คอลัมน์Hollywood stars

ข่าวบันเทิง 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การโคจรมาพบกันของ 2 คนดังต่างอาชีพ อย่าง วิล สมิธ กับ เนย์มาร์ จูเนียร์ กองหน้ามาดกวนแซมบ้า ที่ทำให้ไปกันไม่เป็น โดยวิลซึ่งเป็น ฝ่ายบุกไปหา เนย์มาร์ ถึงกรุงปารีส บอกว่าเขาอยากเจอนักเตะรุ่นน้องมา 10 ปีแล้ว เพราะชื่นชอบในฝีเท้า ขณะที่ เนย์มาร์ ดูจะปลื้มยิ่งกว่าที่ถูกนักแสดงในดวงใจบุกมาเซอร์ไพรส์ถึงโรงแรม ซึ่งทั้งคู่ไม่พลาดพูดคุย เซลฟี่โดยมีหอไอเฟลเป็นฉากหลังและแลกเปลี่ยนของที่ระลึกกัน โดยโต้โผที่ทำให้สองหนุ่มมาพบกัน คือ แอพลิเคชั่นสำหรับคนรักฟุตบอล

เคียนู รีฟ อารมณ์ดี เมื่อมีโอกาสได้ประทับฝ่ามือฝ่าเท้า ทั้งยังจารึกชื่อไว้หน้าโรงละคร TCL Chinese Theatre ของฮอลลีวู้ด เพราะเจ้าตัว โพสท่าขำๆ พร้อมปล่อยมุขให้แฟนหนังและผู้สื่อข่าวที่มาร่วมแสดงความ ยินดีกับความสำเร็จครั้งนี้ ได้อมยิ้มกันถ้วนหน้า โดย เคียนูบอกว่า เขารักหนัง รักการชมภาพยนตร์และสร้างมันขึ้นมา จึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่มีวันนี้ แต่งานนี้มีอุปสรรคเล็กน้อย เมื่อ เคียนู ต้องเซ็นชื่อลงบน ซีเมนต์ถึง 3 รอบกว่าจะได้ดั่งใจอย่างที่เขาต้องการ และเพราะช่วงนี้ หนังเรื่อง John Wick Chapter 3 Parabellum ซึ่งเคียนูแสดงนำ กำลังเข้าฉาย จึงไม่แปลกที่เหล่านักแสดงจากหนังเรื่องนี้ จะแห่มาร่วมยินดีกับเขาพร้อมหน้า

นางเอกมากฝีมือ เฟเลซิตี้ ฮัฟแมนน์ วัย 56 ปี จาก ซีรี่ส์ Desperate Housewives ที่รับสารภาพต่อศาลว่าเธอแอบจ่าย แป๊ะเจี๊ยะ เพื่อให้ลูกได้เข้ามหาวิทยาลัยดังจริง ซึ่งศาลเตรียมตัดสินโทษ ในวันที่ 13 กันยายนนี้ ถึงอย่างนั้นการที่เฟเลซิตี้รับสารภาพ อัยการ จึงอาจจะเสนอให้เธอรับโทษจำคุก 4 เดือน แต่ผู้พิพากษาปรานี ไม่ให้ เฟเลซิตี้ต้องไปนอนห้องขัง

เพิ่งจะเปิดกล้องได้ไม่ทันไร หนังสายลับภาคต่อ Bond 25 มีอันต้องสะดุด เมื่อ แดเนียล เครก ได้รับอุบัติเหตุกลางกองถ่าย โดยสื่อเมืองผู้ดี The Sun เผยว่า แดเนียล ล้มอย่างแรงระหว่างถ่ายทำฉากแอ๊กชั่นที่จาไมกา เมื่อสัปดาห์ก่อน จนต้องรีบบินด่วน กลับอเมริกาเพื่อรักษาตัวและไม่มีใครตอบได้ว่า หนังเจมส์ บอนด์ จะพักกองนานแค่ไหน แต่คิวถ่ายทำที่สตูดิโอ Pinewood ที่อังกฤษปลายสัปดาห์นี้ ถูกยกเลิกไปแล้ว นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ แดเนียล บาดเจ็บ จากการบู๊หนักในหนัง เจมส์ บอนด์ เพราะก่อนหน้านี้ เขาเคยฟันหลุด 2 ซี่ตอนประเดิมภาคแรก Casino Royale และบาดเจ็บทั่วตัวกับหนัง Quantum of Solace ไปจนถึงเจ็บเข่าเพราะบู๊ระห่ำใน Spectre มาแล้ว

ปิดท้ายด้วยการไปอย่างไม่มีวันกลับของ ดอริส เดย์นางเอกทำเงินแห่งยุค 50-60 ที่เสียชีวิตเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ด้วยวัย 97 ปี ที่บ้านพักของเธอในแคลิฟอร์เนีย โดยเว็บไซต์ของมูลนิธิ Doris Day Animal เผยว่า ดอริส เสียชีวิตหลังมีอาการปวดบวม ดอริส แจ้งเกิดจากซีรี่ส์แนวตลกโรแมนติก ซึ่งเรื่องเด่นคือ Pillow Talk ทั้งยังคงเคยได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์ จากหนังเรื่อง That Touch of Mink และ The Thrill of It All มาแล้ว ไม่แค่ฝีมือทางการแสดง แต่ ดอริส ยังเป็นนักร้องที่มีเพลงดังอมตะอย่าง Que Sera, Sera ประกอบหนัง The Man Who Knew Too Much อีกด้วย

บรรยายใต้ภาพ

เคียนู รีฟ

เนย์มาร์ จูเนียร์-วิล สมิธ

เฟเลซิตี้ ฮัฟแมนน์

แดเนียล เครก

ดอริส เดย์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ