำ PVD ที่สวยและทนทานต่อการขูดขีด หน้าปัด black sun brushed Clous de Paris สวยเท่ ขีดบอกเวลาและเข็มนาฬิกา เคลือบ black Super-LumiNova เรืองแสง ในที่มืด ทำให้อ่านเวลาได้อย่างง่ายดายในทุกสภาพแสง กลไก Automatic ML 115 สำรองพลังงานนาน 38 ชั่วโมง สายหนังลูกวัวปั๊มลายสีดำและเดินเส้นตะเข็บสีดำสุดหรู นี่คือความงามของสีดำในทุก รายละเอียด

ในวันที่มีนัดสำคัญหรือต้องออกไปประชุมพบลูกค้า หนุ่มๆ ลองสวมนาฬิกา Maurice Lacroix รุ่น AIKON Automatic Chronograph (ไอคอน ออโตเมติก โครโนกราฟ) นาฬิกาสไตล์สปอร์ตที่สามารถจับเวลาได้ พิเศษมีจำหน่ายเพียง 5 เรือนในประเทศไทย ที่ช่วยสะท้อนลุคหนุ่มมาดเท่ดูภูมิฐาน ด้วยตัวเรือนสเตนเลสสตีลหน้าปัดขนาด 44 มิลลิเมตร ภายในมีหน้าปัดเล็กๆ จับเวลาเป็นวินาทีที่ 9 นาฬิกา จับเวลารอบละ 30 นาทีที่ 12 นาฬิกา และจับเวลารอบละ 12 ชั่วโมงที่ 6 นาฬิกา ตกแต่งด้วยการขัดเงาหน้าปัด Blue sun brushed Clous de Paris ที่สวยเท่ ขีดบอกเวลาและ เข็มนาฬิกาทำจาก Rhodium plated กลไกอัตโนมัติ ML112 สำรองพลังงานนาน 48 ชั่วโมง สายหนังวัว ปั๊มลายจระเข้สีน้ำเงินและเดินเส้นตะเข็บ สีน้ำเงินสุดหรู โดยระบบฟังก์ชั่นต่างๆ ออกแบบมาเพื่อการ ใช้งานได้อย่างง่ายดาย เหมาะทั้งวันทำงานหรือ แม้วันพักผ่อนลำลองสบายๆ

และหนุ่มมาดเนี้ยบอาจเลือก Maurice Lacroix รุ่น AIKON Automatic Mercury  (ไอคอน ออโตเมติก เมอร์คิวรี่) นาฬิกาดีไซน์โก้หรู ปรับโฉม นาฬิกาคลาสสิกให้ดูมีมิติและเพิ่มลูกเล่นยิ่งขึ้น ตัวเรือนสเตนเลสสตีล หน้าปัดขนาด 44 มิลลิเมตร แบบ Skeketon (สเกเลตัน) เผยให้เห็นความงาม ของโครงสร้างกลไกอัตโนมัติ ML 225 ที่มีนวัตกรรม พิเศษในการดูเวลาที่เฉพาะคนสวมจะเห็นเวลาจริงเท่านั้น ดังนั้น AIKON Automatic Mercury ที่คนทั่วไปจะมองเห็นเวลาเป็น 12 นาฬิกาเสมอ แต่ถ้าเจ้าของยกแขนขึ้นมาดูนาฬิกาก็จะแสดงเวลาจริง ซึ่งใช้ตุ้มถ่วงและแรงดึงดูดของโลกทำให้เกิดลูกเล่นเช่นนี้ แน่นอนว่าตอบโจทย์และคอมพลีทลุคหนุ่มช่างเลือกได้เป็นอย่างดี

ตามไปอัพเดท Maurice Lacroix (มอริส ลาครัวซ์) รุ่น AIKON All Black, รุ่น AIKON Automatic Chronograph ได้แล้ววันนี้ สำหรับรุ่น AIKON Venturer วางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม 2019 และ รุ่น AIKON Automatic Mercury เตรียมวางจำหน่ายในช่วงปลายปี 2019 ที่เคาน์เตอร์ นาฬิกา Maurice Lacroix ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

บรรยายใต้ภาพ
รุ่น AIKON Automatic Chronograph
รุ่น AIKON Automatic All Black
รุ่น AIKON Venturer
รุ่น AIKON Automatic Mercury
ข่าวที่เกี่ยวข้อง