คอลัมน์คุณแหนกอสซิป

ข่าวบันเทิง 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ขอแสดงความยินดีกับ 250 รายชื่อผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น "สมาชิก วุฒิสภา(สว.)" ในครั้งนี้ทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน เป็นพี่ หรือเป็นน้องใคร.ขอให้มีความตั้งใจ ทำงานในหน้าที่ เพื่อประโยชน์ของประเทศชาติ และประชาชนเป็นหลักก็แล้วกัน.ขอเท่านั้น จริงๆ...

ต่อไปนี้เป็นรายการฝากแสดงความยินดีได้แก่ เพื่อนๆ ราชินีรุ่น 62 ยินดีด้วยกับ อดีต รมว.พาณิชย์ อภิรดี ตันตราภรณ์ ที่ได้รับแต่งตั้งเป็นสมาชิกวุฒิสภา(สว.) ในครั้งนี้.ส่วน ชาว มช.ก็ปลาบปลื้มที่มี ศิษย์เก่า มช.8 คนเข้ารอบเป็น สว.ชุดล่าสุด อาทิ สุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ, สมชาย เสียงหลาย, จินตนา ชัยวรรณาการ, นพ.ณรงค์ สหเมธาพัฒน์, เชิดศักดิ์ สันติวรวุฒิ, ปรีชา บัววิรัตน์เลิศ, ภัทรา วรามิตร และ มณเฑียร บุญตัน...

ทางนี้ ก็ขอฝากงานบ้านงานเมืองไว้กับพวกท่านให้ช่วยเป็นหูเป็นตาเป็นปากให้ด้วย...

เรื่องปรีดามีมาเป็นข่าวอีกเรื่อง ดีใจด้วยกับ รศ.เจียรนัย โพธิ์ไทรย์ ที่ได้รับรางวัล "พยาบาลดีเด่น" จาก สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย สาขาเกียรติคุณ ประจำปี 2562 เมื่อสามวันก่อน...

ข่าวดีๆ ของ ภาวิณี ณ สายบุรี ผอ.กองส่งเสริม และเผยแพร่ กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม คือ ผ่านการคัดเลือกให้เข้ารับการฝึกอบรมในหลักสูตรนักบริหารระดับสูง : ผู้นำที่มีวิสัยทัศน์และคุณธรรม (นบส.1)รุ่นที่ 90 ...

ชมรมผู้ทำความดีตอบแทนแผ่นดิน เป็นกลุ่มแท็กซี่จิตอาสา ก่อตั้งมาหลายสิบปี แล้ว มีประธานฯ สมพงษ์ สวัสดิสุข กรรมการ อื่นๆ อาทิ สุนทร "ทอม" ลั่นอรัญ มีความ สามารถเรียนภาษาอังกฤษด้วยตนเอง จนมี พัฒนาการสามารถสอนเพื่อนๆ ในชมรม ให้เก่งภาษาอังกฤษเหมือนตนเองได้. น่าชื่นชม...

ดีใจกับคุณตาคุณยาย รายใหม่ล่าสุด พล.ร.ต.กฤษฎิ์กมล-ธนษร กีรติบุตร ที่ น้องแป๊บ บุตรสาวคนเดียวตั้งครรภ์แรกมาหลายเดือนแล้ว...

ช่วงนี้ ดร.วรุณ กับ พิมลพรรณ กาญจนกุญชร ไปเยี่ยมบ้านญาติที่เบอร์ลิน เลยไปเที่ยวสวิส และอีกหลายประเทศในทะเล Atlantic นาน 1 เดือนเต็ม...

ส่วน พรทิพย์ เกียรติวีระกุล เจ้าของครัวสมพงษ์ไปทริป อิตาลีตอนเหนือ ติดใจเมือง Portafino ยิ่งนัก ...

เตือนใจ สินธุวณิก ไปร่วมยินดีกับ หลานสาวคนสวย มุมีนา เหมาวาด รับ ปริญญาโทที่อังกฤษ แล้วเลยไปเที่ยวไอร์แลนด์ Snowdonia เบลฟาสต์ก่อนกลับไทย...

แอดมิทที่ รพ.พระมงกุฎฯเกือบเดือน คุณแม่ประชุม มารดาของ พรทิพย์ สาริกบุตร บุตรสาวยอดกตัญญูฝากขอบคุณ นพ.ธนเสฏฐ์ รุ่งจิรโรจน์ กับ พญ.สรัญชยาหมอหนุ่มสาวไฟแรงที่อนุญาตให้คนไข้ กลับบ้านได้แล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่ไปเยี่ยมด้วยตนเองและ ส่งกำลังใจมาเยี่ยมใน FB. มากราย...

ลูกกตัญญูอีกราย ร.อ.หญิง ภัทราภรณ์ รัตนสิริตระกูล มาเฝ้า คุณแม่ฉลวยมารดาวัย 98 ปีที่มาแอดมิทที่โรงพยาบาลพระมงกุฎฯเป็นประจำทุกวัน.กตัญญูกตเวทิตา เป็นเครื่องหมายของคนดี !!...


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ