JKN Dramaxที่สุดวาไรตี้เอนเตอร์เทนอันดับ 1ปรับผังใหญ่ อัดแน่นซีรี่ส์ภารตะ-ฟิลิปินส์

ข่าวบันเทิง 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ประสบความสำเร็จกับช่องวาไรตี้เอนเตอร์เทนอันดับ 1 ของสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมเลยทีเดียว สำหรับ ช่อง JKN Dramax ซึ่ง ปีนี้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 แล้ว โดยในปีนี้จะมีการปรับผังใหญ่เพิ่มคอนเทนต์ ซีรี่ส์ภารตะพันล้านและซีรี่ส์ฟิลิปปินส์ รักกระชากใจอัดแน่นเต็มจอ 100 เปอร์เซ็นต์ โดย "นก-ยลลดา สวนยศ" กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น แชนเนล จำกัด ซึ่งเป็น บริษัทในเครือ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)ก็ได้กล่าวถึงการปรับผังครั้งนี้ว่า...

"ถ้าพูดถึง Major Revenue แรกของบริษัท JKN Channel นะคะ นั่นก็คือ Broadcast Business ทางช่อง JKN Dramax คือช่องที่หลายๆ ท่านในเมืองไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีกับสโลแกนที่ว่า สนุกทุกวัน สำหรับทุกคน Life is drama ซึ่งในปี 2019 นี้ เราจะมีสัดส่วนของการออกอากาศซีรี่ส์ ที่เป็นคอนเทนต์ชั้นนำของเรา 45% แรกคือ ภารตะพันล้านค่ะ 35% ซีรี่ส์รักกระชากใจ จากฝั่งฟิลิปปินส์ค่ะ อีก 15% นั่นก็คือรายการซูเปอร์โชว์ Anne Show ที่มีสโลแกน Feel the cityFeel the people พาคุณไปท่องเที่ยวทั่วโลก และพบปะศิลปินดาราตลอดจนผู้คน จากหลากหลายสังคมค่ะ"
"ในส่วนของ 15% วาไรตี้บันเทิง ในช่อง JKN Dramax ไม่ได้มีเพียงแค่ Anne Show เท่านั้นค่ะ ยังมี Music Star Parade ซึ่งเรานำเอามิวสิกวีดีโอที่ขับร้องโดยนักร้องแถวหน้าในเมืองไทยมาขับกล่อมคุณผู้ชม นอกจากนั้นแล้วสัดส่วนอีก 5% เช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เอาใจคุณน้องๆ หนูๆ กับการ์ตูนแบบคุณภาพยอดเยี่ยม คุณผู้ชมจะเห็นได้เลยว่า 100% ที่ออนแอร์อยู่ในช่อง JKN Dramax ล้วนแล้วแต่เป็นคอนเทนต์ที่น่าสนใจ น่าดู น่าชมมากๆ นี่แหละค่ะ ทำให้ คุณผู้ชมทางบ้าน แฟนคลับติดหนึบเหนียวแน่น ทำให้ JKN Dramax เป็นช่องอันดับ 1 วาไรตี้ เอนเตอร์เทนของสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมทั่วประเทศเลยค่ะ และนี่คือความต้องการ ของลูกค้าที่มาเช่าช่วงเวลา ซึ่งตอนนี้ ช่วงเวลาเต็มหมดทุกสล็อตเลยค่ะ"
"มาถึง Major avenue ที่ 2 ของ JKN Channel นะคะ เรารับบริการ Event and Production service ค่ะ นั่นก็คือ การผลิตชิ้นงานศิลปะ และรับจัดงานแสดงโชว์ค่ะ บริษัท เจเคเอ็น แชนแนล จะเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญในการที่จะซัพพอร์ต บริษัทแม่ เจเคเอ็น โกลบอลด์ มีเดีย จำกัด(มหาชน) ให้เติบโตขึ้นไป"

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ