ถ้าดีพอ...ก็พร้อมเปย์

ข่าวบันเทิง 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวแม่ในการเลือกสิ่งที่ใช่ให้ตัวเองเสมอ สำหรับ เบญจพร การุณกรสกุล ผู้บุกเบิกสตูดิโอโยคะในเมืองไทย อย่าง Absolute You หนึ่งในตัวแทนที่ถูกเลือกให้มาถ่ายทอด มุมมองในการเฟ้นหาสิ่งที่ใช่ให้กับตัวเองในการเลือกที่อยู่อาศัย ภายในงานเปิดตัว "ANIL Sathorn 12" คอนโดมิเนียมหรูที่พร้อมสร้างมิติแห่งการอยู่อาศัยในความหมายของ Luxury Redefined ปลดล็อกไอเดีย สู่การเป็น "คอนโดฯ ที่ให้นิยามความหรูหราใหม่จากภายในตัวเรา"

เพราะเชื่อมาตลอดว่า คนเราต่อให้ แต่งตัวสวย ดูดีแค่ภายนอก แต่สุขภาพข้างในพัง ก็ไร้ประโยชน์ ดังนั้น พอมาเจอโครงการที่ ออกแบบมาโดยให้เน้นคุณภาพความเป็นอยู่ที่ดี และสมบูรณ์แบบจากภายใน มีหรือ เบญจพร จะไม่ใจอ่อน เพราะแค่ได้ยินไอเดียก็หยอดมาแล้วว่า "ถ้าจะต้องเลือกอะไรสักอย่างให้เป็นรางวัล ของชีวิต เธอขอตั้งต้นด้วยคุณภาพต้องดีที่สุด มาพร้อมราคาที่สมเหตุสมผล"

สัมผัสนิยามใหม่ของความหรูหรา Luxury Redefined ของ "ANIL Sathorn 12"ในวันที่ 23 พฤษภาคม เวลา 17.00 น. ณ ชั้น 12 อาคาร AIA Tower สาทร งานนี้มีคนดังแนวคิดใหม่ ที่เข้าถึงแก่นความหรูหราอย่างแท้จริง ตบเท้า เข้างานอย่างคับคั่ง อาทิ ปรียามล ธนวิสุทธิ์, วสุ วิรัชศิลป์, ศิโรตม์-อรวรรณ เสตะพันธุ และ เหล่าคนดังอีกมากมาย

บรรยายใต้ภาพ

เบญจพร การุณกรสกุล

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ