โลแพว เทคฯ ประกาศรุกตลาดเมืองไทย เปิดตัวน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ 'ไตรโซนิค'

ข่าวยานยนต์ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

โลแพว เทค สิงคโปร์ เปิดตัว "ไตรโซนิค" บุกตลาดน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ ชูคุณภาพตอบรับเทคโนโลยี ยานยนต์แห่งอนาคต หวังชิงตลาดเมืองไทย ที่มีความต้องการใช้งานสูงถึง 500 ล้านลิตร ต่อปี พร้อมดันแบรนด์ให้เติบโตในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และภูมิภาคสำคัญทั่วโลก

นาย ชิ จุง เฟง ประธานกรรมการ บริษัท เจียงสุ โลแพว เทค จำกัด กล่าวว่า "ไตรโซนิค" เป็น แบรนด์น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ ที่ถูกคิดค้นวิจัยพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพสูงสุดตอบรับกับเทคโนโลยีทั้งปัจจุบันและในอนาคต ด้วยสมรรถนะที่โดดเด่นและการปกป้องสูงสุดต่อเครื่องยนต์ และ ที่สำคัญผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ไตรโซนิค ยังได้รับการจดทะเบียนและรับรองโดยสถาบันปิโตรเลียมแห่งอเมริกา หรือ American Petroleum Institute (AP) รวมถึงกระทรวงพลังงานของไทย

"การเข้ามาตลาดในเมืองไทย เพราะเป็นตลาดน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ ที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสอง ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นประเทศที่บริษัทน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ชั้นนำทั่วโลกได้มาตั้งฐานผลิตเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีปริมาณความต้องการใช้น้ำมันหล่อลื่น เครื่องยนต์มากถึง 500 ล้านลิตรต่อปี โดย 350 ล้านลิตร เป็นปริมาณความต้องการ น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ สำหรับรถยนต์"

นายวินสตัน ฟง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โลแพว เทค (สิงคโปร์) จำกัด กล่าวว่า เราได้ นำน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ ภายใต้แบรนด์ ไตรโซนิค ไปเปิดตัวในประเทศจีนมาแล้ว และในประเทศไทยจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ได้แก่ ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น เครื่องยนต์สำหรับรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ของรถยนต์นั่ง ส่วนบุคคล รถปิกอัพ รถจักรยานยนต์ น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์สำหรับงานหนัก น้ำยาและน้ำมันสำหรับเกียร์อัตโนมัติ เป็นต้น รวมทั้งสินค้าที่ครอบคลุมพวกอุปกรณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของเครื่องยนต์เพื่อให้ทำงานได้ดีและนานยิ่งขึ้น ได้แก่ น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ น้ำมันเบรก คูลแล้นท์ และน้ำยาที่บำบัดมลพิษในท่อไอเสีย สำหรับเครื่องดีเซล (AdBlue)

"เรามีแผนจะสร้างแบรนด์ไตรโซนิค ให้เติบโตภายใน 5 ปี โดยได้ตั้งเป้าสำหรับปริมาณการผลิตและยอดรายได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะการชิงสัดส่วนการตลาดที่สำคัญ ผ่านการทำกิจกรรมการตลาดในประเทศไทย เน้นการแนะนำแบรนด์ สร้างการรับรู้แบรนด์ และสร้างความเข้าใจว่าทำไมการใช้น้ำมันที่มีคุณภาพดีจึงสำคัญ ต่อผู้บริโภค และเจ้าของรถ ส่วนก้าวต่อไปของการทำตลาดไตรโซนิคจะเน้นการขยายช่องทางการจัดจำหน่าย ไปยังผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนยานยนต์ และมีการจัดประชุม เชิงปฏิบัติการโดยร่วมมือกับผู้จัดจำหน่าย เป็นต้น"

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ