ผู้กำกับระดับฝีมือ 'ปณิธาน พิศิษฐการ' ยิ้มร่าเปิดวาร์ปแก๊งดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงปี'62 การันตีแอ๊กติ้งชนะเลิศดราม่าน้ำตาไหลพราก

ข่าวบันเทิง 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หนึ่งในผู้กำกับระดับฝีมือ "ปณิธาน พิศิษฐการ" เคยมีผลงานสร้างชื่ออย่าง หลอนทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี มาแล้วนั้น ล่าสุดได้ออกอาการดี๊ด๊า ยิ้มร่ามั่นใจว่า นอกจากนักแสดงนำมากฝีมือ ในซีรี่ส์ "พรุ่งนี้...จะไม่มีแม่แล้ว" ซีรี่ส์สะท้อนสังคมสุดดราม่า เกี่ยวกับครอบครัวและความรัก อย่าง เดวิด อัศวนนท์, ทราย- อินทิรา เจริญปุระ, แจนจัง-เจตสุภา เครือแตง (BNK) โดยมีความตั้งใจในการทำงานกันเป็นอย่างมากแล้ว ยังมีแก๊งนักแสดงเด็กที่ก็ไม่น้อยหน้ารุ่นใหญ่เลยแม้แต่น้อย ทุกคนมีความตั้งใจในการทำงานสูงมาก จนมีความโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดสร้างสีสันในช่วงเวลาทำงานด้วยกันเป็นอย่างดี แถมยังมีความสามารถในการแสดง กันอีกด้วย ทั้งนี้ซีรี่ส์เรื่องดังกล่าว เป็นการจับมือกันระหว่าง LINE TV และ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ผลิต ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น และแน่นอนว่าทางผู้กำกับของเรื่องขอเปิดวาร์ปแก๊งดาราเด็กในเรื่อง เพื่อทำความรู้จักน้องๆ ให้มากขึ้น บอกเลย บางคนก็คุ้นหน้า คุ้นตากันเป็นอย่างดี บางคนเห็นตัวแค่นี้แต่ดีกรีรับประกันยิ่งกว่าซูเปอร์ฮีโร่ เริ่มกันที่...

น้องมากิ (IG: @maymaymaki) เชื่อว่าหลายๆ คน อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตา กับสาวน้อยลุคญี่ปุ่นดีกรีไม่ธรรมดาคนนี้น้องมากิเคยผ่านเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศรายการ Kidzaaa Season 1 ตั้งแต่อายุ 3 ขวบ แถมถ่ายงานโฆษณามาแล้วนับไม่ถ้วน เรียกว่าเป็นหนึ่งใน "เจ้าแม่งานโฆษณาเด็ก" เลยทีเดียว ปัจจุบันน้องมากิมีงานละครที่เราจะได้ชมกันในปีนี้ถึง 4 เรื่อง อาทิ รักจังเอย ช่อง 3 แม่มดเจ้าเสน่ห์ ช่อง GMM25 My Ambulance ช่อง One31 และพรุ่งนี้...จะไม่มีแม่แล้ว ช่อง Line TV

น้องอั่งเปา (IG: @angpao_thankorn) หนุ่มหล่อ สไตล์โอปป้าจากโฆษณากระทะ แดนกิมจิ น้องอั่งเปาเคยผ่านงาน ละครมาแล้วหลายเรื่อง รวมทั้ง ภาพยนตร์เรื่อง 7 Days เรารักกันจันทร์ถึงอาทิตย์นอกจากจะทั้งเก่ง และหล่อแล้วน้องอั่งเปานับเป็นดาราเด็กที่กำลังพุ่งแรงที่สุด คนหนึ่งแห่งปีซึ่งขณะนี้น้องกำลังถ่ายทำละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว ช่อง One 31 ซึ่งเราน่าจะได้ชมกันเร็วๆ นี้

น้องมาเรีย (IG: @maria_maier) จริงๆ แล้ว จะเรียกน้องมาเรียว่าดาวรุ่งก็คงไม่ถูกนักเพราะสาวน้อยลูกครึ่งหน้าหวานคนนี้ ฝากผลงานแจ้งเกิดไว้ตั้งแต่ละครเรื่อง ดวงใจพิสุทธิ์ ทางช่อง 3 แต่น้องก็มีผลงานให้เรา ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น แต่ปางก่อน เสน่ห์รักนางซิน ชั่วโมงต้องมนต์ เนตรนาคิน และตุ๊กตาผี ที่สร้างความประทับใจในฝีมือการแสดงให้กับผู้ชมทั่วประเทศ

น้องแฟรี่ (IG: @fairy_pranchanok) สาวน้อยหน้าหวานสุดๆ ที่ผ่านงานมาแล้วทั้งงานละครหลายเรื่อง อาทิ สาปกระสือ ช่อง 8 เพลิงรักเพลิงแค้น ช่อง 3 สัตยาธิษฐาน ช่อง 3 และ สาปเสน่หา ช่อง 7 เรียกได้ว่า บทนางเอกตอนเด็กต้องยกให้น้องแฟรี่เลยทีเดียว นอกจากงานละครแล้ว น้องแฟรี่ยังเคยผ่านงาน ภาพยนตร์มาด้วย อาทิ รักแท้...แพ้แรงดึงดูด ซึ่งรับบทเป็น เต้ย-จรินทร์พร ตอนเด็ก และเร็วๆ นี้เราจะได้ชมผลงานล่าสุดของสาวน้อยหน้าหวานคนนี้ในซีรี่ส์เรื่องพรุ่งนี้... จะไม่มีแม่แล้ว บน Line TV เท่านั้น

น้องเบสท์ (IG: @nongbest_bessy) นาทีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก รำเพย จากละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง แน่ๆ กระแสมาแรงสุดๆ แถมฝีมือด้านการแสดง ของน้องก็โดดเด่นมากๆ นอกจากละครเรื่องนี้แล้ว น้องเบสท์ ยังเคยฝากผลงานโฆษณาไว้อีกมากมายเรียกว่าเป็น ตัวแม่ของวงการคนหนึ่งเลยทีเดียว แฟนๆ รำเพย ตามไป follow น้องกันเร้วววววว

น้องเซนท์ (IG: @nongzen_nongzoom)หนุ่มน้อยมาดกวน น้องชายแท้ๆ ของน้องซุมอีกหนึ่งดารา เด็กยอดฝีมือปีนี้น้องเซนท์จะมีละครออกมาให้เราได้ชมกันหลายเรื่องทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 ช่อง 3 ก่อนอรุณจะรุ่ง ช่อง GMM 25 และหีบหลอนซ่อนวิญญาณ ช่อง One31 เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มน้อยที่กำลังมาแรงทีเดียว

น้องเค่ทเคท (IG: @katekate_mom) สาวน้อย ผมยาว ตาโต แก้มป่องคนนี้เคยผ่านงานละครมาแล้วมากมาย อาทิ ใจลวง ช่อง 8 ใต้ปีกปักษา ช่อง 3 ความรัก ครั้งสุดท้าย ช่อง GMM25 และเธอคือพรหมลิขิต ช่อง One31 ปัจจุบันน้องเค่ทเคทมีถ่ายละครอยู่อีกหลายเรื่อง ซึ่งคาดว่าน่าจะได้ชมกันในปีนี้ ได้แก่ ทิวาซ่อนรัก ช่อง 3 สะใภ้ TKO ช่อง GMM25 เพรงลับแล ช่อง 8 และ พรุ่งนี้...จะไม่มีแม่แล้ว บน Line TV เท่านั้น

น้องพรีม (IG: @premefc) สาวน้อยน่ารัก อดีตรองแชมป์เดอะวอยซ์คิดส์แถมเป็นเด็กคนเดียวที่ได้ร่วม ก๊วนเดอะแมสค์ซิงเกอร์ภายใต้หน้ากากทุนี่เธอคนนี้มีดีที่ เสียงร้องแถมลีลาการแอ๊กติ้งก็ไม่เป็นสองรองใคร เคยผ่าน ละครเวทีมาแล้วหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น สี่แผ่นดิน บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล ลอดลายมังกร และนิทานหิ่งห้อย เดอะ มิวสิคัล แถมเมื่อเร็วๆ นี้ ก็ได้ฝากผลงานไว้ในรายการ Top One ตัวจริงชิงหนึ่ง ช่อง One31 สร้างความประทับใจให้กับคณะกรรมการและผู้ชมมากมาย

น้องจัสมิน (IG: @jasminetina99) หลายๆ คน คงคุ้นหน้าคุ้นตากับสาวน้อยลูกครึ่งจ้ำม่ำคนนี้เป็นอย่างดี จากบทลูกสาวของฟอลคอน ในละครยอดฮิตอย่าง บุพเพสันนิวาส รวมทั้งโฆษณา Lip Balm ยี่ห้อดัง ซึ่งน้องรับบทเป็นพยาบาลตัวน้อย น้องจัสมินปัจจุบันมียอด follower หลักแสนในแอพ Tik Tok จากคลิปสุดฮาที่น้อง และคุณแม่ขยันอัพเรียกรอยยิ้มให้กับเหล่า follower เป็นประจำเร็วๆ นี้ เราจะได้ชมผลงานละครของน้องเรื่อง พรุ่งนี้...จะไม่มีแม่แล้ว บน Line TV เท่านั้น ใครเป็นแฟนคลับ น้องห้ามพลาด !

น้องมามิ (IG: @mamomomi) ย้อนหลังไปสัก 7-8 ปี เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเห็นเด็กหญิงผิวขาวตัวเล็กพร้อมผมหน้าม้าอันเป็นเอกลักษณ์ในนิตยสารประเภทแม่ และเด็กอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่ของวงการเด็ก สมัยนั้นเลยทีเดียว ตอนนี้น้องโตแล้วแถมเก่งอีกต่างหาก เชื่อว่าหลายๆ คน คงได้ชมน้องมามิในบท ลินจันทร์ จาก ละครด้วยแรงอธิษฐาน ช่อง 3 ซึ่งเป็นบทที่ยาก และท้าทาย ซึ่งน้องก็ทำได้อย่างไร้ที่ติ นอกจากนี้น้องมามิยังเคย ฝากผลงานละครเวทีไว้อีกมากมาย เช่น ซ้อน, นางฟ้า, สี่แผ่นดิน, ลอดลายมังกร, มอม และ The Sound of Music

บรรยายใต้ภาพ

น้องมาเรีย

น้องแฟรี่

น้องเบสท์

น้องเซนท์

น้องอั่งเปา

น้องมากิ

น้องเค่ทเคท

น้องพรีม

น้องจัสมิน

น้องมามิ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ