คอลัมน์Event Update

ข่าวบันเทิง 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เจฟฟ

naewna.entertain@gmail.com

วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562

เวลา 15.00 น. ฮอตเวอร์เบอร์แรง เบลล่า-ราณี แคมเปนจะไปแจกความฟิน Meet&Greet กับแฟนคลับแบบใกล้ชิด ในงาน PASSIONE MOVE TO DIGITAL WORLD เปิดตัวแอพพลิเคชั่น "My Passione" แอพพลิเคชั่นที่ให้ความสะดวกสบายในการช็อปปิ้ง มาเตรียมชูป้ายไฟรัวๆ พร้อมกัน ณ เวทีกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า แพชชั่น ช็อปปิ้ง เดสติเนชั่น จ.ระยอง

วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ เวลา 04.30 น .เป็นต้นไป นอกจาก แม่แพท-ณปภา ตันตระกูล จะต้องวิ่งไล่จับลูกชายสุดซ่าอย่างน้องเรซซิ่ง ที่นับวันยิ่งทั้งซนทั้งหล่อ จนสาวหลงกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว แม่แพทยังควง น้องเรซซิ่งลงสนามวิ่งกลางกรุงเทพฯ ท้าพิสูจน์ความหอม ใหม่จาก ดาวน์นี่ สปอร์ต ไม่ว่าวิ่งจนเหงื่อซกแค่ไหน เสื้อก็ยังหอมสดชื่น ไร้กลิ่นอับ 24 ชั่วโมง อีกด้วย ใครอยากรู้ว่าระหว่างแม่แพท หรือน้องเรซซิ่ง ใครจะวิ่ง เข้าเส้นชัยก่อนกันแน่ มาร่วมวิ่งร่วมลุ้นได้ใน งาน Supersports 10 Mile International Run Series Thailand 2019

กระแสตอบรับแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับคอนเสิร์ตของวง BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรงที่สุดในปีนี้ จากค่าย YG Entertainment หลังเมื่อ วันเสาร์ที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดขายบัตรคอนเสิร์ต 2019 WORLD TOUR BLACKPINK "IN YOUR AREA" [BANGKOK : ENCORE] บัตรคอนเสิร์ตทั้ง 2 รอบ การแสดง (13-14 กรกฎาคม 2562 ) ก็ SOLD OUT แบบถล่มทลาย และ วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 20.00 น. ของวันเดียวกัน บัตรคอนเสิร์ตก็จำหน่ายหมดอีกรอบ เป็นการสร้างประวัติศาสตร์ ทุบสถิติการจำหน่ายบัตร 3 รอบขายบัตรกว่า 3 หมื่นใบหมดอย่างรวดเร็ว ตอกย้ำความฮอตเข้าไปอีก ใครที่ได้บัตรไว้ในมือ แล้วก็กำให้แน่น พร้อมซ้อมเต้น ซ้อมร้อง แล้วมาเต้นให้ สุดแรง ร้องให้สุดเสียง อย่าให้ BLINK ชาวไทยอย่างเราๆ เสียหน้า แล้วพบกัน 12-14 กรกฎาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

หลังหมดสัญญาจากต้นสังกัดเดิม บรรดาแฟนๆ ต่างก็ใจจดจ่อ รอว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นผลงานใหม่ของ "เจมส์"ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ซะทีในที่สุดข่าวดีก็มาแล้ว เพราะล่าสุดเจ้าตัวกำลังจะได้ร่วมงานกับนักร้อง- นักแสดงจากประเทศเกาหลี ในรายการ "Food Truck Battle" แว่วว่าเร็วๆ นี้ จะเริ่มถ่ายทำรายการแล้วด้วย... อดใจรอนิ้ดดด

THE FACE THAILAND 5 ใกล้โค้งสุดท้ายขึ้นมาทุกที ยิ่งใกล้วัน Final Walk เท่าไร เชื่อว่าแต่ละทีม ก็ตื่นเต้น และซ้อมหนักกันขึ้นทุกวัน แต่งานนี้ เราไปแอบส่อง IG ของ 2 เมนเทอร์น้องใหม่อย่าง จีน่า-แบงค์ที่ได้เห็นหน้าคร่าตาลูกทีมครบทุกคน แต่การรวมตัวครั้งนี้ ของทีมจีน่าแบงค์ เซอร์ไพรส์มาก เพราะเป็นการรวมตัว เฉพาะกิจ เดินขบวนชวนแฟนๆ ร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือ ผู้ป่วยที่วัดพระบาทน้ำพุ งานนี้แฟนๆ ของ ทีม จีน่า- แบงค์ เป็นสายเปย์นะจ๊ะ ร่วมกันทำบุญกันมากมาย แต่เอ๊ะ ไม่รู้ว่าการทำบุญในครั้งนี้ 2 เมนเทอร์ของเรา หวังเพิ่มแต้มบุญ ต่อยอดให้ทีมชนะ Final Walk คว้าตำแหน่ง Winner THE FACE THAILAND คนที่ 7 หรือป่าวนะ แต่ยังไงเจ้ ขอให้ผลบุญที่พึ่งพาครั้งนี้ ช่วยเสริมดวงให้ ทีมจีน่า-แบงค์ด้วยนะจ๊ะ

หลังจากที่ผู้ใช้แอนดรอยด์รอมาตั้งแต่ ต้นปี Netflix ได้นำฟีเจอร์สนุกๆ ที่ช่วยให้ผู้ใช้แอนดรอยด์ สามารถแชร์ปกภาพยนตร์และซีรี่ส์ที่ชื่นชอบ บน Instagram Stories ได้แล้ว หลังจากที่เปิดฟีเจอร์นี้ให้ผู้ใช้ไอโฟนไป เมื่อต้นปี สมาชิก Netflix สามารถเลือกเรื่องที่ต้องการแชร์ โดยกดปุ่ม "Share" เพื่อส่งภาพปกภาพยนตร์เรื่องนั้นๆ ไปที่ Instagram Stories ของตัวเองโดยตรง จากนั้นคุณจะสามารถตกแต่งภาพ ใส่ข้อความ แปะสติ๊กเกอร์ และ อีกมากมายได้ตามใจชอบ โดยโพสต์นั้นมีลิงก์ "Watch on Netflix"

บรรยายใต้ภาพ

เบลล่า-ราณี

แพท-ณปภา

เจมส์-ธีรดนย์

THE FACE THAILAND 5


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ