คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 33 HD เวลา 06.25 น. "เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์" ตอน เที่ยวละไม เที่ยวไต้หวัน เที่ยวยกแก๊ง #3 "คุณน้ำผึ้ง" ชวนวาร์ปต่อ ตะลอนปิดทริปในไต้หวันเริ่มสตาร์ทที่ เมืองเกาสง เมืองท่า ที่ติดทะเลเป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของเกาะไต้หวัน ตรงดิ่ง เจดีย์หลงหู (เจดีย์มังกรเจดีย์เสือ) หนึ่งแลนด์มาร์ค สำคัญของเมืองเกาสง ตระการตากับสถาปัตยกรรมของเจดีย์คู่สูง 7 ชั้น ที่ตั้งตระหง่านโดดเด่นอยู่กลางสระบัว (สระเหลียนฉือถัน) จากนั้น ช็อปกระจายขนมของฝากขึ้นชื่อของไต้หวันที่ โรงงานพายสับปะรด เหว่ยเก๋อ นั่งรถแบบนอนสต็อปกันยาวๆ ลัดเลาะชิดขอบทะเลมหาสมุทรแปซิฟิกไปต่อกันที่ เมืองไถตง พิกัดสุดท้ายของทริปอยู่ที่ ถนน Brown Avenue (มิสเตอร์บราวน์โป๋วหลั่ง) จากถนนสายเล็กๆ ในหมู่บ้าน ที่ได้กลายเป็นเส้นทางปั่นจักรยาน ยอดฮิตของผู้มาเยือนเวลา 13.15 น. รายการ "3 แซบ" สัปดาห์นี้พบกับ 2 พระเอกหนุ่ม "โป๊ป-ธนวรรธน์" และ "เจมส์ จิ" ที่จะพูดคุยถึงความต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นนิสัยใจคอ, บุคลิก, ไลฟ์สไตล์ หรือสเปกสาว ที่คนหนึ่งชอบแบบ หมวยๆ ขาวๆ อีกคนชอบแบบไทยๆ แต่เมื่อต้องทำงานร่วมกันกลับกลายเป็นความลงตัว รวมถึงเรื่องเม้าท์นางเอกคู่จิ้นอย่าง "เบลล่า- ราณี" จากนั้นมาฟังนักแสดงสาวสายธรรมะ "กิ๊ก-มยุริญ" เล่าประสบการณ์แซบๆ ในระหว่างบวชอยู่ที่ประเทศพม่า

ช่อง 7HD 35 09.00 น. ซิทคอม "รักนี้บุญรักษา" มุขไม่ฮาพาป๊ะป๋าเครียด! เมื่อ น้ำวน (แองเจิ้ล-อาทิตยา)และ ปิ๊งปิ๊ง (คุกกี้-ญดา) ไลฟ์สด ขายครีมโชว์จั๊กกะแร้ขาวเนียนอวดชาวโลกออนไลน์ ขนาด ช้างเผือก (ดีเจโป้ง-ณัฏฐพงษ์) มาร์ค (เบนสันติราษฎร์) และ สุด (ณัฐพศุฑย์) ยังตามมากระหน่ำไลค์ จนยอดขายครีมพุ่งกระฉูด แต่น้ำวนกลับยิ้มไม่ออก เมื่อคุณพ่อจอมเฮี้ยบน้ำปิง (ถนอม สามโทน) ไม่พอใจอย่างแรงที่ลูกสาวแต่งตัววับๆ แวมๆ ไลฟ์สดเปลืองตัว ถึงขั้นบุกมา "หอพักเกียรตินิยม" จะพาตัวน้ำวนกลับบ้านให้ได้

ช่อง 9 MCOT HD เวลา 21.00 น. รายการ "เปอร์-สเปกทีฟ" พบกับ บุคคลที่มีมุมมองที่อยากจะคว้าโอกาสให้กับตัวเอง "ศักดา พันธุ์น้อย" จากเด็กต่างจังหวัดนั่งรถไฟเข้ากรุงเทพฯ เพื่อไขว้คว้าหาโอกาส จนวันหนึ่งสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจรับเหมาทุบทำลายตึก ที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าเรารู้จักเขาผ่านทางป้ายโฆษณาที่ไม่ว่าจะขับรถผ่านไปทางไหนก็จะเห็นกันได้บ่อยๆ ทุกหนทุกแห่ง งานนี้พิธีกรหนุ่มของเราเลยไม่พลาดที่จะล้วงความลับแห่งความสำเร็จ พร้อมลุยสำรวจอาณาจักร "ศักดาทุบตึก"

MONO29 เวลา 11.50 น. โปรแกรม "Premium Blockbuster" ภาพยนตร์เรื่อง "นรกน้ำตื้น (The Shallows)" ระหว่างที่ "แนนซี่" และบรรดา นักเล่นกระดานโต้คลื่น บนเกาะแห่งหนึ่งที่เป็นเหมือนดั่งสวรรค์ กลับมีสัตว์ร้ายใต้ทะเลอย่างฉลามบุกจู่โจมอย่างบ้าคลั่ง เธอจะเอาชีวิตรอดจากหายนะครั้งนี้ได้หรือไม่ เวลา 14.45 น. โปรแกรม "ไทย ซีรี่ส์ (Thai Series)" ซีรี่ส์ไทยเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ตอนที่ 7 : "รสริน" (สายป่าน) และ "นพ" (กอล์ฟ-พิชญะ) กลับไปสำรวจ ร่องรอยที่บ้านภุชงค์อีกครั้ง และเกิดการต่อสู้กับ "โจ" ลูกสาวของภุชงค์ จนได้รับบาดเจ็บ นพและรสริน จึงพาโจกลับไปรักษาที่บ้าน เมื่อเธอฟื้นขึ้น จึงบอกเล่าสาเหตุที่ทำให้เธอกลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง จากการรักษาของคุณหมอที่ชื่อ "รติรมณ์" (เบล-สวรรยา) ในระหว่างนั้น "บลู" (นุ้ย-เกศริน) ซึ่งแอบดักฟังก็รายงานข้อมูลที่ได้ไปให้ "มหาสมุทร" (ปู แบล็คเฮด) ซึ่งกำลังต้องการตัว "รติรมณ์" เช่นเดียวกัน...งานนี้ระหว่าง "รสริน" และ "มหาสมุทร" ใครจะได้เจอ "รติรมณ์" ก่อนกัน...ต้องติดตาม เวลา 19.20 น. โปรแกรม "Premium Blockbuster" ภาพยนตร์เรื่อง "มัจจุราชไร้เงา 2 (The Equalizer 2)"

PPTV HD 36 เวลา 10.05 น. "เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ" พาชมป้อมปราการของเมืองกอลล์ ที่สร้างขึ้นโดยชาวโปรตุเกส เล่าประวัติความเป็นมา ชมหอนาฬิกาที่เป็นอนุสรณ์สถานที่สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงหมอแอนโทนี่ ที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณป้อมปราการ เดินเล่น ชมวิวบนป้อมปราการ ชมการสาธิตเป่าล่องูเห่า พาชมวัดศรีปรมนันทะ ชมสถาปัตยกรรมภายในอาคาร จุฬาภรณ์ธรรมศาลา เวลา 14.05 น. หนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง "DOA : Dead or Alive เปรี้ยว เปรียว ดุ" คือชื่อโปรเจกท์การแข่งขันต่อสู้ ที่จัดขึ้นโดยองค์กร DOATEC และรวบรวม นักสู้จากทั่วโลกไว้ด้วยกัน จุดมุ่งหมายของนักสู้แต่ละคนแตกต่างกันไป บางคนต้องการแก้แค้น บางคนอยากดัง บางคนมาตามหาความจริงบางอย่าง คาซูมิ, ทีน่า, อายาเนะ, เฮเลน่า และ คริสตี้ 5 สาวนักสู้สุดเซ็กซี่ก็เช่นกัน พวกเธอเข้าร่วม DOA บนเกาะอันไกลโพ้นแห่งหนึ่ง เพราะจุดประสงค์บางอย่าง แต่ทักษะการต่อสู้เหนือชั้น และความสวยที่มี ทำให้พวกเธอโชว์ฟอร์มเอาชนะ ชายชาตรีได้ ด้วยลีลาร้ายกาจ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ